Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn?

10:40 09/05/2017

Vàng giao ngay đã tăng trong phiên hôm qua. Sự tăng giá trị đó 1 phần là do động thái cổ điển “bán theo tin đồn, mua theo sự thật” sau khi ông Macron đánh bại ứng viên cánh hữu Marine Le Pen trong cuộc chạy đua tới điện Elysee.

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

1/ Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn?

Tại sao giá vàng thế giới tăng trong ngắn hạn

Giờ đây, Pháp được kì vọng sẽ ở lại khối Liên Minh châu Âu, điều đó khiến cả thị trường châu Âu thở phào nhẹ nhõm và đổ vào đầu tư các tài sản rủi ro nhiều hơn. Người ta bán vàng đi sau khi kết quả bầu cử được thông báo bởi không còn đe dọa nào dẫn đến Brexit cả. Động thái tăng giá hôm qua là hành vi “mua theo sự thực”.

Về mặt kĩ thuật, xu hướng của quý kim trong ngắn hạn bị phá bỏ trong phiên hôm qua. Dưới đây là những gì biểu đồ vàng kì hạn tháng 6 của Comex chỉ ra:

Vàng kì hạn tháng 6 đã phá vỡ đường xu hướng tăng, đây là tín hiệu xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Triển vọng ngắn hạn là tiêu cực đối với vàng bởi vì các hợp đồng giao dịch nằm bên dưới đường chuyển động trung bình 14 ngày (đường màu đỏ) và đường chuyển động trung bình 40 ngày (đường màu xanh).

Động lực tăng giá hàng ngày đang bắt đầu xuất hiện, nhưng một đợt tăng giá bền vững vẫn chưa được xác nhận trên chỉ số sức mạnh tương đối 14 ngày (thể hiện dưới biểu đồ giá).

2/ dự đoán những kịch bản giá vàng sắp tới

Sự suy giảm gần đây trong xu hướng ngắn hạn có nghĩa là hiện tại thị trường giá lên đang lội ngược dòng. Điều cần thiết phải làm cho xu hướng tăng là tạo động lực mới và tiếp tục mua để cải thiện triển vọng ngắn hạn. Một ngày tăng giá mạnh tiềm năng đang được hình thành trên biểu đồ ngày thứ Hai. Tuy nhiên, cần nhiều hơn những dấu hiệu kĩ thuật để xác nhận điều đó.

Ngưỡng kháng cự chính: Biểu đồ 60 phút chỉ ra ngưỡng kháng cự đầu tiên là $1241,7. Giá vàng cần vượt lên trên được mức này để có thể tự tin tăng tiếp trong ngắn hạn.

Ngưỡng hỗ trợ mới: Theo chiều giảm giá, mức giá thấp hôm thứ Hai là $1221,0 trở thành điểm hỗ trợ đầu tiên của quý kim. Hãy quan sát khu vực giá đó. Nếu quý kim rớt xuống bên dưới mức này, nó sẽ tái thử nghiệm mức thấp trong ngày 10/03 là $1198,0- đánh dấu bằng điểm A trên biểu đồ.

Tóm lại: Xu hướng trong ngắn hạn nghiêng về chiều tiêu cực đối với vàng. Có khả năng vàng tăng giá vào thời điểm nào đó trong ngày. Tuy nhiên, có nhiều công việc phải làm trước khi tất cả các dấu hiệu của xu hướng tăng trở nên ‘rõ ràng’.

Thông tin thị trường vàng cập nhật mứi nhất biến độgn lên hay xuống được trang web giavangmoinhat.com cập nhật liên tục mỗi 24h.

Comments

comments

1 / lịch sử giá vàng quốc tế

Giới kinh doanh vàng & ngoại tệ ngoài việc quan tâm đến gia vang hom nay bao nhiêu thì nhiều người vẫn nhớ về lịch sử giá vàng quốc tế lên mức cao nhất lịch sử năm 2011 như một điều gây sốc.lịch sử giá vàng quốc tế Với các nhà đầu tư lướt sóng hay các nhà đầu tư dài hạn đều có những mối lo riêng khi giá vàng hôm nay so với ngày mai hoặc tuần trước đang có những biến động khó lường của thị trường, do đó Thời điểm giá vàng cao nhất trong lịch sửNgày 7/4/2011: Giá vàng đạt đỉnh cao mọi thời đại ở 1.465 USD/oz sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) khiến giới đầu tư nghi ngờ về khả năng tăng lãi suất, trong khi bất ổn ở Trung Đông khuyến khích hoạt động mua vàng phòng...

