Tin Tức

Tư vấn nên đeo vàng bao nhiêu K là phù hợp nhất?

Tư vấn nên đeo vàng bao nhiêu K là phù hợp nhất

Theo các chuyên gia kim hoàn tư vấn vấn đề không phải là nên đeo vàng bao nhiêu K là được (9999 24k 18k 14k hay 10k) mà là mục đích sử dụng trang sức là gì để có thể chọn được loại vàng phù hợp nhất. Ví dụ vàng làm trang sức sử dụng hàng ngày thì chri nên chọn các loại 14k, 10k hoặc là 18k (vàng 18k 7 tuổi rưỡi), còn sử dụng vàng như làm của hồi môn, cho tặng, biếu hoặc mua tiết kiệm thì chỉ nên mua các loại vàng 9999 24k hoặc 18k. Những lý giải chi tiết hơn sẽ cho người tiêu dùng câu giải đáp thỏa đáng nhất.

(more…)

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của điện thoại thông minh Bphone 2 2017

bphone 1 2015

Dù chỉ mới xuất hiện gần đây thông tin chiếc điện thoại version 2 sẽ lên kệ của hệ thống Thegioididong nhưng cấu hình Bphone 2 2017 bản thường được nhiều trang công nghệ chia sẻ được ho là thiết kế chính thức của chiếc điệnt hoại đình đám nhất Việt Nam này.

(more…)

USD vẫn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng thế giới

yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá vàng thế giới

Dù có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau nhưng từ trước cho đến nay thì tỷ giá USD vẫn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng thế giới rất lớn mà không một nhà phân tích nào không biết đến. Nhưng tác động ra sao?

(more…)

Các vụ cướp tiệm vàng nổi tiếng: vụ án tiệm vàng kim sinh năm 1999 (Phần 3)

vụ án tiệm vàng kim sinh

Tôi thấy thoáng một chút lương thiện trên khuôn mặt lưỡi cày của Châu, nhưng cũng chỉ mấy phút sau hắn lại nói dửng dưng như không: “Các cán bộ ạ, tội của cháu đáng bắn, khi nào thi hành án xin các cán bộ cho cháu được thi hành án ở quê”. Tôi hỏi: “Vì sao muốn được bắn ở quê, mày muốn để vợ con mày chứng kiến mày bị bắn chết à?”. Hắn bảo: “Không, cháu muốn được nhìn thấy dòng sông chảy qua nhà cháu một lần nữa”.

(more…)

Các vụ cướp tiệm vàng nổi tiếng: vụ án tiệm vàng kim sinh năm 1999 (Phần 2)

vụ án tiệm vàng kim sinh

Tất cả những xe chạy qua cây số 5 kể cả xe khách, xe tải, xe container, xe biển xanh, biển đỏ đều bị kiểm tra. Mỗi một chiếc xe vừa đến CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, 2 CSĐT và CSHS bám hai bên trái, phải, rồi 2 người khống chế cửa lên xuống và 3 người lên xe. Những hành khách nào có vóc người nhỏ bé, mặt lưỡi cày như hung thủ Châu đều được anh em nói: “Xin lỗi anh, làm ơn cho tôi xem bàn tay trái”…

(more…)

Các vụ cướp tiệm vàng nổi tiếng: vụ án tiệm vàng kim sinh năm 1999 (phần 1)

vụ án tiệm vàng kim sinh

Lật lại hồ sơ vụ án mà rất nhiều điều tra viên nagfy đó đã luôn thắc mắc & tìm hiểu về vụ án tiệm vàng kim sinh năm 1999 hiện lên chân dung kẻ giết người khiến dư luận bàng hoàng trong một thời gian dài.

(more…)

Ground services company in Ho Chi Minh City

Ground services company in Ho Chi Minh

If you find a Ground services company in Ho Chi Minh have had good background & good enough to made contract for a long time, this’s what you’re looking for.

(more…)

Đề xuất phát hành vàng giấy hút 500 tấn vàng trong dân

giải pháp huy động vàng trong dân

Một trong những cách thức để người dân thay vì giữ vàng trong nhà thì Nhà nước phát hành chứng chỉ vàng, người ta gọi là “vàng giấy”. (more…)

Những món ăn làm từ vàng độc đáo & đắt nhất thế giới hiện nay

món ăn làm từ vàng

Tùy có nhiều ý kiến trái chiều về việc ăn vàng có tác dụng gì, tốt cho sức khỏe hay không nhưng việc chế biến những món ăn làm từ vàng đắt nhất thế giới vẫn luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. (more…)

Giá vàng đang giảm: có nên mua vàng lúc này hay không?

Giá vàng đang giảm: có nên mua vàng lúc này hay không

Giá vàng đang giảm với các nhà đầu tư hàng top đang ôm số lượng lớn là vấn đề nan giải nhưng với nhà đầu tư mới, nhỏ lẻ có nên mua vàng lúc này hay không?

(more…)