Xem ngay
sale image

Những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân

00:23 26/04/2017

Những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiện nay rất nhiều và có những tính năng rất hữu ích cho việc quản lý chi tiêu hàng ngày trên Iphone & cho Android mà người dùng các thiết bị này có thể cài đặt dễ dàng.

Đặt biệt hơn nữa các phần mềm quản lý tài chính cá nhân này đều miễn phí cài đặt và download cho điện thoại, bao gồm cả các phiên bản nâng cấp mới nhất.

ứng dụng quản lý tài chính cá nhân

Nói đến các ứng dung – app trên điện thoại cá nhân hiện nay thì có các kho ứng dụng nỏi tiếng như Appstore của Apple, CH Play của Google ..v..v..

ứng dụng quản lý tài chính cá nhân

Hầu như tất cả các nhu cầu phục vụ đời sống hàng ngày như chăm sóc con cái, học nấu ăn cho đến các ứng dụng cập nhật bảng giá nông sản hàng ngày, giá xăng dầu hoặc như là giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu 1 chỉ…v…v.. với các người dùng quan tâm đến việc quản lý chi tiêu cá nhân nhằm có kế hoạch tài chính tốt hơn không thể không bỏ qua được các ứngd ụng này.

1/ Ứng dụng quản lý Mint cho Iphone & Android

Tải về cho: Android / iOS.

Mint tiếp tục là một ứng dụng quản lý chi phí tốt nhất và phổ biến nhất, đã thu hút được rất nhiều người sử dụng.

Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện để giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn. Nó cung cấp cho bạn những thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn. Bên cạnh đó, Mint còn liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá nhân để giảm chi phí và tiết kiệm tiền.

Mint cũng có thể tự động phân loại các giao dịch ngân hàng và thẻ tín dụng, tạo ra các biểu đồ và đồ thị để cho bạn thấy rõ nhất các khoản chi tiêu của mình. Ngoài ra còn có các tính năng thể hiện xu hướng chi tiêu giúp bạn theo dõi thẻ tín dụng, tiền mặt, chi tiêu, thu nhập, và giá trị ròng tăng hay giảm theo thời gian.

Bạn cũng có thể lưu trữ và xem tất cả các mục liên quan đến tài chính cá nhân của bạn cả Online và Offline. Hãy xác định mục tiêu tài chính, ví dụ như tiết kiệm cho các chuyến đi hoặc trả hết nợ, và nhận được lời khuyên về số tiền cần chuẩn bị và cách phân phối tiền của bạn. Dữ liệu của bạn được bảo vệ với mã hóa 128-bit và mã số bao gồm 4 chữ số bí mật. Trong trường hợp thiết bị di động của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, tất cả các thông tin tài khoản của bạn có thể bị xóa từ xa.

2/ Ứng dụng homebudget android & ios 7

Tải về cho: Android / iOS.

HomeBudget mang đến một tập hợp tính năng vô cùng đa dạng và phong phú. Đó là một trong những ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất trong việc quản lý tiền bạc. Tính năng quan trọng của nó bao gồm một mục riêng được thiết kế để theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả sẽ được thể hiện bằng biểu đồ – đồ thị và có công cụ phân tích riêng.

Ứng dụng này có thể đồng bộ hoá trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn. HomeBudget sẽ có biểu đồ thể hiện riêng với mật khẩu bảo vệ để truy cập vào dữ liệu.

3/ Phần mềm pocketguard android và iphone

Tải về cho: Android / iOS.

Đây là một trong số các ứng dụng quản lý tiền an toàn nhất mà bạn có thể sở hữu. PocketGuard cung cấp một giải pháp dễ dàng và an toàn để quản lý tiền. Nó giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng, và chi tiêu hàng ngày bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn (bao gồm hơn 18.000 tổ chức tại Mỹ). Một khi thiết lập và cài đặt, PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo tháng định kỳ. Các ứng dụng ưu tiên bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa SSL 128-bit với và bảo vệ dữ liệu của bạn với một mã PIN 4 chữ số.

