Xem ngay
sale image

Trung Quốc nới lỏng các khoản đầu tư & quỹ ra nước ngoài

12:59 23/05/2017

Trung Quốc sẽ dỡ bỏ lệnh cấm hai năm cho các quỹ nước ngoài huy động tiền trong nước để đầu tư ra nước ngoài vào đầu tháng 6, những người quen thuộc với vấn đề này nói, một dấu hiệu cho thấy Bắc Kinh đang ít lo lắng hơn về áp lực dòng vốn.

vàng 9999 hôm nay giá bao nhiêu 1 chỉ?

Trung Quốc nới lỏng các khoản đầu tư & quỹ ra nước ngoài

Trung Quốc nới lỏng các khoản đầu tư & quỹ ra nước ngoài

Một số giám đốc điều hành ngành công nghiệp cho biết dự kiến ​​sẽ nối lại chương trình QDLP có thể có nghĩa là chính sách đàn áp các dòng vốn chảy vào và sự suy yếu của đồng USD đã giúp chính quyền có thêm tính linh hoạt hơn về chính sách.

Văn phòng Dịch vụ Tài chính Chính phủ thành phố Thượng Hải, chạy chương trình QDLP, đã không trả lời yêu cầu bình luận, trong khi Cục Quản lý Ngoại hối (SAFE) kiểm soát tài khoản vốn, không phản ứng ngay lập tức với yêu cầu bình luận.

Chương trình QDLP cho phép các nhà quản lý quỹ nước ngoài huy động tiền trong hạn định từ các nhà đầu tư Trung Quốc có thu nhập cao thông qua một công ty quản lý quỹ hoàn vốn thuộc sở hữu toàn bộ và đầu tư tiền ra nước ngoài.

Ra mắt vào năm 2013, QDLP là một trong số ít kế hoạch được kiểm soát cho phép Trung Quốc đầu tư ra nước ngoài. Sau đó, nó bị đình hoãn không chính thức vào năm 2015 sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ và mất khoảng 40% giá trị.

Các giấy phép và hạn ngạch đi kèm đã được ban hành theo đợt, với các cơ quan chức năng dự kiến ​​sẽ phát hành vòng tiếp theo được chờ đợi từ lâu trong những tuần tới, cho biết hai người đã thông báo cho các nhà quản lý về vấn đề này.

Một trong những người này nói rằng chính quyền sẽ “ít thận trọng” chỉ cấp khoảng nửa tá giấy phép, những người này nói. Hạn ngạch cũng sẽ giảm từ 100 triệu USD cho mỗi người quản lý trong các đợt trước đó từ 50 triệu đến 75 triệu USD, một trong số những người này và một cá nhân thứ ba đã thông báo về vấn đề này. Con số này có thể lên tới khoảng từ 300 triệu đến 450 triệu đô la Mỹ trong quỹ nước ngoài.

Các nguồn tin nói SAFE phải tuyệt đối ký kết về việc dỡ bỏ lệnh đình chỉ.

Nhưng SAFE có thể thoải mái hơn sau khi đồng NDT tăng 1% so với đồng USD trong năm nay sau khi giảm 6,5% vào năm 2016. Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc cũng tăng trong tháng 4 cho tháng thứ ba liên tiếp do kiểm soát vốn nghiêm ngặt và tạm dừng trong đồng USD Cuộc biểu tình đã giúp các dòng chảy tràn ngập.

Hôm thứ Sáu, SAFE cho biết các dòng vốn của các nhà đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc đang ổn định và cải thiện.

Một số nhà quản lý nước ngoài như đại lý bảo hiểm Allianz ( ALVG.DE ) và quản lý người Hà Lan Robeco đã có vị trí để thư giãn trong lề đường kể từ cuối năm ngoái ..

Các quan chức ngành cho biết việc mở rộng hạn ngạch QDLP dù nhỏ cũng sẽ mở rộng phạm vi lựa chọn đầu tư mà các ngân hàng tư nhân toàn cầu có thể cung cấp cho khách hàng giàu có của họ ở Trung Quốc.

Reuters báo cáo vào năm 2015 BlackRock Inc trở thành nhà quản lý tài sản truyền thống đầu tiên nhận giấy phép QDLP, tham gia một số quỹ khác toàn cầu, bao gồm Man Group Plc và Och-Ziff Capital Management Group.

Các quỹ của QDLP là tư nhân, có nghĩa là dữ liệu không có sẵn trên thị trường về tài sản hoặc hoạt động, nhưng những người trong nội bộ nói rằng họ đã thấy nhu cầu mạnh mẽ khi người giàu Trung Quốc tranh giành để tiếp cận với đồng nhân dân tệ đang rơi xuống bằng cách đầu tư ra nước ngoài.

Ngày càng có nhiều tổ chức tài chính nước ngoài, bao gồm Aberdeen Asset Management, Quỹ phòng hộ của Hoa Kỳ Bridgewater Associates và Vanguard, gần đây đã thành lập các công ty quản lý tiền độc lập tại Trung Quốc khi Bắc Kinh dỡ bỏ kiểm soát ngành công nghiệp quỹ đại lục.

Trước đây, các nhà quản lý tài sản nước ngoài muốn phân phối các sản phẩm đầu tư ở Trung Quốc phải hoạt động thông qua các liên doanh thuộc sở hữu của người thiểu số với các công ty trong nước, nhưng Bắc Kinh đã dần nới lỏng lực lượng.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares