sale image

Phố Wall hồi phục sau đợt bán ròng mạnh nhất trong tháng

03:05 27/11/2022

Phố Wall hồi phục vào thứ năm từ đợt bán ròng lớn nhất trong hơn tám tháng, với các chỉ số chính phục hồi một số lỗ hổng nghiêm trọng trong phiên giao dịch trước đó.

Phố Wall hồi phục

Phố Wall hồi phục sau đợt bán ròng mạnh nhất trong tháng

Các nhà kinh doanh làm việc trên sàn chứng khoán New York (NYSE) tại thành phố New York, NY, Mỹ ngày 18 tháng 5 năm 2017

Các dữ liệu kinh tế mạnh mẽ cho thấy sự hỗ trợ, nhưng một số nhà đầu tư vẫn lo lắng sau khi các báo cáo Tổng thống Hoa Kỳ cố gắng can thiệp vào một cuộc điều tra về mối quan hệ với Michael Flynn của cựu cố vấn an ninh quốc gia với Nga.

Cổ phiếu tăng điểm vào cuối phiên sau khi tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch.

Ed Yardeni, chủ tịch của Yardeni Research Inc ở Brookville, New York, nhận xét: “Thị trường bò toàn bộ này là về các cuộc tấn công hoảng loạn, sau đó là các cuộc chạy đua cứu trợ, và đây là một cuộc mít tinh khác. “Cái linh cảm của tôi là cuộc tấn công hoảng loạn Trump là một kỳ diệu một ngày và chúng tôi sẽ tiếp tục từ đó”.

Các nhà đầu tư cổ phần đang theo dõi cẩn thận các sự kiện có thể giúp hoặc làm tổn thương khả năng thực hiện các đề xuất của Trump như cải cách thuế và bãi bỏ quy định vì ít nhất một số cuộc biểu tình sau cuộc bầu cử thị trường chứng khoán đã được nhờ những đề xuất đó.

Stephen Massocca, Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Chứng khoán Wedbush ở San Francisco nói: “Mọi người muốn hiểu rõ hơn về những gì sẽ xảy ra ở đây.

Lúc 2 giờ 26 phút chiều, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng DMI lên 117,45 điểm, tương đương 0,57%, lên 20,724.38 điểm, SPX của S & P 500 đã tăng 15,7 điểm, tương đương 0,67% lên 2,372.73 và Nasdaq Composite .IXIC đã bổ sung 54.93 điểm, tương đương 0.91%, xuống còn 6.066.17.

Trước đó trong ngày Cục Dự trữ Liên bang Philadelphia cho biết chỉ số hoạt động kinh doanh bất ngờ tăng trong tháng 5 sau khi giảm trong hai tháng qua. Số liệu thất nghiệp hàng tuần cũng chỉ ra sức mạnh trong thị trường lao động.

Các chỉ số nhanh chóng làm giảm lợi nhuận sau khi một chiếc xe tăng tốc đâm vào những người đi bộ ở quảng trường Times Square của thành phố New York, giết chết một người và làm bị thương 22 người. Vụ việc dường như không phải là một hành động khủng bố, các nhân chứng, cảnh sát và các phương tiện thông tin nói.

Các trình điều khiển lớn nhất của S & P 500 là ngành chăm sóc sức khoẻ SPXHC và ngành tài chính .SPSY với mức tăng 0.8%. Các lĩnh vực tài chính và công nghệ của SPLRCT, đã bị ảnh hưởng tồi tệ nhất hôm thứ Tư.

Cisco ( CSCO.O ) giảm 7.6% sau khi nhà sản xuất thiết bị mạng đã dự báo doanh thu trong quý hiện tại sẽ thấp hơn ước tính của các nhà phân tích.

Wal-Mart ( WMT.N ) tăng 3,2% lên 77,52 USD sau khi doanh thu quý của nhà bán lẻ vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích.

Các vấn đề đang tiến bộ vượt trội số lượng giảm trên sàn NYSE bằng tỉ lệ 1,23-1; Trên sàn Nasdaq, tỉ lệ 1,48-1 đã được ưa chuộng.

S & P 500 đăng 14 mức cao mới trong 52 tuần và 15 mức thấp mới; Nasdaq Composite ghi nhận 37 mức cao mới và 87 mức thấp mới.

Comments

comments

1 / Vàng 24k và vàng 9999 khác nhau như thế nào?