Ngoài so sánh báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được thiết kế để ngăn chặn bội chi. Ngoài ra còn có mục thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn. Các ứng dụng đi kèm với lời nhắc nhở thuận tiện cũng như: cảnh báo cho bạn cho những ngày thanh toán thẻ tín dụng, đăng ký thanh toán, chi trả các loại phí, lệ phí, và tiền lương.

5/ cài đặt phần mềm spendee app android & cho iphone

Tải về cho: Android / iOS.

Một ứng dụng với giao diện infographics đầy màu sắc, vô cùng thu hút và dễ dàng sử dụng. Spendee có thể đưa ra những phân bố trong quản lý tài chính của bạn và giúp tối ưu hóa ngân sách. Nó cũng có tính năng infographics đẹp, chia thu nhập và chi phí riêng biệt, và tích hợp trong một giao diện đơn giản. Bạn có thể chia sẻ tài khoản chung với gia đình, bạn bè và đối tác hoặc theo dõi tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng lúc. Ngoài ra, còn có thể tách riêng khoản chi tiêu cho các dịp đặc biệt như: nghỉ hè, đám cưới, lễ kỷ niệm….

6/ Phần mềm quản lý level money android app & iOS (Miễn phí)

Tải về cho: Android / iOS.

Level Money là một ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ giúp phân tích tình hình tài chính của bạn. Nó sẽ chia các chi phí cần thiết của bạn ra rất rõ ràng: hóa đơn, tiền thuê nhà,… và bạn có thể phân bổ thu nhập của mình và sử dụng hướng dẫn chi tiêu để có thể kiểm soát được số tiền bạn tiêu hàng ngày.

7/ Ứng dụng my expenses app android  và Iphone

Cũng giống như các ứng dụng phía trên, ứng dụng My Expenses khá dễ sử dụng và giúp quản lý các khoản tiền theo tùy chọn thông qua thiết bị di động. Người dùng có thể tạo tới 5 tài khoản để quản lý tài chính cá nhân của mình. Khả năng gom nhóm giao dịch theo mỗi ngày, tuần, tháng, năm và hiển thị phần số liệu tổng kết với mỗi nhóm giúp người dùng cân đối được các hoạt động của mình.Ứng dụng trang bị tính năng tạo các cấp độ phân loại dễ dàng cho nhiều đối tượng chi tiêu (có thể nhập dữ liệu dạng XML theo kiểu Grisbi).

8/ Ứng dụng Fast Budget – Expense Manager

Ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra thu nhập và chi tiêu và cố gắng cải thiện tiền tiết kiệm. Người dùng có thể hình dung được dòng tiền thông qua trang Tổng quan mới và hoàn toàn có thể tùy biến được. Trong mục Quản lý Ngân sách Chi tiêu, người dùng còn có rất nhiều công cụ để quản lý thu chi tốt hơn, như là những biểu đồ đa dạng hoặc một lịch trình hữu ích. Người dùng cũng có thể hoạch định ngân sách cho cả năm, cho tháng, thậm chí cho tuần tiếp theo.

Ứng dụng quản lý chi tiêu cho Android này hỗ trợ sao lưu tự động hoặc thủ công vào thẻ SD, trên Dropbox hoặc gửi bản sao lưu vào mail.

9/ Money Manager Expense & Budget

Ứng dụng Money Manager Expense & Budget giúp tối ưu hóa việc quản lý tài khoản cá nhân, cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết lập tính năng theo nhu cầu với tính linh hoạt và độ tùy biến cao.

Ứng dụng quả lý chi tiêu này có giao diện thiết kế đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng nhập số liệu mọi nơi mọi lúc. Người dùng có thể theo dõi việc chi tiêu cũng như khuynh hướng sử dụng tiền của mình thông qua những đồ thị trực quan. Ứng dụng còn cho phép quản lý tài khoản một cách hiệu quả với tính năng tự động ghi sổ kép, hiển thị ngân quỹ và việc chi tiêu của bạn trên đồ thị để giúp bạn có thể so sánh tổng chi tiêu với ngân quỹ của bạn một cách nhanh chóng.

