sale image

Vàng miếng con Chuột mua lấy may ngày thần tài năm Canh Tý 2020

15:19 27/03/2023

Vàng miếng con Chuột năm Canh Tý 2020 SJC 24k 9999 hút hàng vì đây là loại vàng vàng đại diện cho năm Tý, người tuổi tí hoặc quà cho con sinh năm Canh Tý. Nhất là các cha mẹ con con sinh năm âm lịch Canh Tý mong muốn có một kỷ niệm dành cho con.

Vàng miếng con Chuột SJC 24K

Đây cũng là loại vàng được người tiêu dùng mua trong ngày thần tài mùng 10 tháng giêng năm 2020 như một loại vàng may mắn ngày đầu năm âm lịch. Thay vì mua các loại vàng miếng 2 chỉ SJC 24k, vàng miếng 5 chỉ 9999 người dân cũng chọn linh vật của năm âm lịch tương ứng để chọn mua trong ngày thần tài đầu năm.

Vàng miếng con Chuột SJC 24K

Theo phong thuỷ ngũ hành năm âm lịch Canh Tý cũng là năm chuột vàng 2020 nên các cha mẹ có tuổi hợp với tuổi chuột còn mong muốn sắm tượng chuột vàng – mạ vàng như một cách đón song tý vào nhà, đem lại tiền tài may mắn nhiều hơn.

tượng chuột mạ vàng

Nếu nhu cầu mua vàng phong thuỷ không nhất thiết là vàng nguyên chất, vàng 18k 7 tuổi rưỡi người tiêu dùng cũng có thể chọn tượng chuột mạ vàng để làm linh vật đặt trong nhà.

Comments

comments

1 / đeo vàng sao cho đẹp

đeo vàng sao cho đẹp

2 / Tim hiểu xem Thiềm Thừ là con gì?

Thiềm Thừ là con cóc ngậm vàng, ngọc trong miệng & chỉ có 3 chân, linh vật trong phong thuỷ mang lại tài lộc. Thiềm thừ được thờ chung với ông địa thần tài để đem lại nhiều bình an và may mắn cho người thờ cúng vì nó có khả năng hoá giải những điều không may mắn trong đời sống hoặc đem lại bình an & sự thăng tiến cho gia chủ.thiềm thừ là con gì? Thiềm thừ là linh vật phong thuỷ nhả vàng bạc châu báu trong mình ra nhằm đem lại tài lộc cho gia chủ. Nếu như Tỳ Hưu là con vật hút tiền vàng từ nơi khác đem về cho gia chủ thì Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ngậm ngọc khác với những con linh vật trong phong thuỷ khác là nó tự thân có ngọc, có vàng trong mình và nhả ra cho gia...

3 / Doanh nghiệp du lịch chật vật trong dịch COVID-19 vì khách huỷ tour, đòi tiền cọc – Ảnh 4.

4 / Ngư dân câu được con cá sủ vàng quý hiếm

Ngư dân câu được con cá sủ vàng quý hiếm

5 / ibforex3

Shares