Loading...
Loading...

Cập nhật bảng giá vàng 24k ngày hôm nay thể hiện tỷ giá vàng 9999 bao nhiêu 1 chỉ, giá vàng ta SJC 2 chữ bao nhiêu 1 chỉ theo giá vàng ngày hôm nay tăng hay giảm so với hôm qua. Giá vàng ta 24k 9999 mới nhất ngày hôm nay

Vàng 9999 bao nhiêu 1 chỉ?

Thông tin trang web cập nhật giá vàng nhanh nhất liên tục các biến động mới nhất của các công ty được phép kinh doanh vàng miếng cũng như các ngân hàng được phép kinh doanh vàng miếng tại Việt Nam hiện nay chính xác giá vàng ta hôm nay bao nhiêu tiền 1 lượng SJC.

VÀNG 9999 bao nhiêu 1 chỉ

bảng giá vàng 9999 bao nhiêu 1 chỉ

Xem bảng gia vang hôm nay

Cập nhật thông tin từ hệ thống tự động về gia vang hom nay theo tỷ giá vàng hôm nay tại hà nội, đà nẵng và Tp.HCM Bảng giá vàng online hôm nay sẽ luôn làm mới các thông tin đầy đủ và chi tiết giá vàng ngày hôm nay. Bản update giá vàng 24k bán ra hôm nay và giá vàng 9999 mua vào ngày hôm nay theo tỷ giá vàng bán ra trong nước đang được giao dịch

  • Mũi tên màu xanh: giá vàng lên
  • Mũi tên màu đỏ: giá vàng xuống

Xem thêm thông tin về tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Eximbank

Tham khảo đánh giá & các dự báo giá vàng từ chuyên gia

Vàng điều chỉnh từ mức cao 7 tuần, trượt về ngưỡng $1265

Có thể thấy, căng thẳng địa chính trị leo thang sau khi Bắc Triều Tiên tiếp tục tiến hành các vụ thử hạt nhân của mình, từ đó, hỗ trợ vàng trong vai trò nhu cầu trú ẩn an toàn.

“Tôi nghĩ thị trường đang cảm thấy lo lắng về tình hình Bắc Triều Tiên và giới đầu tư thường có xu hướng mua vào tại những thời điểm tương tự như thế này”- Yuichi Ikemizu tại ICBC Standard Bank chia sẻ. “Tôi nghĩ vàng sẽ ổn định trong tuần này.”

Tuy nhiên, đà hồi phục của đồng dollar sau khi chạm mức thấp nhiều tháng lại là yếu tố cản chân thị trường kim loại quý.

Ngoài ra, việc giới đầu tư đang tranh thủ chốt lời sau 3 tuần vàng tăng giá liên tiếp cũng như sau khi thị trường có thêm 1% trong tuần trước cũng gây áp lực lên giá vàng.

Nhìn vào bức tranh rộng hơn, bước giảm hiện tại có thể được coi là cơ hội mua vào trong bối cảnh bất ổn chính trị tại nền kinh tế lớn nhất thế giới vẫn rất sâu rộng cùng với triển vọng nâng lãi suất ngày càng lu mờ.

“Do nhiều thị trường tiếp tục nghỉ lễ mùa hè, không khí giao dịch được dự đoán sẽ yếu ớt và trầm lắng hơn bình thường”- Ikemizu bổ sung thêm.

Các mốc kỹ thuật quan trọng

Suy yếu dưới ngưỡng $1265 sẽ là cơ hội để thị trường trượt về ngưỡng hỗ trợ $1260-59. Nếu mốc này bị phá vỡ, quý kim sẽ rơi vào trạng thái dễ biến động và nhiều khả năng chạm ngưỡng hỗ trợ quan trọng là đường SMA 200 ngày tại khu vực $1250.

Về xu hướng giảm, động lực ổn định trên khu vực $1270 sẽ mở cửa cho vàng tiếp cận sóng tăng trong ngắn hạn gần $1279-80, xa hơn nữa là ngưỡng $1285.

Sản lượng vàng của Trung Quốc giảm mạnh

Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh ngày 31/7 dẫn tin từ Hiệp hội Vàng Trung Quốc (CGA) cho biết trong hai quý đầu năm nay, Trung Quốc chỉ sản xuất được 206,54 tấn vàng, giảm 9,85% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong số này có 178,46 tấn được sản xuất từ quặng vàng và số còn lại được sản xuất thông qua quy trình luyện kim màu. 10 nhà sản xuất vàng lớn nhất của nước này chiếm lần lượt 53,24% và 39,74% tổng sản lượng vàng nguyên chất và khoáng sản vàng trên toàn quốc.

