Xem ngay
sale image

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

17:44 04/05/2018

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc là những mặt dây chuyền, lắc, khuyên tai, nhẫn có màu đen, xanh nước biển, xanh dương bằng các loại đá núi lửa Olic, mắt hổ xanh đen, đá aquamarine hoặc như đá thạch anh đa sắc, đá Tourmaline đa sắc, super sevent đá melody. Nếu mệnh mộc đeo vàng nên có mặt đá màu gợi ý là tốt.

Người mệnh Mộc đeo trang sức phong thủy gì hợp?

Theo phong thủy người mệnh Mộc hay những mệnh khác không hề kén chọn loại trang sức nào (lắc tay, kiêng chân, kiền cổ, vòng tay hay hoa tai) mà là cần chọn đúng loại trang sức có màu hợp với mệnh của mình.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

Để biết được quan hệ tương sinh tương khắc trong phong thủy, màu sắc tương hợp tương khắc hay kiêng kỵ trước tiên người mệnh Mộc cần biết năm sinh âm lịch của mình là năm nào. Ví dụ có người sinh đầu năm dương lịch 1973 nhưng lại là cuối năm âm lịch 1972 vẫn được tính là năm của mạng mộc.

Năm sinh mệnh Mộc chính xác nhất từng năm tuổi:

 • Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm âm lịch 1942, 2002
 • Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm âm lịch 1959, 2019
 • Người tuổi Mậu Thìn sinh năm âm lịch 1988, 1928
 • Người tuổi Quý Mùi sinh năm âm lịch 1943, 2003
 • Người tuổi Nhâm Tý sinh năm âm lịch 1972, 2032
 • Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm âm lịch 1989, 1929
 • Người tuổi Canh Dần sinh năm âm lịch 1950, 2010
 • Người tuổi Quý Sửu sinh năm âm lịch 1973, 2033
 • Người tuổi Tân Mão sinh năm âm lịch 1951, 2011
 • Người tuổi Canh Thân sinh năm âm lịch 1980, 2040
 • Người tuổi Mậu Tuất sinh năm âm lịch 1958, 2018
 • Người tuổi Tân Dậu sinh năm âm lịch 1981, 2041

Như vậy nếu tuổi của bạn là những tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất & Tân Dậu âm lịch là những người thuộc mệnh Mộc.

Xem thêm: Người mệnh mộc có nên đeo vàng không?

Màu sắc phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo Phong Thủy Phương Đông từ xưa đến nay, mọi vật đều được tạo ra bởi 5 nguyên tố KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Trong quan hệ tương sinh của 05 nguyên tố này sẽ là Tương Sinh & Tương Khắc, chi tiết như sau:

 • Tương Sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh là sự nuôi dưỡng, tương trợ giữa cung mệnh này với cung mệnh kia. Quan hệ tương sinh này sẽ thúc đẩy cùng nhau tạo thành một vòng tròn vận động liên tục trong Phong thủy.
 • Tương Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đây là một lực cản lớn nhất mà mỗi mệnh sẽ phải đối diện nếu gặp phải cung mệnh tương khắc với mình. Trong tự nhiên mọi vật sẽ được cân bằng – ví dụ là cân bằng sinh thái khi có những tương khắc này, nhưng một khi yêu tố này được đẩy lên cao lại là điều bất thường, tạo ra sự lấn át lẫn nhau.

Khi nói đến màu sắc phong thủy cho người mệnh mộc có thể sử dụng lần lượt các màu được xem là màu tương hợp, tương sinh và tương khắc, không được sử dụng màu kiêng kỵ.

 • Những màu tương sinh cho mệnh Mộc: màu xanh nước biển, màu đen được xem là 2 màu tốt nhất dành cho người mạng mộc. Đây là các màu có công dụng làm gia tăng các nguồn năng lượng tương sinh, vì đây là các màu thuộc Thủy & Thủy sinh Mộc. Đường tiền tài, danh vọng cũng như năng lượng của bản mệnh cũng được phát triển bền vững nhất.
 • Các màu tương hợp của mệnh Mộc: màu xanh lục chính là màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc cũng là màu có khẳ năng gia tăng năng lượng cho chính người đeo. Khi nguồn năng lượng này được gia tăng đồng thời cũng sẽ kéo theo các cơ hội, sự may mắn và cát khí cho người sử dụng.
 • Màu tương khắc mệnh Mộc: Mộc khắc Thổ nên để khắc chế được người mệnh Thổ không thể không đeo đá phong thủy có các màu nâu đất, màu vàng (màu bản mệnh của người mệnh Thổ)
 • Các màu khắc với mệnh Mộc: riêng với những màu sắc sau người mệnh Mộc tuyệt đối không được sử dụng là màu Ghi, máu Xám & Trắng vì đây là những màu thuộc hành Kim – trong phong thủy Kim khắc Mộc, và đây cũng chính là những màu sắc khắc chế nguồn năng lượng của mệnh mộc rất mạnh. Khi đeo các màu săc như thế này sẽ khiến người mệnh Mộc cảm thấy uể oải, không có năng lượng sống, thiếu đi sự tích cực, chưa kể các quan hệ công việc và cuộc sống gặp khá nhiều trục trặc.

Mệnh mộc đeo đá phong thủy màu gì hợp nhất?

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Theo phong thủy đông phương người mạng Mộc nên ưu tiên sử dụng các vật phẩm đem lại nhiều nguồn năng lượng tốt, hanh thông đường đời, danh vọng của mình: Tháp Văn Xương, quả cầu Phong Thủy, Thiềm Thừ & Tỳ Hưu

 • Tháp Văn Xương: đây là một biểu tượng cho trí tuệ, sự thành đạt và là một trong theo đạo Phật tương trưng cho pháp lực. Khi người mệnh mộc sử dụng Tháp Văn Xương như một vật phẩm phong thủy sẽ đem lại sự thuận lợi trong học hành thi cử, sự bình an trong cuộc sống và may mắn trong kinh doanh buôn bán.
 • Quả cầu phong thủy: quả cầu này đại diện cho một nguồn năng lượng lớn đối với người mệnh Mộc, nó không chỉ kích thích các năng lượng tích cực mà còn đem lại sức khỏe, sự may mắn, tiền tài và còn tác dụng chiêu tài hóa sát rất tốt. Khi sử dụng quả cầu Phong Thủy người mệnh mộc nên đặt ở phương Đại Cát để có thể thu hút được nhiều vượng khí nhất cho chủ nhân.
 • Thiềm thừ phong thủy: hay còn gọi là cóc ngậm ngọc vốn là một con vật có ý nghĩa mang lại tài lộc rất hiệu nghiệm cho người sử dụng. Truyền thuyết về con Thiềm Thừ vốn là một con cóc 3 chân, tinh tu luyện lâu năm được thu phục bởi tiên ông Lưu Hải để sử dụng phép thuật của mình cứu độ nhân gian. Người mạng Mộc chọn Thiềm Thừ – Cóc ngận nogc (ngậm đồng tiền vàng) để làm vật phong thủy cho mình có thể đem lại được nhiều tài lộc về cho gia đình, bản thân.
 • Tỳ Hưu: có thể nói đây là một con vật linh nghiệm, linh thú được ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Trong phong thủy Tỳ Hưu không chỉ là một con vật mang lại tài lộc cho gia chủ mà còn có thể dùng để cầu bình anh, sự may mắn trong kinh doanh buôn bán. Với hình dáng là con thú 4 chân nhưng lại như rồng – vón dĩ Tỳ Hưu là con của Rồng, Tỳ Hưu có một dáng vẻ uy nghiêm, sức mạnh vô song đem lại rất nhiều năng lượng tích cực cho gia đình, chủ nhân sử dụng. Khi mang Tỳ Hưu bên mình hoặc đặt trong nhà không chỉ mang lại sự giàu sang cho gia chủ mà còn có thêm ý nghĩa bảo vệ tài sản.

Khi biết được màu đá cũng như đâu là những món trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc bạn sẽ không còn khó khăn trong việc tìm ra cho mình một phụ kiện ưng ý. Lưu ý là nếu bạn muốn mua vòng tay đá hong thủy thì cần tìm hiểu thêm về:

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares