sale image

Trump cung cấp hợp đồng độc quyền để phục vụ các khoản vay sinh viên Hoa Kỳ

06:20 23/11/2022

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, dẫn đầu bởi Trump chọn Betsy DeVos, cho biết việc tinh giản sẽ tiết kiệm được tiền và tăng hiệu quả. Tuy nhiên, các nhà phê bình cho hay những người đi vay sinh viên có thể phải chịu đựng bởi vì một công ty duy nhất sẽ được độc quyền, không có động cơ để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

phục vụ các khoản vay sinh viên Hoa Kỳ

Trump cung cấp hợp đồng độc quyền để phục vụ các khoản vay sinh viên Hoa Kỳ

Cách tiếp cận Trump sẽ đại diện cho một sự thay đổi triệt để hơn cho hệ thống viện trợ tài chính mà cựu Tổng thống Barack Obama đã đại tu. Dưới thời Obama, một đảng viên Dân chủ, phần lớn kinh doanh cho vay sinh viên trị giá 1,3 nghìn tỷ USD đã được chuyển từ các ngân hàng và các công ty khác sang chính phủ liên bang.

Bốn công ty vẫn xử lý các khoản vay. Navient Corp ( NAVI.O ), đã được tách ra khỏi Sallie Mae ( SLM.O ) vào năm 2014, là lớn nhất. Cổ phiếu của nó tăng 23 cent đóng cửa ở mức 13,94 đô la, sau khi bật lên mức cao nhất 14,14 đô la ngay sau khi thông báo. Những người khác là Nelnet Inc. ( NNI.N ), Great Lakes Dịch vụ cho vay giáo dục, Inc, và Dịch vụ FedLoan, còn được gọi là PHEAA. Cổ phiếu của Nelnet đã đóng cửa giảm 0,5% vào thứ Sáu.

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng, cơ quan giám sát tài chính tiêu dùng, đang chống lại Navient trong tòa vì cáo buộc công ty lừa dối người đi vay về các phương án hoàn trả và quyền của họ.

Trong một bài báo được xuất bản trên trang web của tờ Wall Street Journal chiều thứ Sáu, DeVos đã viết các yêu cầu phục vụ của chính quyền Obama đã tạo ra một “hệ thống hỗn độn” tạo ra nhiều khiếu nại của người tiêu dùng và không bền vững.

Cô bổ sung một servicer sẽ thiết lập một nền tảng người dùng và một quy trình chuẩn để xử lý các cuộc gọi của khách hàng.

Tuy nhiên, Natalia Abrams, giám đốc điều hành của nhóm vận động Học sinh Khủng hoảng nợ, cho biết kế hoạch của Obama để có các công ty phục vụ cạnh tranh cho các hợp đồng liên bang dựa trên xếp hạng dịch vụ khách hàng sẽ có hiệu quả hơn.

“Với sự cạnh tranh bằng không, chúng tôi quan ngại về một công ty cho vay sinh viên” quá lớn để không thành công “mà không có động lực để làm việc cho sinh viên, người đi vay và gia đình họ.

Trump đang làm tốt các chiến dịch của đảng Cộng hòa hứa hẹn đưa chính phủ ra khỏi hoạt động cho vay của sinh viên, và gần đây đã bãi bỏ các giới hạn về phí thu nợ có thể tính phí một số người đi vay không đúng hạn. Báo Washington Post cho biết ông sẽ đề xuất những thay đổi lớn trong việc hoàn trả nợ trong ngân sách sắp tới của mình, bao gồm loại bỏ một chương trình xóa nợ của sinh viên cho các công nhân trong khu vực công sau 10 năm thanh toán.

“Các thay đổi chắc chắn sẽ làm tăng lợi nhuận cho ngành công nghiệp này, nhưng sẽ không làm giảm chi phí mặc định trong chương trình”, Rohit Chopra, thành viên cao cấp tại Consumer Federation of America và là cựu trợ lý của CFPB cho biết.

CFPB cho biết 1,2 triệu người vay tiền sinh viên đã bị vỡ nợ trong năm qua và 90 phần trăm những người vay có nguy cơ cao nhất không được ghi danh vào kế hoạch trả nợ hợp lý mặc dù các công ty cho vay sinh viên có nhiệm vụ thông báo cho người vay về họ.

