sale image

Phân tích kỹ thuật nằm ngoài tầm thị trường chứng khoán yên tĩnh

00:56 15/05/2017

Sàn NEW YORK chứng kiếm một mùa thu nhập mạnh nhất kể từ năm 2011 kết thúc, và với S & P 500.SPX và Nasdaq Composite .IXIC lơ lửng gần mức cao kỷ lục, mối lo ngại lớn nhất đối với một số nhà phân tích thị trường là, sự thiếu quan tâm.

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

Thị trường chứng khoán yên tĩnh?

Phân tích kỹ thuật nằm ngoài tầm thị trường chứng khoán yên tĩnh

Việc di chuyển hàng ngày lớn nhất trên S & P 500 trong gần ba tuần chỉ là 0.4%. Những động thái nhỏ hàng ngày này là một phần lý do cho sự sụt giảm trong hơn 20 năm qua của chỉ số Biến động CBOE .VIX, một mức độ lo lắng của nhà đầu tư.

Marc Pado, chủ tịch của DowBull.com ở San Francisco nói: “Hầu hết những gì bạn thấy là tiêu cực hoàn toàn sẽ liên quan đến tình cảm.

“Mọi người lo lắng về thị trường trên cơ sở kỹ thuật đang lo lắng vì có quá nhiều sự tự mãn hoặc lạc quan, nhưng không phải trên một dấu hiệu cho thấy có một số loại hàng đầu.”

S & P 500 đã đạt mức cao kỷ lục trong hai tuần này, nhưng cả hai đều thấp hơn mức cao trong ngày 1 tháng 3, chỉ dưới 2.401. Mức cao kỷ lục trong ngày thứ ba, gần 2,404, không báo hiệu sự bứt phá khỏi mức kháng cự được đặt ra cách đây 11 tuần.

Chính xác là do động thái đi ngang, động lượng đã không phản ảnh những gì đã được nhìn thấy vào đầu tháng ba. Biện pháp xung lượng 14 ngày của S & P đạt đỉnh điểm trong năm nay vào ngày 1 tháng 3. Vào thứ Sáu, nó đóng cửa ở mức yếu nhất trong gần ba tuần.

Katie Stockton, chuyên gia chiến lược kỹ thuật của BTIG ở New York, cho biết “rủi ro lớn hơn hiện nay (đối với thị trường chứng khoán) sẽ là điều kiện vượt mua, thậm chí ở nước ngoài nhiều hơn ở Mỹ.

“Nếu đà tăng trưởng không đủ mạnh, theo tôi nghĩ nó sẽ là rủi ro cho thị trường. Đó là vấn đề động lực vẫn còn đủ mạnh.”

PHƯƠNG PHÁP THẢI

Nasdaq Composite, đóng cửa ngày Thứ Sáu gần 4% so với mức đóng cửa ngày 1 tháng 3 và thiết lập các bản ghi trong ngày và đóng cửa trong tuần này, đang cho thấy một mô hình nguy hiểm.

Mức trung bình 50 ngày của các tên tuổi tiến lên Nasdaq đạt đỉnh cao trong năm nay vào giữa tháng 1 và đang có xu hướng rõ ràng thấp hơn. Nó đã chạm mức thấp nhất trong năm nay vào ngày 5 tháng 5, và sự lan rộng với mức giảm trung bình trong 50 ngày của thị trường đã rơi vào và đi khỏi vùng phủ định kể từ đầu tháng 3.

Độ rộng thị trường cho thấy sự tiến triển của thị trường ít hơn so với mặt bằng vững chắc khi có ít cổ phiếu tham gia vào xu hướng tăng.

Trên sàn S & P 500, mức trung bình trong 50 ngày là mức thấp nhất kể từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào ngày 8 tháng 11. Tuy nhiên, với việc giao dịch chỉ số index đi ngang kể từ kỷ lục tháng 3, tín hiệu có thể gây hiểu nhầm.

Paul Hickey, đồng sáng lập công ty nghiên cứu Bespoke, cho biết: “Trong mỗi một trong các chân trước chúng ta đã thấy các chỉ số bề rộng nội bộ xác nhận mức cao mới. Chúng tôi không thấy rằng trong tuần qua nhưng mức cao chỉ là biên Tập đoàn Đầu tư tại Harrison, New York, người vẫn có quan điểm tích cực về thị trường.

“Chúng tôi thấy đây là sự tiếp nối của một giai đoạn củng cố các thị trường đã được trong kể từ ngày 1 tháng 3.”

Trường hợp này thậm chí còn tối hơn đối với các công ty 30 công nghiệp của Dow, nơi mà trung bình 50 ngày kể từ tháng 11 cũng gần mức thấp nhất. Apple Inc ( AAPL.O ) một mình chịu trách nhiệm về 25 phần trăm của sự tăng trưởng của Dow hàng năm, ngay cả khi chỉ số này không phải là trọng số của thị trường.

Có nhiều tin xấu cho các tín đồ của Dow. Trung bình Dow Transport Average. DJT, đạt đỉnh điểm với các ngành công nghiệp vào ngày 1 tháng 3, cao hơn 6% so với mức cao của nó, trong khi các công nghiệp chỉ thấp hơn 1% so với mức kỷ lục của họ.