Vàng 24k có phải là vàng 9999 là thắc mắc không chỉ số ít người dân. Đơn giản nhất là thấy ký hiệu 9999 mọi người quen thuộc với các hiểu đó là vàng ta còn chữ VÀNG 24K lại thông dụng trong các giao dịch vàng ở cty kinh doanh vàng bạc hơn nên nhiều người lầm hiểu đây là 2 loại vàng khác nhau. Thậm chí nhiều người còn thắc mắc khác nữa là vàng sjc và vàng 9999 khác nhau như thế nào? Thông tin cụ thể các gọi tên cũng như cách tính tuổi vàng được chia sẻ bởi các chuyên gia kim quý như sau. Vàng 9999 và vàng 24k khác nhau như thế nào? Với dân kinh doanh vàng thì đây là một câu hỏi vui và họ sẽ chỉ rõ ra sự khác biệt lớn nhất của vàng 24k và vàng 9999 khác nhau như thế nào? Đó chính là cái tên gọi...

2 / 1 lượng vàng nặng bao nhiêu ounce?

BIết cách quy đổi 1 lượng vàng nặng bao nhiêu ounce ngươi tiêu dùng trong nước sẽ biết được chính xác 1 ounce vàng giá bao nhiêu tiền việt hôm nay hoặc 1 ounce vàng bằng bao nhiêu usd khi xem trên bảng giao dịch quốc tế? 1 ounce bằng bao nhiêu gam theo đơn vị tính Việt Nam cũnglà cách để tính ra được trọng lượng vàng khi gio dịch trong nước & so sánh với thế giới.1 lượng vàng nặng bao nhiêu ounce? 1 lượng vàng nặng 1.322774 ounce tương đương với 37.50 gram. 1 lượng vàng (cây vàng) là đơn vị tính theo phương pháp tính của Việt Nam, khác với đơn vị tính của quốc tế được tính them đơn vị OZ hay còn gọi là Troy Ounces.1 Troy Ounces bằng 31,103 476 8 g. 1 cây vàng = 1,20556 troy ounces 1 kg vàng = 32,15...

3 / Nhặt được vàng hên hay xui?

Không phải ai cũng gặp nhưng dù chỉ lượm được 1 chỉ, 2 chỉ hay thậm chí 1 lượng vàng thì mọi người thường phân vân không biết nhặt được vàng tây có sao không? Người thì lo lắng nhặt được vàng hên hay xui và khi tiếp cận những thông tin không tốt như là xui rủi thì lại tìm những cách giải xui khi nhặt được vàng. Vậy nếu bạn nhặt được vàng thì phải làm sao?Nhặt được vàng hên hay xui? Trao đổi về điều này nhiều người tỏ ra hoài nghi vì không hiếm người nhặt được vàng nhẫn tròn trơn 9999 hay các loại dây chuyền vàng, lắc tay thậm chí là vàng miếng SJC 2 chữ 24k, đều là các loại vàng ta giá trị cao hiện nay. Khi nhặt được ngoài việc tìm cách đem trả lại người bị mất thì người...

4 / Tỷ giá BIDV hôm nay

Tỷ giá BIDV hôm nay cung cấp thông tin chi tiết giao dịch mua vào & bán ra các loại ngoại tệ như nhân dân tệ, đô Mỹ USD, JPY yên Nhật, EUR, AUD đô la Úc, CAC đô canada, SGD đô Sing, GBP bảng Anh..v..v..Tỷ giá BIDV hôm nayNhững thông tin quan trọng luôn được làm mới mỗi 10 giây trong bảng giá ngoại tệ trực tuyến như là:tỷ giá gbp bidv tỷ giá bảng anh bidv tỷ giá aud ngân hàng bidv tỷ giá baht bidv tỷ giá euro của bidv tỷ giá usd hôm nay cua bidv tỷ giá nhân dân tệ bidv tỷ giá eur bidv tỷ giá bidv hôm nay tỷ giá yên bidv tỷ giá yên nhật ngân hàng bidvbảng giá ngoại tệ trực tuyến Người tiêu dùng nên lưu lại trang web xem tỉ giá ngân hàng BIDV này lại trên điện thoại để luôn...

5 / người làm ăn kinh doanh cần có 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc này trong nhà

Đối với những người mong muốn phất lên trong làm ăn, kinh doanh không thể không có 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc này trong nhà, đặt trong công ty hoặc văn phòng chính. 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộcÝ nghĩa của Tỳ Hưu Mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản trong nhàTỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là thần thú nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Các thỏi vàng Phong ThủyVàng tượng trưng cho sự giàu có, của cải và thành công. Thỏi vàng thu...

Shares