tỷ giá đô la mỹ thị trường chợ đen hôm nay tăng cao chóng mặt

tỷ giá đô la mỹ thị trường chợ đen hôm nay chứng kiến giá usd chợ đen tăng mạnh tới 23.350 đồng/USD, dự báo giá đô la mỹ sẽ không dừng ở mốc này mà còn có thể lên nữa nhất là chuẩn bị chuyển qua năm 2017

tỷ giá đô la mỹ thị trường chợ đen hôm nay

tỷ giá đô la mỹ thị trường chợ đen hôm nay

Theo báo tuổi trẻ Giá mua tại thị trường tự do cũng tăng thêm 150 đồng/USD, lên mức 23.100 đồng/USD.

Cùng với việc tăng giá USD, một số quầy thu đổi ngoại tệ cũng thông báo “không có nguồn”, trong khi đó một số quầy thu đổi ngoại tệ và tiệm vàng khác vẫn có nguồn để bán ra.

Như vậy so với một tháng trước, giá bán USD tại thị trường tự do đã tăng khoảng 1.000 đồng/USD, giá mua cũng tăng tương ứng.

Không chỉ tại thị trường tự do, giá bán USD tại một số ngân hàng cũng nhích lên trong chiều nay. Tại Vietcombank giá bán USD tăng 10 đồng, lên 22.745 đồng/USD, trong khi đó Eximbank tăng giá bán 30 đồng, lên 22.760 đồng/USD.

Giá mua USD tiền mặt tại các ngân hàng cũng tăng khá cao, mức cao nhất lên đến 22.670 đồng/USD.

Trước đó giá USD bán ra tại các ngân hàng đã giảm khá mạnh sau khi Ngân hàng Nhà nước hai lần phát đi thông điệp sẽ ổn định thị trường, đồng thời Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước cũng mạnh tay hạ giá bán USD.

Từ mức 22.800 đồng/USD giá bán tại các ngân hàng đã giảm xuống mức 22.730 đồng/USD trước khi tăng trở lại vào chiều nay.

Lý giải tỷ giá đô la mỹ thị trường chợ đen hôm nay tăng cao

Cũng theo Tuổi trẻ Giá mua USD tại thị trường tự do cũng sắp chạm mức 23.000 đồng/USD, bán ra ở mức 22.950 đồng/USD.

Trong khi đó, các ngân hàng giá bán USD vẫn ổn định. Ngân hàng Vietcombank niêm yết giá bán USD ở mức 22.735 đồng/USD, bằng với giá bán ngày 2-12.tỷ giá đô la mỹ thị trường chợ đen hôm nay

Tại ACB giá bán USD cũng giữ nguyên so với ngày hôm qua, ở mức 22.750 đồng/USD. Còn Eximbank niêm yết giá bán ra thấp hơn, ở mức 22.730 đồng/USD. Giá mua USD tiền mặt tại các ngân hàng phổ biến ở mức 22.630 đồng/USD.

Như vậy so với giá bán USD tại các ngân hàng, giá USD tự do đang cao hơn từ 400-420 đồng/USD.

Giá USD và vàng trong những ngày qua tiếp tục bị đẩy lên do tin đồn trên thị trường, dù Ngân hàng Nhà nước đã bác bỏ và cho rằng đó là các thông tin bịa đặt.

Hôm nay, giá vàng miếng SJC tiếp tục tăng thêm 100.000 đồng, bán ra ở mức 36,3 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch ở mức 1.177,1 USD/ounce, quy đổi tương đương 32,25 triệu đồng/lượng. So với giá vàng thế giới quy đổi, giá vàng trong nước đang cao hơn thế giới đến 4,05 triệu đồng/lượng.

giá usd trên thị trường ngày hôm nay
tỷ giá đô úc hôm nay
tỷ giá đô la mỹ thị trường chợ đen hôm nay
tỷ giá nhân dân tệ
giá usd chợ đen tăng vọt
usd chợ đen tiếp đà tăng giá
ty gia sacombank
ty gia eximbank

Comments

comments

Shares