Xem ngay
sale image

Ứng dụng WhatsApp của Facebook bị phạt 110 triệu Euro tại châu Âu

02:40 05/06/2020

Thông tin mới nhất từ các nhà hành pháp ở lục địa già cho biết ứng dụng WhatsApp của Facebook bị phạt lên đến 110 triệu Euro khi vi phạm các điều luật chống độc quyền

Châu âu ra quyết định phạt Facebook 110 triệu Euro

Ứng dụng WhatsApp của Facebook bị phạt 110 triệu Euro tại châu Âu

Các nhà quản lý chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU) đã phạt Facebook ( FB.O ) 110 triệu euro vào ngày Thứ Năm vì đã cung cấp thông tin sai lệch trong quá trình tìm kiếm dịch vụ nhắn tin WhatsApp vào năm 2014.

Facebook đã nói rằng nó không thể tự động kết hợp tài khoản người dùng trên nền tảng tên của nó và WhatsApp, nhưng hai năm sau đó đã tung ra một dịch vụ đã làm chính xác điều đó .

“Ủy ban đã phát hiện ra rằng, trái với tuyên bố của Facebook trong quá trình xem xét sáp nhập năm 2014, khả năng kỹ thuật tự động so khớp nhân thân của Facebook và WhatsApp đã tồn tại trong năm 2014 và nhân viên Facebook đã nhận thức được khả năng đó”, Ủy ban cho biết .

Facebook cho biết trong một tuyên bố lỗi trong hồ sơ năm 2014 của nó đã không có chủ ý và rằng Ủy ban đã xác nhận họ đã không ảnh hưởng đến kết quả của việc sáp nhập xem xét.

Facebook cho biết: “Thông báo hôm nay đưa vấn đề này đến gần.

Khoản tiền phạt này sẽ không làm đảo ngược quyết định của Ủy ban về việc mua lại WhatsApp và không liên quan đến điều tra riêng biệt về các vấn đề bảo vệ dữ liệu.

Reuters báo cáo vào thứ Tư rằng Facebook đã được thiết lập để bị phạt tiền.

Ủy ban có thể đã phạt Facebook lên tới 1 phần trăm doanh thu của hãng – tương đương 276 triệu đô la dựa trên kết quả năm 2016 – nhưng nói rằng Facebook đã hợp tác với thủ tục tố tụng và thừa nhận sự vi phạm của nó.

Sự trừng phạt của EU được đưa ra sau khi Facebook nhận được một khoản phạt 150.000 euro riêng biệt vào hôm thứ ba do cơ quan giám sát dữ liệu của Pháp vì không thể ngăn cản dữ liệu của người dùng được các nhà quảng cáo truy cập.

Tuần trước, các cơ quan chống độc quyền của Italy đã áp dụng khoản phạt 3 triệu euro cho WhatsApp vì buộc phải đồng ý chia sẻ dữ liệu cá nhân với Facebook.

Comments

comments

1 / đeo vàng có tốt cho sức khỏe không

Hàng ngày đeo vàng có tốt cho sức khỏe không và có ảnh hưởng gì về sau hay không nếu đeo thường xuyên. Bộ kim châm cứu bằng vàng tốt hơn hay kim bằng bạc sẽ được giải thích bởi các chuyên gia châm cứu và các bác sĩ tại đây.đeo vàng có tốt cho sức khỏe không Đặc điểm tổng quát của những kim loại, thường là vàng và bạc, là có thể phá hủy các cấu trúc thông tin của con người. Do đó để châm cứu hiệu quả, nhiều chuyên gia châm cứu có 2 bộ kim bằng vàng và bạc. Bộ kim vàng dùng để chống viêm nhiễm vùng phẫu thuật.Còn bộ bằng bạc giảm hay khoanh vùng sự viêm nhiễm trong một cơ quan. Trong trường hợp một vài cơ quan quá yếu để hoạt động bình thường, chuyên gia châm cứu sẽ...

2 / Những máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ hiện nay

Giá bán máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ nhập khẩu từ Mỹ mới nhất giá bao nhiêu tiền hiện nay? Đâu là những máy thử tuổi vàng tốt nhất hiện nay?máy đo tuổi vàng thế hệ mớimáy đo tuổi vàng bằng quang phổ NX6800 Plus Máy đo tuổi vàng loại Điều khiển số thế hệ mới NX6800 Plus nhằm thay thế các dòng máy thế hệ cũ điều khiển tương tự như EDX600, EDX900 và NX6800NX6800 Plus là giải pháp tối ưu cho việc xác định tuổi vàng (hàm lượng vàng) cũng như các kim loại quý khác dành cho các doanh nghiệm kinh doanh và sản xuất nữ trang vừa và nhỏNX6800 Plus tích hợp chức năng mới cao cấp CorrectionTMfunction như các dòng máy cao cấp EDX8000 và NX8089. Ngoài ra, NX6800 Plus còn thêm tùy chọn...

3 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

4 / Mức lương nhân viên bán hàng PNJ hiện nay là bao nhiêu 1 tháng?

Người lao động ngoài nhận lương bán hàng ở PNJ hiện nay còn có thêm chế độ phụ cấp khác, mức lương nhân viên bán hàng PNJ tổng thể có thể tới 7.000.000đ.Mức lương nhân viên bán hàng PNJ khi tham khảo về lương bán hàng ở PNJ hiện nay nhiều ứng viên quan tâm đến con số cụ thể nhưng quên mất cộng cả các khoản thưởng doanh số, lương tháng thứ 14, 15 nếu tình hình kinh doanh vượt mức kế hoạch.Cụ thể tham khảo về vị trí tư vấn viên bán hàng PNJ toàn thời gian mà công ty đa tuyển dụng tại các chi nhánh của mình tại TpHCM ngoài các yêu cầu công việc cụ thể thì quyền lợi cụ thể được miêu tả như sau:Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp Được tham gia các...

5 / Tay, cổ bị ra mồ hôi muối đeo vàng có bi đen không?

Vàng khác với những kim loại khác như bạc, đồng, nhôm, chì..v..v.. là không bị ăn mòn bởi muối dù dưới bất cứ hình thức nào. Đây cũng chính là lý do có nhiều trang trức bằng vàng 9999 bị chôn vùi dưới biển hàng trăm năm vẫn còn nguyên hình dạng ban đầu. Vậy những người bị mồ hôi muối đeo vàng có thể ảnh hưởng đến độ bền của trang sức hay không? Nếu bị ra mồ hôi muối có nên đeo trang sức bằng vàng, bạc hay không? Bị mồ hôi muối đeo vàng được không?Theo Wikipdia "Vàng có tính dẫn nhiệt và điện tốt, không bị tác động bởi không khí và phần lớn hoá chất (chỉ có bạc và đồng là những chất dẫn điện tốt hơn). Nó không bị ảnh hưởng về mặt hoá học bởi nhiệt, độ ẩm, ôxy...

Shares