Xem ngay
sale image

Phố Wall hồi phục sau đợt bán ròng mạnh nhất trong tháng

02:41 19/05/2017

Phố Wall hồi phục vào thứ năm từ đợt bán ròng lớn nhất trong hơn tám tháng, với các chỉ số chính phục hồi một số lỗ hổng nghiêm trọng trong phiên giao dịch trước đó.

Phố Wall hồi phục

Phố Wall hồi phục sau đợt bán ròng mạnh nhất trong tháng

Các nhà kinh doanh làm việc trên sàn chứng khoán New York (NYSE) tại thành phố New York, NY, Mỹ ngày 18 tháng 5 năm 2017

Các dữ liệu kinh tế mạnh mẽ cho thấy sự hỗ trợ, nhưng một số nhà đầu tư vẫn lo lắng sau khi các báo cáo Tổng thống Hoa Kỳ cố gắng can thiệp vào một cuộc điều tra về mối quan hệ với Michael Flynn của cựu cố vấn an ninh quốc gia với Nga.

Cổ phiếu tăng điểm vào cuối phiên sau khi tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch.

Ed Yardeni, chủ tịch của Yardeni Research Inc ở Brookville, New York, nhận xét: “Thị trường bò toàn bộ này là về các cuộc tấn công hoảng loạn, sau đó là các cuộc chạy đua cứu trợ, và đây là một cuộc mít tinh khác. “Cái linh cảm của tôi là cuộc tấn công hoảng loạn Trump là một kỳ diệu một ngày và chúng tôi sẽ tiếp tục từ đó”.

Các nhà đầu tư cổ phần đang theo dõi cẩn thận các sự kiện có thể giúp hoặc làm tổn thương khả năng thực hiện các đề xuất của Trump như cải cách thuế và bãi bỏ quy định vì ít nhất một số cuộc biểu tình sau cuộc bầu cử thị trường chứng khoán đã được nhờ những đề xuất đó.

Stephen Massocca, Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Chứng khoán Wedbush ở San Francisco nói: “Mọi người muốn hiểu rõ hơn về những gì sẽ xảy ra ở đây.

Lúc 2 giờ 26 phút chiều, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng DMI lên 117,45 điểm, tương đương 0,57%, lên 20,724.38 điểm, SPX của S & P 500 đã tăng 15,7 điểm, tương đương 0,67% lên 2,372.73 và Nasdaq Composite .IXIC đã bổ sung 54.93 điểm, tương đương 0.91%, xuống còn 6.066.17.

Trước đó trong ngày Cục Dự trữ Liên bang Philadelphia cho biết chỉ số hoạt động kinh doanh bất ngờ tăng trong tháng 5 sau khi giảm trong hai tháng qua. Số liệu thất nghiệp hàng tuần cũng chỉ ra sức mạnh trong thị trường lao động.

Các chỉ số nhanh chóng làm giảm lợi nhuận sau khi một chiếc xe tăng tốc đâm vào những người đi bộ ở quảng trường Times Square của thành phố New York, giết chết một người và làm bị thương 22 người. Vụ việc dường như không phải là một hành động khủng bố, các nhân chứng, cảnh sát và các phương tiện thông tin nói.

Các trình điều khiển lớn nhất của S & P 500 là ngành chăm sóc sức khoẻ SPXHC và ngành tài chính .SPSY với mức tăng 0.8%. Các lĩnh vực tài chính và công nghệ của SPLRCT, đã bị ảnh hưởng tồi tệ nhất hôm thứ Tư.

Cisco ( CSCO.O ) giảm 7.6% sau khi nhà sản xuất thiết bị mạng đã dự báo doanh thu trong quý hiện tại sẽ thấp hơn ước tính của các nhà phân tích.

Wal-Mart ( WMT.N ) tăng 3,2% lên 77,52 USD sau khi doanh thu quý của nhà bán lẻ vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích.

Các vấn đề đang tiến bộ vượt trội số lượng giảm trên sàn NYSE bằng tỉ lệ 1,23-1; Trên sàn Nasdaq, tỉ lệ 1,48-1 đã được ưa chuộng.

S & P 500 đăng 14 mức cao mới trong 52 tuần và 15 mức thấp mới; Nasdaq Composite ghi nhận 37 mức cao mới và 87 mức thấp mới.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares