Xem ngay
sale image

Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn?

10:40 09/05/2017

Vàng giao ngay đã tăng trong phiên hôm qua. Sự tăng giá trị đó 1 phần là do động thái cổ điển “bán theo tin đồn, mua theo sự thật” sau khi ông Macron đánh bại ứng viên cánh hữu Marine Le Pen trong cuộc chạy đua tới điện Elysee.

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

1/ Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn?

Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn

Giờ đây, Pháp được kì vọng sẽ ở lại khối Liên Minh châu Âu, điều đó khiến cả thị trường châu Âu thở phào nhẹ nhõm và đổ vào đầu tư các tài sản rủi ro nhiều hơn. Người ta bán vàng đi sau khi kết quả bầu cử được thông báo bởi không còn đe dọa nào dẫn đến Brexit cả. Động thái tăng giá hôm qua là hành vi “mua theo sự thực”.

Về mặt kĩ thuật, xu hướng của quý kim trong ngắn hạn bị phá bỏ trong phiên hôm qua. Dưới đây là những gì biểu đồ vàng kì hạn tháng 6 của Comex chỉ ra:

Vàng kì hạn tháng 6 đã phá vỡ đường xu hướng tăng, đây là tín hiệu xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Triển vọng ngắn hạn là tiêu cực đối với vàng bởi vì các hợp đồng giao dịch nằm bên dưới đường chuyển động trung bình 14 ngày (đường màu đỏ) và đường chuyển động trung bình 40 ngày (đường màu xanh).

Động lực tăng giá hàng ngày đang bắt đầu xuất hiện, nhưng một đợt tăng giá bền vững vẫn chưa được xác nhận trên chỉ số sức mạnh tương đối 14 ngày (thể hiện dưới biểu đồ giá).

2/ dự đoán những kịch bản giá vàng sắp tới

Sự suy giảm gần đây trong xu hướng ngắn hạn có nghĩa là hiện tại thị trường giá lên đang lội ngược dòng. Điều cần thiết phải làm cho xu hướng tăng là tạo động lực mới và tiếp tục mua để cải thiện triển vọng ngắn hạn. Một ngày tăng giá mạnh tiềm năng đang được hình thành trên biểu đồ ngày thứ Hai. Tuy nhiên, cần nhiều hơn những dấu hiệu kĩ thuật để xác nhận điều đó.

Ngưỡng kháng cự chính: Biểu đồ 60 phút chỉ ra ngưỡng kháng cự đầu tiên là $1241,7. Giá vàng cần vượt lên trên được mức này để có thể tự tin tăng tiếp trong ngắn hạn.

Ngưỡng hỗ trợ mới: Theo chiều giảm giá, mức giá thấp hôm thứ Hai là $1221,0 trở thành điểm hỗ trợ đầu tiên của quý kim. Hãy quan sát khu vực giá đó. Nếu quý kim rớt xuống bên dưới mức này, nó sẽ tái thử nghiệm mức thấp trong ngày 10/03 là $1198,0- đánh dấu bằng điểm A trên biểu đồ.

Tóm lại: Xu hướng trong ngắn hạn nghiêng về chiều tiêu cực đối với vàng. Có khả năng vàng tăng giá vào thời điểm nào đó trong ngày. Tuy nhiên, có nhiều công việc phải làm trước khi tất cả các dấu hiệu của xu hướng tăng trở nên ‘rõ ràng’.

Thông tin thị trường vàng cập nhật mứi nhất biến độgn lên hay xuống được trang web giavangmoinhat.com cập nhật liên tục mỗi 24h.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares