Xem ngay
sale image

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23.5

13:21 23/05/2017

Đồng bảng Anh trượt giá so với đồng yên sau một cuộc tấn công khủng bố bị nghi ngờ tại một buổi hòa nhạc ở thành phố Manchester của Anh, trong khi đồng euro tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng so với đô la hôm thứ ba sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết đồng tiền này “quá yếu”.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23.5

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23.5

Đồng Sterling giảm 0.2% xuống 144.36 Yên sau khi suy yếu đến mức 144.06.

Nó đã được thay đổi chút ít so với đồng USD ở mức $ 1.2992 và một chạm thấp hơn ở mức 86,60 pence mỗi euro.

Cảnh sát cho biết một vụ nổ vào cuối buổi hòa nhạc của ca sĩ người Mỹ Ariana Grande tại thành phố Manchester của Anh hôm thứ Hai đã giết chết ít nhất 19 người và làm bị thương hơn 50 người.

Hai quan chức Mỹ nói rằng một kẻ đánh bom tự sát đã bị nghi ngờ, trong khi Thủ tướng Theresa May nói vụ việc này đang được coi là một cuộc tấn công khủng bố.

Đô la Úc an toàn tăng so với các đồng nghiệp chính như đồng đô la và đồng euro nhưng lợi nhuận của nó là khiêm tốn.

Đô la giảm 0.2% ở mức 111.100 yen sau khi giảm xuống 110.860 và đồng euro trượt 0.2% xuống 124.860 yen.

Masashi Murata, nhà chiến lược tiền tệ cấp cao của Brown Brothers Harriman ở Tokyo cho hay: “Yên có thể đã được mua để phản ứng lại vụ nổ, nhưng vụ việc dường như không ảnh hưởng lâu dài đến kế hoạch rộng lớn hơn.

“Ngay cả trước khi vụ việc xảy ra, tâm lý thị trường đã không” gặp rủi ro “trong một thời gian, với lợi tức thấp của Mỹ làm hạn chế sự thu hút của đồng USD.

Đồng euro tăng 0.1% ở mức $ 1.1247 sau khi chạm mức $ 1.1264 qua đêm, mức cao nhất kể từ ngày 9/11.

Merkel cho biết hôm thứ hai rằng đồng tiền chung là yếu do chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu, chỉ ra rằng điều này đã giúp giải thích thặng dư thương mại của Đức khá cao.

Các bình luận của Thủ tướng Chính phủ đã tạo đà cho đồng euro, vốn đang có dấu hiệu tăng giá kể từ cuộc bầu cử tổng thống Pháp hồi đầu tháng này. Dữ liệu khu vực đồng tiền chung Châu Âu tăng điểm và sự lan truyền rộng rãi giữa lãi suất trái phiếu chính phủ 10 năm của Đức và Mỹ cũng hỗ trợ đồng tiền này.

Ông Junichi Ishikawa, chuyên gia chiến lược ngoại hối cao cấp tại IG Securities, cho biết: “Mặc dù khủng hoảng nợ chính phủ Pháp và viễn cảnh về sự thay đổi chính sách của ECB đã giúp đồng euro, yếu tố hỗ trợ lớn nhất vẫn là sự sụt giảm của đồng đô la gần đây khi ‘Russiangate’ Ở Tokyo.

“Các nhận xét của Merkel là nhiên liệu bổ sung cho đồng euro … cho thấy, một đồng đô la yếu kém không nhất thiết là một điều xấu đối với Trump”.

Chỉ số đồng USD mất 0.1% xuống còn 96.882.

Các loại tiền tệ chống lạm phát được hưởng lợi từ sự suy yếu của đồng USD.

Đô la Úc tăng 0.1% lên 0.7489 USD và đô la New Zealand tăng 0,2% lên mức cao nhất trong một tháng là $ 0.7010.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares