Xem ngay
sale image

Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

01:52 28/08/2019

Khi chọn mua trang sức, phụ kiện thời trang nếu bạn muốn biết xem màu sắc của vật trang trí này có hợp với mệnh kim hay không, đâu là những loại trang sức nên mua, cần tránh các màu sắc nào. Quan trọng hơn nữa khi chọn mua Trang sức phong thủy cho mệnh Kim nên chọn các linh vật nào là tốt nhất như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

Theo Phong Thủy Phương Đông từ xưa đến nay, mọi vật đều được tạo ra bởi 5 nguyên tố KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Trong quan hệ tương sinh của 05 nguyên tố này sẽ là Tương Sinh & Tương Khắc, chi tiết như sau:

 • Tương Sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh là sự nuôi dưỡng, tương trợ giữa cung mệnh này với cung mệnh kia. Quan hệ tương sinh này sẽ thúc đẩy cùng nhau tạo thành một vòng tròn vận động liên tục trong Phong thủy.
 • Tương Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đây là một lực cản lớn nhất mà mỗi mệnh sẽ phải đối diện nếu gặp phải cung mệnh tương khắc với mình. Trong tự nhiên mọi vật sẽ được cân bằng – ví dụ là cân bằng sinh thái khi có những tương khắc này, nhưng một khi yêu tố này được đẩy lên cao lại là điều bất thường, tạo ra sự lấn át lẫn nhau.

Năm sinh của người mệnh Kim theo âm lịch

Người Mệnh Kim có tính cách đặc trưng là sự rắn rỏi, suy nghĩ sắc bén & hành động quyết đoán. trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, người Mệnh kim sẽ khắc với mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ và tương hợp với chính mệnh Kim.

Trang sức phong thủy cho mệnh Kim

Để tìm hiểu sâu hơn về màu sắc nào hợp với người mệnh kim, đâu là món trang sức phù hợp trước tiên cần biết chính xác người mệnh Kim sinh năm nào, bao nhiêu tuổi theo năm âm lịch. Dưới đây là năm sinh của người mệnh Kim chi tiết nhất:

 • Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và năm 2015
 • Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và năm 2014
 • Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 và năm 2022
 • Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 và năm 2023
 • Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 và năm 2030
 • Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 và năm 2031
 • Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 và năm sinh năm 1924
 • Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 và năm sinh năm 1925
 • Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 và năm sinh năm 1932
 • Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 và năm sinh năm 1933
 • Người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 và năm 2000
 • Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 và năm 2001

Trang sức phong thủy cho mệnh Kim

Trang sức dành cho người mệnh kim dường như vó một sự trừng hợp độc đáo và không khác với người mệnh Mộc, đây là những vật phẩm phong thủy người mệnh Kim có thể sử dụng:

 • Thiềm thừ phong thủy: hay còn gọi là cóc ngậm ngọc vốn là một con vật có ý nghĩa mang lại tài lộc rất hiệu nghiệm cho người sử dụng. Truyền thuyết về con Thiềm Thừ vốn là một con cóc 3 chân, tinh tu luyện lâu năm được thu phục bởi tiên ông Lưu Hải để sử dụng phép thuật của mình cứu độ nhân gian. Người mạng Kim chọn Thiềm Thừ – Cóc ngận nogc (ngậm đồng tiền vàng) để làm vật phong thủy cho mình có thể đem lại được nhiều tài lộc về cho gia đình, bản thân.
 • Tỳ Hưu: có thể nói đây là một con vật linh nghiệm, linh thú được ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Trong phong thủy Tỳ Hưu không chỉ là một con vật mang lại tài lộc cho gia chủ mà còn có thể dùng để cầu bình anh, sự may mắn trong kinh doanh buôn bán. Với hình dáng là con thú 4 chân nhưng thân lại như rồng – vốn dĩ Tỳ Hưu là con của Rồng do đó Tỳ Hưu có một dáng vẻ uy nghiêm, sức mạnh vô song đem lại rất nhiều năng lượng tích cực cho gia đình, chủ nhân sử dụng. Khi mang Tỳ Hưu bên mình hoặc đặt trong nhà không chỉ mang lại sự giàu sang cho gia chủ mà còn có thêm ý nghĩa bảo vệ tài sản.
 • Tháp Văn Xương: đây là một biểu tượng cho trí tuể, sự thành đạt và là một trong theo đạo Phật tương trưng cho pháp lực. Khi người mệnh Kim sử dụng Tháp Văn Xương như một vật phẩm phong thủy sẽ đem lại sự thuận lợi trong học hành thi cử, sự bình an trong cuộc sống và may mắn trong kinh doanh buôn bán.
 • Quả cầu phong thủy: quả cầu này đại diện cho một nguồn năng lượng lớn đối với người mệnh Kim, nó không chỉ kích thích các năng lượng tích cực mà còn đem lại sức khỏe, sự may mắn, tiền tài và còn tác dụng chiêu tài hóa sát rất tốt. Khi sử dụng quả cầu Phong Thủy người mệnh Kim nên đặt ở phương Đại Cát để có thể thu hút được nhiều vượng khí nhất cho chủ nhân.

Mệnh kim hợp với đá phong thủy màu gì?

Người mệnh Kim hợp với các màu sắc Ghi, Trắng và màu Xám. Những loại đá chọn làm trang sức cho người mệnh kim nên ưu tiên các màu này tăng trí lực, gia tăng nguồn năng lượng tích cực cũng như thể chất. Có thể chọn một số loại đá có tone màu này như là: đá mặt trăng, đá thạch anh màu khói hoặc thạch anh trắng để làm vòng tay đá phong thủy, trang sức khác.

 • Thạch Anh Khói có tác dụng dẫn đường và bảo vệ cho chủ nhân mạng Kim. Khi đeo đá thạch anh Khói người mệnh kim có thể phân tích vấn đề được sâu sắc, đảm bảo năng lượng của thể chất lẫn tinh thần luôn được cân bằng. Nó còn có tác dụng như một chất xúc tác làm gắn kết mọi người trong gia đình, làm dịu đi các căng thẳng không đáng có, sự buồn rầu của chủ nhân. Khi đeo vòng tay, mặt dây chuyền hoặc khuyên tai có đính mặt đá thạch anh khói chủ nhân sẽ có thể tập trung được tư tưởng rất tốt, giảm các đau nhức cơ thể, những suy tính hẹp hòi, sự ích kỷ cũng tan biến. Bên cạnh đó chủ nhân mệnh Kim cũng được bảo vệ tốt hơn bởi các tai nạn hoặc tránh các điềm gỡ không đáng có.
 • Thạch anh trắng: người mệnh Kim đeo mặt dây chuyền có mặt đá này giúp cân bằng từ trường, đem lại sự bình an cũng như là một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Vòng tay đá thạch anh trắng hay mặt đá dây chuyền giúp giảm triệu chứng trầm uất, hỗ trợ các căn bệnh mang tính dương cho người đeo.

Ngoài ra, các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ như Mu Rùa, Ngọc Trai, các loại đá không màu như đá Zircon, Kim cương và những loại đá đa sắc kiểu super seven – đá melody, thạch anh đa sắc, Tourmaline đa sắc không chỉ sử dụng cho các mệnh Thủy – Hỏa – Thổ – Mộc mà còn có thể sử dụng cho người mạng Kim.

Khi biết chính xác các món trang sức dành cho người mệnh Kim theo phong thủy bạn sẽ không khó tìm cho mình được một loại trang sức phù hợp với phong cách ăn mặc của bản thân. Chỉ một lưu ý nhỏ là nếu chọn nhẫn cóc phong thủy bạn nên tham khảo cách đeo nhẫn cách phong thủy hoặc khi chọn vòng đá phong thủy dành cho người mệnh kim bạn cần biết số hạt bao nhiêu là chuẩn.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares