Xem ngay
sale image

Quy tắc quản lý giao dịch bạn cần biết

20:13 08/08/2020

Bạn cần phải có một kế hoạch TRƯỚC KHI bạn cân nhắc tham gia giao dịch.

Kế hoạch đó cho bạn biết bạn sẽ quản lý giao dịch này như thế nào, cho dù nó phù hợp với bạn hay chống lại bạn.

Tham gia một giao dịch là một phần dễ dàng, nó thoát khỏi một giao dịch mà bạn sẽ xác định xem bạn thực hiện hay mất tiền.

Được như Tom

Hai thương nhân, Tom và Jerry, có thể thực hiện cùng một giao dịch nhưng có hai kết quả hoàn toàn khác nhau.

Tom sẽ kiếm tiền từ giao dịch vì anh ta quản lý giao dịch của mình đúng cách và lên kế hoạch thoát cho các kịch bản khác nhau.

Ngay cả khi anh ta thua, anh ta sẽ biết khi nào nên cầm máu và thoát ra với một mất mát nhỏ hơn.

Jerry, mặt khác, không có kế hoạch tại chỗ. Anh ta không biết mình sẽ làm gì nếu giá mạnh mẽ chống lại anh ta, cuối cùng xóa sạch tài khoản của anh ta.

Nó rất quan trọng để xác định cách bạn sẽ quản lý giao dịch TRƯỚC KHI bạn tham gia giao dịch.

Bạn KHÔNG muốn đưa ra quyết định quan trọng trong sức nóng của trận chiến.

Khi bạn tham gia một giao dịch, bạn đã quyết định cách bạn sẽ phản ứng với mọi kết quả có thể xảy ra.

Kế hoạch trò chơi TUYỆT VỜI.

KHẢ THI.

NGOÀI RA.

Hãy thử và tìm ra tất cả các biến thể có thể xảy ra và quyết định TRƯỚC KHI bạn sẽ làm gì.

Được như Spock

Bạn muốn trở thành một robot thực thi lạnh lùng, vô cảm khi ở trong một giao dịch.

Bạn muốn được như Spock nhưng không có mặt người. Bạn muốn trở thành một thương nhân Vulcan.

Tất cả các quyết định được thực hiện TRƯỚC KHI giao dịch. Bạn là người chủ động. Điều này có nghĩa là bạn chưa tham gia giao dịch!

Khi quyết định tham gia một giao dịch, bạn chỉ cần tham khảo những gì bạn đã viết ở đây. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ quyết định ngồi trên quần.

Nếu bạn thực hiện giao dịch, bạn đã biết điểm dừng lỗ ban đầu của mình sẽ được đặt ở đâu, mục tiêu lợi nhuận của bạn là gì, nếu bạn sẽ theo dõi điểm dừng của mình, nơi bạn có thể thoát khỏi giao dịch sớm, v.v.

Hãy giống như Keanu Reeves

Giả vờ bạn là Kreu Reeves.

Nếu bạn được đưa ra một bài kiểm tra pop bất cứ lúc nào trong quá trình giao dịch, và được hỏi, thì sao, nếu giá này hay cái kia thì sao? Nếu giá ở đây hay ở đó thì sao?

 “Bạn làm nghề gì? Bạn làm nghề gì?!”

Bạn sẽ có thể trả lời trong tích tắc mà không cần suy nghĩ, cho mỗi giao dịch, mỗi lần.

Bạn phải có các quy tắc quản lý giao dịch của mình được lên kế hoạch đầy đủ trước thời hạn TRƯỚC KHI giao dịch được bắt đầu.

Thời gian luôn quyết định những điều như vậy, luôn luôn,  TRƯỚC KHI bạn tìm kiếm được các giao dịch có lời.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com.       

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares