sale image

Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn?

06:54 09/11/2022

Vàng giao ngay đã tăng trong phiên hôm qua. Sự tăng giá trị đó 1 phần là do động thái cổ điển “bán theo tin đồn, mua theo sự thật” sau khi ông Macron đánh bại ứng viên cánh hữu Marine Le Pen trong cuộc chạy đua tới điện Elysee.

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

1/ Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn?

Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn

Giờ đây, Pháp được kì vọng sẽ ở lại khối Liên Minh châu Âu, điều đó khiến cả thị trường châu Âu thở phào nhẹ nhõm và đổ vào đầu tư các tài sản rủi ro nhiều hơn. Người ta bán vàng đi sau khi kết quả bầu cử được thông báo bởi không còn đe dọa nào dẫn đến Brexit cả. Động thái tăng giá hôm qua là hành vi “mua theo sự thực”.

Về mặt kĩ thuật, xu hướng của quý kim trong ngắn hạn bị phá bỏ trong phiên hôm qua. Dưới đây là những gì biểu đồ vàng kì hạn tháng 6 của Comex chỉ ra:

Vàng kì hạn tháng 6 đã phá vỡ đường xu hướng tăng, đây là tín hiệu xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Triển vọng ngắn hạn là tiêu cực đối với vàng bởi vì các hợp đồng giao dịch nằm bên dưới đường chuyển động trung bình 14 ngày (đường màu đỏ) và đường chuyển động trung bình 40 ngày (đường màu xanh).

Động lực tăng giá hàng ngày đang bắt đầu xuất hiện, nhưng một đợt tăng giá bền vững vẫn chưa được xác nhận trên chỉ số sức mạnh tương đối 14 ngày (thể hiện dưới biểu đồ giá).

2/ dự đoán những kịch bản giá vàng sắp tới

Sự suy giảm gần đây trong xu hướng ngắn hạn có nghĩa là hiện tại thị trường giá lên đang lội ngược dòng. Điều cần thiết phải làm cho xu hướng tăng là tạo động lực mới và tiếp tục mua để cải thiện triển vọng ngắn hạn. Một ngày tăng giá mạnh tiềm năng đang được hình thành trên biểu đồ ngày thứ Hai. Tuy nhiên, cần nhiều hơn những dấu hiệu kĩ thuật để xác nhận điều đó.

Ngưỡng kháng cự chính: Biểu đồ 60 phút chỉ ra ngưỡng kháng cự đầu tiên là $1241,7. Giá vàng cần vượt lên trên được mức này để có thể tự tin tăng tiếp trong ngắn hạn.

Ngưỡng hỗ trợ mới: Theo chiều giảm giá, mức giá thấp hôm thứ Hai là $1221,0 trở thành điểm hỗ trợ đầu tiên của quý kim. Hãy quan sát khu vực giá đó. Nếu quý kim rớt xuống bên dưới mức này, nó sẽ tái thử nghiệm mức thấp trong ngày 10/03 là $1198,0- đánh dấu bằng điểm A trên biểu đồ.

Tóm lại: Xu hướng trong ngắn hạn nghiêng về chiều tiêu cực đối với vàng. Có khả năng vàng tăng giá vào thời điểm nào đó trong ngày. Tuy nhiên, có nhiều công việc phải làm trước khi tất cả các dấu hiệu của xu hướng tăng trở nên ‘rõ ràng’.

Thông tin thị trường vàng cập nhật mứi nhất biến độgn lên hay xuống được trang web giavangmoinhat.com cập nhật liên tục mỗi 24h.

Comments

comments

1 / Vùng tam giác vàng là gì?

vùng tam giác vàng là vùng biên giới giao giữa 3 nước Lào - Thái Lan & Myanmar. Tìm hiểu vùng tam giác vàng là gì & biết được khu tam giác vàng nằm ở đâu vì đây cũng chính là một trong những địa điểm cực kỳ nổi tiếng.Xem vùng tam giác vàng là gì vùng tam giác vàng là khu vực rừng núi hiểm trở nằm giữa biên giới ba nước Lào, Thái Lan, Myanma, nổi tiếng là nơi sản xuất thuốc phiện lớn nhất thế giới, nhưng ngày nay không còn trồng thuốc phiện nữa mà trở thành khu du lịch sinh thái lý tưởng, theo đó, những cánh đồng anh túc năm xưa được thay bằng những thửa ruộng hoa màu, cây trái quanh năm xanh tốt. Nơi đây cũng tồn tại một bảo tàng thuốc phiện được xây dựng từ năm 2003 và khánh...

2 / Phong thuỷ người mệnh kim có nên đeo vàng không?

Theo Phong Thủy năm sinh (màu tương sinh tương khắc) màu sắc hợp mạng rất quan trọng. Dù là vàng cưới 9999, vàng nhẫn 18k hay vàng trang sức thì người mạng Kim cũng cần biết được màu mình đang đeo có hợp hay không? Trang sức cho người mệnh kim là bạc, vàng hay đá màu gì, nên đeo gì cũng cần biết mệnh Kim là năm nào? Người mệnh kim có nên đeo vàng không?Theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành thì khái niệm “Tương sinh” được hiểu là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.Khái niệm “Tương khắc” của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng...

3 / Hình ảnh và giá trị vàng miếng PNJ loại 1 chỉ

Tham khảo theo bảng giá vàng PNJ 9999 hôm nay người tiêu dùng sẽ biết được giá vàng trên thị trường trong nước hiện nay được giao dịch bao nhiêu. Riêng với sản phẩm vàng miếng PNJ 1 chỉ giá bao nhiêu lại không theo giá thị trường mà được niêm yết cụ thể là 3.816.000đ một chỉ vàng 24k được sản xuất & đảm bảo bởi PNJ.Hình ảnh vàng miếng 24k PNJ loại 1 chỉ Hình ảnh chi tiết mẫu vàng miếng của PNJ sản xuất với giá trị là 1 chỉ vàng 9999 - 24k. Trên mặt miếng vàng sẽ có chữ Phúc hoặc chữ Lộc, bên dưới sẽ được ghi các thông tin cụ thể:Miếng vàng 24k Trong lượng 01 chỉ Sản xuất tại PNJTheo bảng giá niêm yết bởi PNJ hiện nay loại vàng miếng 1 chỉ này có giá bán là...

4 / Đeo nhẫn cóc ngậm ngọc quay ra hay quay vào là đúng?

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay vô hay quay ra là đúng? Nếu bạn chưa biết đeo nhẫn con cóc như thế nào cho đúng, không biết hướng dẫn đeo nhẫn cóc ngậm tiền mình đang đeo có đúng phong thủy hay không thì nên xem thông tin sau đây để biết cách đeo chính xác. Biết được đeo nhẫn cóc ngậm ngọc quay ra hay quay vào: có ý nghĩa gì sẽ đem lại tiền tài và may mắn.Đeo nhẫn con cóc ngậm tiền, ngậm ngọc quay ra hay quay vô? Việc nhiều người có niềm tin đeo nhẫn phong thủy con cóc sẽ đem lại may mắn, tiền tài và sức khoẻ cho mình khá được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách đeo nhẫn cóc phong thủy đúng chuẩn và nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn ầm ầm kéo đến.Cách đeo nhẫn con cóc ngậm ngọc...

5 / Giá vàng miếng SJC ngày hôm nay

Cập nhật bảng giá hôm nay người tiêu dùng biết chính xác 1 lượng vàng SJC bao nhiêu tiền, giá lên hay xuống so với ngày hôm qua. Khi biết chính xác 1 cây vàng SJC giá bao nhiêu hiện nay nhà đầu tư dài hạn hoặc đầu tư lướt sóng vàng có thể biết được nên mua vào hay bán ra ngày hôm nay để chốt lời, cắt lỗ so với hôm qua.1 lượng vàng SJC bao nhiêu tiền? [caption id="attachment_9256" align="aligncenter" width="212"] Hình ảnh vàng miếng SJC loại 1 lượng[/caption]Bảng giá trực tuyến giá vàng ngày hôm nay của thương hiệu vàng SJC và các thương hiệu phổ biến khác trong cả nước như Rồng Vàng của Bảo Tín minh Châu, Doji, PNJ..v..v..[iframe]<iframe style="border: none; width: 100%; height: 500px"...

Shares