Phong Thuỷ

Bài văn khấn làm ăn cúng khai trương, mở hàng cầu mong tài lộc

văn khấn làm ăn

Nội dung bài văn khấn làm ăn cầu tài lộc dành cho gia chủ hay người kinh doanh thường đọc trong những ngày cúng rằm mỗi tháng hoặc cúng may mắn ngày đầu năm, bên cạnh đó là cách bày mâm cúng đủ lễ nhất.

(more…)

Tìm hiểu xem người mệnh thổ nên đeo vàng hay bạc

mệnh thổ nên đeo vàng hay bạc

Người mệnh thổ nên đeo vàng hay bạc và xem tử vi người mệnh thổ hợp màu gì nhất năm 2017, 2018 để có thể mua được loại trang sức hợp với cung mệnh của mình.

(more…)

người làm ăn kinh doanh cần có 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc này trong nhà

vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Đối với những người mong muốn phất lên trong làm ăn, kinh doanh không thể không có 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc này trong nhà, đặt trong công ty hoặc văn phòng chính. (more…)

Tim hiểu xem Thiềm Thừ là con gì?

thiềm thừ là con gì

Thiềm Thừ là con cóc ngậm vàng, ngọc trong miệng & chỉ có 3 chân, linh vật trong phong thuỷ mang lại tài lộc. Thiềm thừ được thờ chung với ông địa thần tài để đem lại nhiều bình an và may mắn cho người thờ cúng vì nó có khả năng hoá giải những điều không may mắn trong đời sống hoặc đem lại bình an & sự thăng tiến cho gia chủ.

(more…)

Tử vi người mệnh hoả có nên đeo vàng không?

mệnh hoả có nên đeo vàng không

Nếu muốn biết mệnh hoả có nên đeo vàng không thì chỉ cần tính theo xem mệnh ngũ hành tương sinh tương khắc tử vi người mệnh hoả là chính xác nhất năm 2017 Đinh Dậu.

(more…)

Tim hiểu xem phong thủy người mệnh thủy có nên đeo vàng hay không?

người mệnh thủy có nên đeo vàng

Theo đúng phong thuỷ người mệnh thủy có nên đeo vàng hay không? Mệnh thủy hợp đá thạch anh màu gì và đeo nhẫn ngón nào là tốt nhất với cung mạng của mình.

(more…)

đeo vàng chung với bạc có sao không?

đeo vàng chung với bạc có sao không

Vàng và bạc có kỵ nhau không và nếu như đeo vàng chung với bạc có sao không? Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay phong thuỷ làm ăn kinh doanh hay không?

(more…)

Những cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy đúng chuẩn cung mệnh

nhẫn cưới cho người mệnh hỏa

Sự tồn tại của Phong Thủy qua hàng ngàn năm gắn liền với các yếu tố trong cuộc sống của người Á Đông từ xây nhà, dựng cửa, xem tuổi làm ăn cho đến sinh con thì việc chọn nhẫn cưới hợp mệnh Mộc Kim Thủy Hỏa Thổ là điều không quá khó hiểu.

(more…)

ý nghĩa của giấc mơ thấy vàng

ý nghĩa của giấc mơ thấy vàng

Ý nghĩa của giấc mơ thấy vàng sẽ giải mã giấc mơ đào được vàng, nằm mơ thấy nhặt được nhẫn vàng hay nằm mơ thấy bị mất trộm vàng thì có những điềm báo như thế nào, có xui hay không?

(more…)

Cung hoàng đạo nào giàu có nhất trong 12 chòm sao?

Cung hoàng đạo nào giàu có nhất trong 12 chòm sao

Xem tử vi cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất trong Horoscope bạn sẽ biết được chính xác cung hoàng đạo nào giàu có nhất trong 12 chòm sao, cung của mình có phải sẽ trở thành triệu phú, tỉ phú trong tương lại hay không.

(more…)