Comments

comments

1 / Địa chỉ & SĐT tiệm vàng Tín Thành Duy Mong ở Huế

Hầu như khi hỏi bất cứ người dân ở cố đô đâu là tiệm vàng lớn nhất tại đây người tiêu dùng sẽ nhận được đáp án "hiệu vàng duy mong tp. huế". Đây có thể nói là 1 trong những tiệm lớn nhất ở Huế hiện nay.Thông tin về hiệu vàng duy mong tp. huếDOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HÀNG VÀNG THUẬN THÀNH DUY MONGĐịa chỉ: 87 Mai Thúc Loan, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên, Huế (Tìm vị trí) Mã số thuế: 3300104816 (16/01/1993) Người ĐDPL: Hoàng Thị Thảo Ngày hoạt động: 16/12/1992 Giấy phép kinh doanh: 3300104816Xem thêm: giá vàng 9999 hôm nay ở Duy Mông Ngành nghề kinh doanh & các chi nhánh chính thức Doanh Nghiệp Tư Nhân Hàng Vàng Thuận Thành Duy MongSản xuất đồ kim hoàn và chi...

2 / Size áo sơ mi nam chuẩn

Size áo sơ mi nam chuẩn là số đo đúng với chiều cao cân nặng của từng người được sử dụng để lựa chọn được kích thước áo là size XS, S, M, L, XL hay XXL. Bảng size áo nam theo chiều cao cân nặng sẽ hướng dẫn bạn cách đo đúng chiều cao cân nặng của mình và mua được kích cơ áo theo chuẩn Việt Nam, US, UK hay nước khác.Nếu bạn chỉ mặc đồ may đo được đặt riêng thì có thể bỏ qua nội dung này và tiếp tục với phong cách thười trang đặc trưng riêng của mình, tách biệt khỏi thế giới thười trang chung của nhân loại. Sẽ không quá khi nói như vậy, dù bạn có đặt riêng thợ may như thế nào đi nữa nhưng nếu chẳng may thấy được một mẫu áo ưng ý quá của một thương hiệu thời trang, một...

3 / Những kinh nghiệm mua vàng cưới

Những kinh nghiệm mua vàng cưới được chia sẻ chi tiết từ các chọn loại vàng, size nhẫn cho đến cách nhận biết và lời khuyên CDCR nên mua nữ trang cưới ở đâu uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội, Tp.HCMbộ trang sức cưới vàng 24k gồm những gì?Những kinh nghiệm mua vàng cưới Với các cặp đôi đang chuẩn bị lễ cưới lần đầu tiên trong đời mình thì việc thiếu kinh nghiệm trong tất cả các khâu là điều tất yếu, do đó khi các bạn lên một kế hoạch chi phí chi tiết cho đám cưới thì chắc chắn đây là phần gần nhưu quan trọng nhất "Kinh nghiệm mua vàng cưới"ngoài lời tư vấn từ bạn bè đã cưới, người thân là anh chị hay cô dì chú bác thì việc bạn cần lưu ý hàng đầu chính là...

4 / Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Khi nói đến vàng cưới, vàng miếng ở Hà Nội và đặc biệt là vàng nhẫn tròn trơn thì hầu như ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu như một thương hiệu vàng lâu đời và uy tín.Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu Người tiêu dùng không chỉ nhớ và nghĩ ngay đến thương hiệu này mà khi thực hiện các thao tác tìm kiếm trên mạng về giá vàng ngày hôm nay thường sẽ đính kèm thêm cả thương hiệu BTMC vào phía sau rất cụ thể, ví dụ:vàng nhẫn tròn trơn btmc kiềng vàng btmc giá vàng hôm nay của bảo tín minh châu giá vàng bảo tín minh châu 9999 hôm nay giá vàng nhẫn 9999 bảo tín minh châu hôm nay tỷ giá vàng btmc giá vàng hôm nay của btmcVà còn rất...

5 / Tiệm vàng ở Bolsa California uy tín dành cho người Việt đến mua sắm

Tìm kiếm nơi mua vàng uy tín & chất lượng đảm bảo tại Mỹ thì các tiệm vàng ở Bolsa California nổi tiếng khu Phước Lộc Thọ như Ngọc Bích, Ngọc Quang, Jean & Kim Thu, Kiều Hạnh..v..v.. là những nơi mua bán lâu năm, được việt kiều tin tưởng khi mua sắm tại đây. Tiệm vàng trong Phước Lộc Thọ Tiem vang trong khu phuoc loc thoDanh sách mới nhất các tiệm vàng trong khu Phước Lộc Thọ - Asian Garden mallBÍCH NGỌC JEWELRY. Trên Lầu khu Phước Lộc Thọ. Sale - Trade - Repair: Vàng 14K,18K, 24K. Diamond, Gemstone, All Kinds of Pearls. Đầy đủ vàng , Bạc, Nử trang, Đá quý và Cẩm thạch. 9200 Bolsa Ave.,Suite 215, Booth # 48A Westminster, CA 92683 KIM ÁNH JEWELRY. Trên Lầu Phước Lộc Thọ. Luân Phạm: 714-892-6724. Buy - Sale - Trade -...

Shares