Tính năng quản lý thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ cho phép người dùng kiểm soát được số tiền thanh toán và số dư nợ trên trang tài khoản. Người dùng có thể kết nối thẻ ghi nợ đến tài khoản của bạn để chi phí được tự động ghi theo một tài khoản cụ thể. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập tự động việc chuyển tiền giữa các tài khoản của bạn và cấu hình lặp lại quá trình chuyển tiền này.

10/ cài đặt ứng dụng money lover app ios & android

Đây là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới yêu thích do đội ngũ lập trình người Việt tại ZooStudio thiết kế. Hiện tại, Money Lover đã có phiên bản dành cho nhiều quốc gia khác nhau với 34 ngôn ngữ. Money Lover từng đạt giải nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt 2014 cho Ứng dụng di động xuất sắc nhất.

Ứng dụng này giúp việc ghi chép và lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân hoặc cả gia đình trở nên đơn giản và thuận tiện trên thiết bị di động. Bên cạnh việc nhập giao dịch thủ công, Money Lover hỗ trợ người dùng kết nối với tài khoản ngân hàng của hầu hết ngân hàng ở Việt Nam và các dịch vụ khác, giúp việc theo dõi thu chi hoàn toàn tự động và tiết kiệm thời gian.

Chỉ việc nhập số tiền và chọn mục chi hay thu, công việc ghi chép và theo dõi chi tiêu chỉ trong vài phút. Với tính năng Ngân sách, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập các hạn mức chi tiêu cho toàn bộ các khoản chi hay từng khoản cụ thể. Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn khi mức chi tiêu đã đạt gần mức giới hạn đề ra. Hệ thống báo cáo, thống kê thu chi sẽ giúp người dùng biết được tháng này tiêu hết bao nhiêu tiền, khoản nào chi nhiều nhất, thu nhập tuần này là bao nhiêu… Ngoài ra, với khái niệm ghi nhớ chủ động (note-taking concept), Money Lover sẽ tạo cho người dùng ý thức chủ động quản lý tài chính cá nhân và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp với tình hình tài chính hiện tại.

Một số tính năng quản lý tài chính cá nhân và gia đình đáng chú ý như quản lý các khoản đi vay hoặc cho vay, quản lý từng sự kiện, hoạt động chi tiêu cụ thể…

11/ sổ thu chi misa cho android và iphone

Sổ Thu Chi giúp người dùng ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc liên quan đến gia đình, ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp việc ghi chép chi tiêu liên quan tới 1 sự kiện nào đó như đi du lịch hay đám cưới.

Sổ thu chi MISA được chia là 4 phần chính bao gồm Ghi chép, Tài Khoản, Báo cáo và Thiết lập rất trực quan. Ứng dụng cũng tích hợp sẵn bảng tính (calculator) để người dùng tiện sử dụng ngay trong ứng dụng mà không cần thoát ra ngoài.

Người dùng có thể dễ dàng ghi lại các khoản thu, chi từ ví/tài khoản nào, vào thời điểm nào, với từng hạng mục như xăng xe, bảo hiểm, quần áo… trong mục Ghi Chép.

Các thông tin này cho phép theo dõi nguồn tiền cũng như đánh giá thu chi, người dùng có thể lựa chọn tính toán theo từng sự kiện cụ thể. Việc kiểm tra xem mình còn bao nhiêu tiền trong tài khoản, bao nhiêu tiền tiết kiệm cũng thuận tiên hơn khi mục Tài khoản sẽ giúp người dùng theo dõi cũng như quản lý túi tiền của mình. Tại đây, người dùng có thể tạo thêm hay bớt nhiều loại tài khoản như tiền mặt, tài khoản ATM, sổ tiết kiệm…

Ứng dụng này còn giúp người dùng cập nhật tỷ giá, thêm ngôn ngữ, thay đổi thông tin người dùng hay lập mã bảo vệ cho những khoản “quỹ đen” của mình.

Người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ dữ liệu của mình lên đám mây hoặc xuất dữ liệu ra theo định dạng Excel hoặc PDF để xem trên máy tính cũng như các thiết bị khác.

  • Lướt sóng vàng là gì?
  • Các thuật ngữ cơ bản trong chứng khoán cho người mới bắt đầu

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares