Tài Chính

Thống đốc: Đã có giải pháp huy động vàng, USD trong dân

Đã có giải pháp huy động 500 tấn vàng & USD trong dân 2017 2018

Làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng cho biết đã có các giải pháp để huy động nguồn lực vàng, USD trong dân.

(more…)

Tư vấn người dân nên mua vàng miếng SJC ở đâu uy tín & đảm bảo tuổi vàng

nên mua vàng miếng sjc ở đâu

Các cửa hàng bán vàng sjc tại tphcm, ngân hàng ở hà nội có giấy phép kinh doanh mua bán vàng miếng sẽ cho bạn biết được nên mua vàng miếng sjc ở đâu uy tín.

(more…)

Nắm vững những quy tắt này chắc chắn bạn sẽ thành công trong đầu tư

các nguyên tắc trong đầu tư chứng khoán

Bàn một chút về chính bản thân NĐT trong thị trường hiện nay

Thị trường đã hồi phục phần nào, nó không ngoài dự đoán. Sẽ còn hồi phục nữa cũng nên. Nhưng điều này là không hề quan trọng, Thị trường lúc nào cũng vậy sẽ có nhiều phức tạp không ai có thể dự đoán được lúc này. Nhân đây xin nêu vài thứ đáng quan tâm thì hơn: Đây là đôi ý nghĩ về bản thân, vị thế của chính mình. Trong bối cảnh này (more…)

Kỷ lục 10 năm: 500 triệu USD lặng lẽ vào Việt Nam

Số vốn 500 triệu usd đầu tư vào Việt Nam trong 10 năm qua các NHQT

Chỉ trong thời gian rất ngắn, dòng vốn ngoại bất ngờ nổi sóng và đổ xô kỷ lục đã lập cách đây gần 10 năm. Nhưng đó mới chỉ là bề nổi của một cơn sóng ngầm được đánh giá là rất lớn. Giới đầu tư ngoại đang im hơi lặng tiếng để gom cổ phiếu Việt.

(more…)

Rủi ro của đầu cơ cường độ cao là cơ hội cho người đầu tư bài bản có chiến thuật

chiến thuật đầu tư chứng khoán

Thị trường đang chuyển động với yếu tố rủi ro đang được đẩy lên cao trào. Những nhịp biến động này còn xảy ra trong nhiều cung bậc cảm xúc sắp tới là không thể tránh khỏi. Nhiều NĐT tinh ý sẽ thấy BSG ngày càng thận trọng trong những tuần gần đây. Thận trong đó đặc biết nhấn mạnh trong các e-mail. Còn bài viết chỉ có một bài duy nhất 3 tuần trước, vì quan điểm khác biệt nên nhấn mạnh sẽ không viết về thị trường xấu. (more…)

công thức tính giá vàng việt nam từ giá vàng thế giới

công thức tính giá vàng việt nam từ giá vàng thế giới

Hướng dẫn cchi tiết công thức tính giá vàng việt nam từ giá vàng thế giới giúp người tiêu dùng biết được cách quy đổi giá vàng thế giới và trong nước hay còn được hiểu là từ đơn vị 1 ounce vàng giá bao nhiêu khi tính bằng tiền Việt Nam.

(more…)

Phần 3: Đánh giá Core chính doanh nghiệp & tăng trưởng quý 2 2017

Những thông tin mang tính thị trường

Cuối năm nay hoạt động đấu giá, IPO sẽ diễn ra rậm rộ, BSG bắt đầu cập nhật và đi sâu phân tích những ván IPO này, nhằm tìm ra ván nào hời…Do sau IPO thời gian chưa đến 6 tháng hay 1 năm sẽ được niêm yết. Tầm soát và tham gia là một thú vị công cơ hội lớn. Nếu NĐT cần thiết thì BSG sẽ chia sẽ những thứ này qua mail.

(more…)

Người tiêu dùng nên gửi tiết kiệm hay mua vàng thời gian này?

nên gửi tiết kiệm hay mua vàng

Trong năm Đinh Dâu 2017 này người tiêu dùng cân nhắc nên gửi tiết kiệm hay mua vàng tích trữ có lợi & an toàn hơn? Và trong năm 2018 sắp tới sẽ ra sao khi kênh đầu tư vàng có nhiều biến đổi thất thường trong các tháng vừa qua.

(more…)

Đánh giá Core chính doanh nghiệp & tăng trưởng quý 2 2017: Phần 2

Giá trị cốt lõi của công ty

BSG cố gắng bình luận một vài ý nhanh về các CP được cập nhật kết quả kinh doanh, Hoặc là dự báo kết quả kinh doanh. Khi phân tích hoặc đi sâu hơn thì BSG sẽ tách ra làm những Case Study điển hình nghiên cứu (Nó như là những bộ khung tiếp cận hơn là nói về một doanh nghiệp nào đó) (more…)

Sàn giao dịch Upcom là gì?

Sàn giao dịch Upcom là gì?

Sàn Upcom là tên gọi của thị trường giao dịch chứng khoán của công ty đại chúng chưa được niêm yết được tổ chức tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội & Tp.HCM

(more…)