2 / bộ trang sức cưới vàng 24k gồm những gì?

Bộ trang sức cưới vàng 24k gồm bộ kiềng cưới vàng ta 9999, lắc tay nữ vàng sjc, nhẫn cưới bằng vàng 9999 & bông tai cưới vàng 24k là một bộ đầy đủ vàng cưới cho cô dâu về nhà chồng.Chi tiết bộ trang sức cưới vàng 24k Nếu các cặp đôi chưa biết của hồi môn gồm những gì thì có thể xem danh sách các món đượcliệt kê ra như trên chính là bộ trang sức cưới làm của hôi mà cha mẹ dành riêng cho con làm vốn sau ngày cưới đúng theo nghi lễ đám cưới truyền thống của việt nam. 1/ Hình ảnh bộ vàng cưới gồm những gì Minh hoạ dưới đây giúp các bạn sắp cưới có thể hình dung ra được chi tiết đẩy đủ một bộ vàng cưới gồm những gì để lên kế hoạch chuẩn bị cưới cho hoàn chỉnh...

3 / Vàng SJC và vàng 9999 khác nhau như thế nào?

Tìm hiểu về vàng sjc và vàng 9999 khác nhau như thế nào? Vàng 999 là vàng bao nhiêu k, vàng 24k có phải là vàng 9999 hay 2 loại vàng khác nhau giá khác nhauXem vàng sjc và vàng 9999 có khác nhau? Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua vàng tích trữ, tiết kiệm nếu chưa có kinh nghiệm thường có những thắc mắc như là:vàng 24k là như thế nào vàng sjc là vàng gì vàng 9999 hôm nay giá bao nhiêu vàng 999 hôm nay vàng 999 là gì giá vàng 999 và 9999 vàng 9999 là bao nhiêu k vàng 9999 còn gọi là vàng gì vàng y là vàng gì vàng 9999 là như thế nào vàng 24k nghĩa là gì vàng 24k và vàng 9999 khác nhau như thế nào vàng ta là vàng bao nhiêu k vàng ta còn gọi là vàng gì vàng 999 là vàng bao nhiêu k vàng 24k có...

4 / nhẫn cưới nên chọn loại vàng nào?

Nếu bạn chưa biết nên mua nhẫn cưới vàng tây hay vàng ta có thểm tham khảo cách chọn mua nhẫn cưới để biết khi mua nhẫn cưới nên chọn loại vàng nào tốt, đẹp và giá vừa với điều kiện kinh tế hiện tại của các cô dâu chú rể.bộ nữ trang cưới giá bao nhiêu giá vàng 9999 bảo tín minh châu ngày hôm naynhẫn cưới nên chọn loại vàng nào Không chỉ giới hạn trong thắc mắc nên mua nhẫn cưới vàng trắng hay vàng tây, vàng tây hay vàng ta vì còn có khá nhiều chất liệu độc đáo khác đem lại vẻ đẹp cho cặp nhẫn cưới khiến nhiều cô dâu chú rể khá lúng túng nếu như không muốn giống quá nhiều cặp đôi khác trước đó đã cưới.Cùng giavangmoinhat.com tìm hiểu chi tiết về các loại...

5 / hoa hồng mạ vàng 24k golden rose (quà tặng) box

hoa hồng mạ vàng 24k golden rose (quà tặng) box bán giá bao nhiêu được nhiều nơi quảng cáo là hoa hồng mạ vàng giá rẻ nhưng có phải là vàng 9999 thật không?bức tượng phật bằng vàng lớn nhất thế giới có nên cho trẻ sơ sinh đeo vànghoa hồng mạ vàng 24k golden rose (quà tặng) box Trước tiên người tiêu dùng cần xem qua hình ảnh hoa hồng mạ vàng 24k golden rose làm quà tặngĐể xác minh bông hồng có được dát vàng 24 K nguyên chất như lời phản ánh của độc giả Nguyễn Huyền Thương (23 tuổi ở phường Tiền An, TP Bắc Ninh), giavangmoinhat.com đã đến Khoa hóa, ĐH Bách Khoa, khoa Hóa ĐH Tự Nhiên, thợ kim hoàn ở công ty Bảo Tín Minh Châu để xác minh sự thật.hoa hồng mạ vàng giá rẻ...

Shares