Phong Thuỷ

Phong thủy ý nghĩa của màu vàng như là cách đặt cóc vàng thiềm thừ trong nhà, nuôi cá vàng hay chưng rồng vàng trong năm Đinh Dậu 2017 âm lịch may mắn hay có điềm báo gì hay không để thuận tiện làm ăn, buôn bán.

Phong thủy ý nghĩa của màu vàng

Không những giải thích thắc mắc cho bạn như là đầu năm mua vàng có đen không, có nên mua vàng vào ngày thần tài không? Ai nên mua vàng lấy may mắn.

màu vàng thuộc mệnh gì

Nếu bạn không biết chính xác màu vàng đồng thuộc mệnh gì hay màu vàng cát hợp mệnh gì thì cần biết chính xác là màu vàng trong phong thuỷ là màu hành Hoả.

Hướng tốt nhất cho màu vàng là hướng Đông hoặc Đông Nam. Khi đó màu vàng sẽ góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình.

Nên mua vàng vào ngày nào đầu năm?

Nên mua vàng vào ngày nào đầu năm 2018: ngày vía thần tài Mậu Tuất năm 2018 âm lịch nhằm ngày mùng 10 tháng 1 năm 2018 tức là ngày chủ nhật 25 tháng 2/2018. theo quan niệm dân gian NGÀY VÍA THẦN TÀI NĂM 2018 là ngày may mắn nhất trong năm, tuy không phải dịp để mua vàng tích trữ nhưng là thời điểm tốt nhất để mua vàng cầu may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Lấy lộc đầu năm bằng việc mua vàng thần tài chỉ cần mua 1 chỉ hay vài chì, không cần mua quá nhiều. (more…)

Nhặt được vàng hên hay xui?

Không phải ai cũng gặp nhưng dù chỉ lượm được 1 chỉ, 2 chỉ hay thậm chí 1 lượng vàng thì mọi người thường phân vân không biết nhặt được vàng tây có sao không? Người thì lo lắng nhặt được vàng hên hay xui và khi tiếp cận những thông tin không tốt như là xui rủi thì lại tìm những cách giải xui khi nhặt được vàng. Vậy nếu bạn nhặt được vàng thì phải làm sao? (more…)

Đeo nhẫn cóc ngậm ngọc quay ra hay quay vào?

Nếu bạn chưa biết đeo nhẫn con cóc như thế nào cho đúng, không biết hướng dẫn đeo nhẫn cóc ngậm tiền mình đang đeo có đúng phong thủy hay không thì nên xem thông tin sau đây để biết cách đeo chính xác. Biết được đeo nhẫn cóc ngậm ngọc quay ra hay quay vào sẽ đem lại tiền tài và may mắn còn không sẽ có tác dụng ngược. (more…)

Người mệnh thủy có nên đeo vàng hay không và mệnh thủy hợp màu gì?

Mệnh thủy có nên đeo bạc hoặc người mệnh thủy có nên đeo vàng không còn phụ thuộc vào mệnh thủy hợp màu nào nhất trong phong thủy ngũ hành tương sinh. Mạng Thủy hợp với màu trắng, màu bạc, màu ánh kim và khắc với các màu vàng hoặc nâu đất. Do đó người mệnh thủy hợp với Bạc và không nên đeo vàng. (more…)

Đeo vàng chung với bạc có sao không?

Tính theo phong thủy ngũ hành tương sinh liệu vàng và bạc có kỵ nhau không? Nếu bạn chưa biết thật sự đeo vàng và bạc có kỵ nhau không thì cần biết về cung mệnh năm sinh xem có hợp với vàng hay bạc, đeo nhẫn vàng vào dây chuyền bạc có sao không? Nếu là nhẫn cưới 24k đeo với dây chuyền trang sức bằng bạc thì sao? (more…)

Màu vàng hợp mệnh gì nhất trong phong thủy ngũ hành tương sinh?

Xét theo Phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc các mạng Kim Thủy Hỏa Thổ Mộc mệnh nào hợp màu vàng. Biết được màu vàng hợp mệnh gì tốt cho cung mệnh, làm ăn hay các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn, tránh các vấn đề về tương khắc, kỵ màu..v..v.. (more…)

Vàng mua ngày thần tài có được bán không?

người tiêu dùng mua vàng vào ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng 2018 Mậu Tuất thường là để lấy may, vậy vàng mua ngày thần tài có được bán không? Nếu lỡ bán có bị đen không? (more…)

Tử vi người mệnh hoả có nên đeo vàng không?

Muốn biết Mệnh hoả có nên đeo vàng không thì chỉ cần tính theo xem mệnh ngũ hành tương sinh tương khắc tử vi người mệnh hoả là chính xác nhất 2018 Mậu Tuất. (more…)

Người mệnh mộc có nên đeo vàng không và mệnh mộc hợp màu gì?

Muốn biết được Mệnh mộc có nên đeo vàng trắng, vàng trang sức 24k hay đeo bạc tốt cần xem từ vi phong thuỷ xem tương sinh tương khắc ra sao. Người mệnh mộc hợp màu gì? (more…)

Người mệnh kim có nên đeo vàng không?

Để biết người mệnh kim có nên đeo vàng không, mệnh kim có nên đeo bạc không thì phải xem người mệnh kim hợp màu gì sinh năm bao nhiêu sau đó dựa vào ngũ hành tương sinh theo tuổi để biết chính xác đeo loại nào tốt. (more…)