Trong năm qua, Trung Quốc đã ban hành các quy định mới nhằm năng cao tiêu chuẩn về môi trường đối với chất thải rắn phát sinh từ quá trình khai thác vàng.

Những quy định này đã dẫn tới làn sóng đóng cửa mỏ khai thác vàng và sự sụt giảm mạnh sản lượng vàng tại những địa phương sản xuất nhiều nhất của Trung Quốc như Sơn Đông, Giang Tây và Hồ Nam.

Bên cạnh đó, sau nhiều năm khai thác quá mức, nguồn khoáng sản vàng tại nhiều địa phương, trong đó có Thanh Hải và Cam Túc đã cạn kiệt khiến hoạt động sản xuất tại những địa phương này bị đình trệ.

Bất chấp xu hướng sụt giảm về sản lượng, nhu cầu tiệu thụ vàng tại thị trường Trung Quốc trong 6 tháng đầu năm nay vẫn tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 545,23 tấn. Đặc biệt, nhu cầu tiêu thụ vàng miếng tại Trung Quốc trong cùng kỳ đã tăng hơn 50%.

Vàng lại đang trở thành lựa chọn yêu thích của những nhà đầu tư muốn tìm kiếm những tài sản an toàn do lo ngại về tình trạng mong manh của các thị trường tài chính toàn cầu trong bối cảnh gia tăng bất ổn địa chính trị.

Trong nửa đầu năm nay, giá vàng trên thế giới ở mức trung bình 1.238,6 USD/ounce, tăng 1,43% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu giá vàng giảm xuống dưới ngưỡng 1264 thì thị trường có thể quay trở lại khu vực 1258/5 trên mô hình đám mây tại biểu đồ giờ.

Chốt phiên giao dịch tuần trước, giá vàng tăng 1,1% lên mức $1.268,90 – mức cao nhất kể từ 14/6 do đồng dollar chịu áp lực từ thông báo của Fed sẽ tiếp tục chờ đợi ít nhất là cho đến tháng 12 để tăng lãi suất thêm lần nữa. Tuyên bố chính sách của Ủy ban Thị Trường Mở (FOMC) cho hay ngân hàng trung ương sẽ rất thận trọng trong việc tăng lãi suất. Bên cạnh đó, sự lo ngại gia tăng đối với những rủi ro chính trị và tăng trưởng kinh tế Mỹ chậm hơn dự kiến cũng sẽ mang lại lợi ích cho vàng. Dữ liệu mới nhất từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) cho thấy tuần trước các nhà đầu cơ đã bắt đầu giao dịch vàng trên sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange với số hợp đồng là 90831.

Trên mô hình mây Ichimoku ngày, vàng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự tại 1264. Giá nằm phía trên các đám mây ở hầu hết các khung thời gian cho thấy quý kim đang có lợi thế kỹ thuật trung hạn. Nếu thị trường có thể phá vỡ và giữ giá ở trên mức 1270 thì giá vàng có thể tiếp tục di chuyển về phía khu vực 1296/5. Trên đường giá lên, ngưỡng kháng cự được mong đợi tiếp theo tại 1282-1277,50 và 1288.

Tuy nhiên nếu giá vàng giảm xuống dưới ngưỡng 1264 thì thị trường có thể quay trở lại khu vực 1258/5 trên mô hình mây giờ. ‘Những chú gấu’ cần nắm bắt được vùng chiến lược này để thách thức ‘những chú bò’ đang chờ đợi trong vùng 1250/48 – giao giữa đỉnh của đám mây tuần và đường Tenkan-sen (trung bình dịch chuyển 9 phiên, đường màu đỏ). Cách đó không xa là vùng hỗ trợ quan trọng 1243/2. Nếu giá giảm xuống dưới mức 1242 trên cơ sở đám mây ngày sẽ mở ra nguy cơ giá giảm về ngưỡng 1232.

Xem thêm thông tin:

1 chỉ vàng 98 giá bao nhiêu, vàng 98 hôm nay giá bao nhiêu, vàng 98.5 là vàng gì, gia vang 24k ngay hom nay bao nhieu 1 chi, vàng 9999 bao nhiêu 1 chỉ, giá vàng 999 ngày hôm nay bao nhiêu một chỉ, mua vàng ngày thần tài năm 2018, giá vàng nhẫn 9999 pnj, bảng giá vàng 98 hôm nay tại đà nẵng, 1 cây vàng 9999 giá bao nhiêu tiền, 1 cây vàng 18k bao nhiêu tiền

User đánh giá:

Comments

comments