Một bản ghi về các công nghiệp mà không có xác nhận của vận chuyển sẽ là một điềm xấu cho cổ phiếu. Thời gian có thể bị cùn, nhưng có sự phân kỳ giữa hai mức trung bình này ở các đỉnh cao trong năm 2000, 2007 và 2015.

(Báo cáo của Rodrigo Campos và Terence Gabriel, Chỉnh sửa bởi Leslie Adler)

Comments

comments

1 / Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017

"Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017" suy yếu trước một loạt các thông tin không mấy tích cực của kinh tế Mỹ và khả năng tăng lãi suất của Fed vẫn còn chưa chắn chắn.Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ, áp dụng cho ngày 25/02 là 22.228 đồng, giữ nguyên so với ngày hôm qua.Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đạt 100,72 điểm, giảm 0,23%.Các nhà đầu tư đang trông chờ vào số liệu bán nhà mới và chỉ số niềm tin người tiêu dùng và biên bản cuộc họp chính sách...

2 / Tư vấn nên đeo vàng bao nhiêu K là phù hợp nhất?

Theo các chuyên gia kim hoàn tư vấn vấn đề không phải là nên đeo vàng bao nhiêu K là được (9999 24k 18k 14k hay 10k) mà là mục đích sử dụng trang sức là gì để có thể chọn được loại vàng phù hợp nhất. Ví dụ vàng làm trang sức sử dụng hàng ngày thì chri nên chọn các loại 14k, 10k hoặc là 18k (vàng 18k 7 tuổi rưỡi), còn sử dụng vàng như làm của hồi môn, cho tặng, biếu hoặc mua tiết kiệm thì chỉ nên mua các loại vàng 9999 24k hoặc 18k. Những lý giải chi tiết hơn sẽ cho người tiêu dùng câu giải đáp thỏa đáng nhất.có những loại vàng nào hiện nay?Vàng trang sức có nhiều loại, thường là 18K và 14K, loại khác cũng có nhưng không phổ biến. Ở VN vàng 18K nhiều, nước ngoài chủ yếu vàng 14K....

3 / Chỉ báo CCI (Commodity Channel Index) là gì? Hướng dẫn cách sử dụng chỉ báo CCI

Nội dungChỉ số kênh hàng hóa (CCI) là gì? Đặc điểm của chỉ báo hàng hóa CCI Sự khác biệt giữa Chỉ báo kênh hàng hóa (CCI) và bộ dao động Stochastic Cách thức giao dịch với chỉ báo CCI tìm điểm vào lệnh, cắt lỗ, chốt lời Hạn chế của việc sử dụng chỉ báo kênh hàng hóa (CCI)Chỉ số kênh hàng hóa (CCI) là gì? Được phát triển bởi Donald Lambert vào năm 1980, chỉ báo kênh hàng hóa (CCI) là một bộ dao động dựa trên động lượng để xác định khi nào hàng hóa đạt tới tình trạng quá mua hoặc quá bán, cũng như dùng để phân tích xu hướng giá. Giúp trader xác định thời điểm tham gia hoặc thoát lệnh giao dịch 1 cách phù hợp. Đặc điểm của chỉ báo hàng hóa CCI Chỉ báo CCI được tạo ra để tìm...

4 / đeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên

Tư vấn cách đeo nhẫn theo phong thủy chuẩn nhất theo tùng ngón bạn sẽ biết được đeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên cho mình như ý muốn nhất.người mệnh mộc có nên đeo vàng không? mệnh thổ nên đeo vàng hay bạcđeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên Đúng như vậy, nếu như khong phải nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn thì vị trí đeo nhẫn ngón nao mang lại tài vận sức khoẻ và tình duyên đều được hiểu theo cách đeo nhẫn theo phong thủy.nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn cách đeo nhẫn cóc phong thủy nhẫn đá phong thủy theo tuổi nhẫn phong thủy nam cách đeo nhẫn cóc phong thủy mẫu nhẫn đeo ngón út đeo nhẫn ngón nào thì tốt deo nhan...

5 / Thông tin về hệ thống siêu thị điện máy MEDIA MART: địa chỉ & số điện thoại

Cập nhật mới nhât danh sách địa chỉ & số điện thoại liên hệ của các chi nhánh, đại lý phân phối chính thức của Hệ thống siêu thị điện máy MEDIA MART 2017địa chỉ các siêu thị media mart tại hà nộiMEDIAMART HAI BÀ TRƯNG29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN Số điện thoại liên hệ: 024 3936 6366MEDIAMART TRƯỜNG CHINH72 Trường Chinh, Đống Đa, HN Số điện thoại liên hệ: 024 6285 9666MEDIAMART THANH XUÂNSố 125 Trần Phú, Hà Đông, HN Số điện thoại liên hệ: 024 6251 8866MEDIAMART LONG BIÊNSố 3 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN Số điện thoại liên hệ: 0243 7753 888MEDIAMART MỸ ĐÌNHSố 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN Số điện thoại liên hệ: 024 3795 5656MEDIAMART NGUYỄN CHÍ...

Shares