Xem ngay
sale image

Phân tích kỹ thuật nằm ngoài tầm thị trường chứng khoán yên tĩnh

00:56 15/05/2017

Sàn NEW YORK chứng kiếm một mùa thu nhập mạnh nhất kể từ năm 2011 kết thúc, và với S & P 500.SPX và Nasdaq Composite .IXIC lơ lửng gần mức cao kỷ lục, mối lo ngại lớn nhất đối với một số nhà phân tích thị trường là, sự thiếu quan tâm.

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

Thị trường chứng khoán yên tĩnh?

Phân tích kỹ thuật nằm ngoài tầm thị trường chứng khoán yên tĩnh

Việc di chuyển hàng ngày lớn nhất trên S & P 500 trong gần ba tuần chỉ là 0.4%. Những động thái nhỏ hàng ngày này là một phần lý do cho sự sụt giảm trong hơn 20 năm qua của chỉ số Biến động CBOE .VIX, một mức độ lo lắng của nhà đầu tư.

Marc Pado, chủ tịch của DowBull.com ở San Francisco nói: “Hầu hết những gì bạn thấy là tiêu cực hoàn toàn sẽ liên quan đến tình cảm.

“Mọi người lo lắng về thị trường trên cơ sở kỹ thuật đang lo lắng vì có quá nhiều sự tự mãn hoặc lạc quan, nhưng không phải trên một dấu hiệu cho thấy có một số loại hàng đầu.”

S & P 500 đã đạt mức cao kỷ lục trong hai tuần này, nhưng cả hai đều thấp hơn mức cao trong ngày 1 tháng 3, chỉ dưới 2.401. Mức cao kỷ lục trong ngày thứ ba, gần 2,404, không báo hiệu sự bứt phá khỏi mức kháng cự được đặt ra cách đây 11 tuần.

Chính xác là do động thái đi ngang, động lượng đã không phản ảnh những gì đã được nhìn thấy vào đầu tháng ba. Biện pháp xung lượng 14 ngày của S & P đạt đỉnh điểm trong năm nay vào ngày 1 tháng 3. Vào thứ Sáu, nó đóng cửa ở mức yếu nhất trong gần ba tuần.

Katie Stockton, chuyên gia chiến lược kỹ thuật của BTIG ở New York, cho biết “rủi ro lớn hơn hiện nay (đối với thị trường chứng khoán) sẽ là điều kiện vượt mua, thậm chí ở nước ngoài nhiều hơn ở Mỹ.

“Nếu đà tăng trưởng không đủ mạnh, theo tôi nghĩ nó sẽ là rủi ro cho thị trường. Đó là vấn đề động lực vẫn còn đủ mạnh.”

PHƯƠNG PHÁP THẢI

Nasdaq Composite, đóng cửa ngày Thứ Sáu gần 4% so với mức đóng cửa ngày 1 tháng 3 và thiết lập các bản ghi trong ngày và đóng cửa trong tuần này, đang cho thấy một mô hình nguy hiểm.

Mức trung bình 50 ngày của các tên tuổi tiến lên Nasdaq đạt đỉnh cao trong năm nay vào giữa tháng 1 và đang có xu hướng rõ ràng thấp hơn. Nó đã chạm mức thấp nhất trong năm nay vào ngày 5 tháng 5, và sự lan rộng với mức giảm trung bình trong 50 ngày của thị trường đã rơi vào và đi khỏi vùng phủ định kể từ đầu tháng 3.

Độ rộng thị trường cho thấy sự tiến triển của thị trường ít hơn so với mặt bằng vững chắc khi có ít cổ phiếu tham gia vào xu hướng tăng.

Trên sàn S & P 500, mức trung bình trong 50 ngày là mức thấp nhất kể từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 8 tháng 11. Tuy nhiên, với việc giao dịch chỉ số index đi ngang kể từ kỷ lục tháng 3, tín hiệu có thể gây hiểu nhầm.

Paul Hickey, đồng sáng lập công ty nghiên cứu Bespoke, cho biết: “Trong mỗi một trong các chân trước chúng ta đã thấy các chỉ số bề rộng nội bộ xác nhận mức cao mới. Chúng tôi không thấy rằng trong tuần qua nhưng mức cao chỉ là biên Tập đoàn Đầu tư tại Harrison, New York, người vẫn có quan điểm tích cực về thị trường.

“Chúng tôi thấy đây là sự tiếp nối của một giai đoạn củng cố các thị trường đã được trong kể từ ngày 1 tháng 3.”

Trường hợp này thậm chí còn tối hơn đối với các công ty 30 công nghiệp của Dow, nơi mà trung bình 50 ngày kể từ tháng 11 cũng gần mức thấp nhất. Apple Inc ( AAPL.O ) một mình chịu trách nhiệm về 25 phần trăm của sự tăng trưởng của Dow hàng năm, ngay cả khi chỉ số này không phải là trọng số của thị trường.

Có nhiều tin xấu cho các tín đồ của Dow. Trung bình Dow Transport Average. DJT, đạt đỉnh điểm với các ngành công nghiệp vào ngày 1 tháng 3, cao hơn 6% so với mức cao của nó, trong khi các công nghiệp chỉ thấp hơn 1% so với mức kỷ lục của họ.

Một bản ghi về các công nghiệp mà không có xác nhận của vận chuyển sẽ là một điềm xấu cho cổ phiếu. Thời gian có thể bị cùn, nhưng có sự phân kỳ giữa hai mức trung bình này ở các đỉnh cao trong năm 2000, 2007 và 2015.

(Báo cáo của Rodrigo Campos và Terence Gabriel, Chỉnh sửa bởi Leslie Adler)

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares