Xem ngay
sale image

Nhẫn Bạch Kim nam giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?

12:51 05/10/2022

Hiện nay nhu cầu mua vàng cưới không chỉ gói gọn trong các loại vàng ta nguyên chất 9999 hay vàng 18k 75, 14k mà các cặp đôi còn có xu hướng chọn nhẫn cưới bằng chất liệu bạch kim. Điều quan tâm của các cặp đôi khi chọn nhẫn Bạch Kim nam giá bao nhiêu 1 chiếc là hợp lý nhất với loại nhẫn tròn trơn hoặc có đính đá?

Một số mẫu nhẫn bạch kim nam trơn & đính đá đẹp

Trước khi tham khảo nhẫn Bạch Kim nam giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo một số mẫu nhẫn cưới, nhẫn dành cho nam đẹp nhất hiện nay. BST này được giavangmoinhat.com chọn từ các mẫu nhẫn dành cho nam bằng chất liệu Bạch Kim của thương hiệu nhẫn cưới SkyMond Luxury, các mẫu thiết kế rất đa dạng từ nhẫn trơn vàng trắng hoặc kết hợp với đá quý, kim cương.

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 002

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 003

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 004

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 005

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 006

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 007

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 008

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 009

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 010

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 011

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 012

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 013

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 014

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 015

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 016

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 017

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 018

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 019

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 020

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 021

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 022

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 023

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 024

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 025

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 026

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 027

Nhẫn bạch kim nam giá bao nhiêu 028

Nhẫn Bạch Kim nam giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Giá nhẫn cưới hoặc nhẫn nam bằng bạch kim tùy thuộc rất nhiều vào thiết kế ngoài giá bạch kim nguyên chất hiện nay trên thị trường. Với các thiết kế nhẫn nam trơn, không đính hạt và có độ mỏng vừa phải sẽ rơi vào khaongr giá từ 4.000.000đ đến hơn 5.000.000đ.

Các mẫu nhẫn nam bạch kim đẹp có đính hạt lại được đính giá thêm tùy theo chất liệu đá đi kèm là loại gì, thạch anh, đá quý khác hoặc kim cương. Lúc này giá nhẫn bạch kim nam sẽ khong dưới 10 triệu đồng 1 chiếc, và mua theo cặp để sử dụng như nhẫn cưới thì giá trị có thể đến hơn 20.000.000đ/cặp.

Để chọn được mẫu nhẫn bằng chất liệu bạch kim như sở thích các cặp đôi nên đến tham khảo ở các tiệm vàng uy tín gần nhất để chọn được thiết kế ưng ý nhất. Không nên ưu tiên chọn qua hình ảnh trên internet được các cửa hàng không tin tưởng minh họa vì chất liệu và kích thước nhẫn có thể không như hình ảnh được giới thiệu.

Comments

comments

1 / vàng ta là vàng gì?

Vàng ta là vàng 24k hay còn gọi là vàng 999, vàng 4 số chín 9999. Khi biết vàng ta là vàng gì thì có thể hiểu đây là vàng ròng có độ tinh khiết cao nhất thường được đúc thành miếng, khối hoặc dạng nhẫn tròn trơn để làm sản phẩm trong giao dịch mua bán vàng hàng ngày.vàng ta là vàng gì Vàng ta là vàng 9999, vàng ròng hay vàng ta còn gọi là vàng 24k 999, vàng ta là loại vàng có tuổi vàng cao nhất và cũng là loại có độ tinh khiết cao nhất. Ở Việt Nam thường gọi là vàng ta để phân biệt với vàng tây.Vàng ta thường được sử dụng trong giao dịch mua bán vàng hàng ngày theo bảng giá vàng 24k ngày hôm nay ở 2 dạng là vàng miếng rồng vàng SJC từ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ cho đến 1kg hoặc ở dạng nhẫn tròn...

2 / nhan-nam-24k-GSN782-l-22340000-5chi5

3 / Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ

Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ được hoàn thành vào năm 1604 này gồm tầng một xây bằng đá cẩm thạch trắng, tầng hai được mạ vàng, mái vòm được dát bằng 100kg vàng nguyên chất.Đền thờ bằng vàng ở Ấn ĐộNằm sát biên giới Ấn Độ và Pakistan, Amritsar không chỉ nổi tiếng là thánh địa của các tín đồ đạo Sikh mà còn sở hữu một di sản đẹp lộng lẫy – ngôi Đền Vàng nằm trên mặt hồ thiêng.Ngôi đền này nổi tiếng đến nỗi cái tên Amritsar của thành phố cũng bắt nguồn từ chữ Amrit Sarovar, có nghĩa là "hồ nước thần thánh".Dù đạo Sikh chỉ là tôn giáo lớn thứ tư Ấn Độ với lượng tín đồ chỉ chiếm khoảng 2% dân số nước này, nhưng rất dễ nhận ra một người đàn...

4 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

5 / Vàng ăn được là vàng gì?

Vàng ăn được là vàng gì? Có phải vàng nguyên chất 9999 không, hay chỉ có thể ăn vàng 18k. Thông tin này sẽ cho bạn biết vàng 24k có ăn được không?trước khi muốn biết có nên ăn vàng không và vàng ăn được là vàng gì bạn cần hiểu rõ VÀNG LÀ GÌ? Câu hỏi này khá phổ biến trên trang hỏi đáp Quora và câu trả lời được nhiều người ưau thích nhất bình chọn có nội dung như sau:Vàng là một khoáng chất quý được sử dụng trong đồ trang sức. Vàng dày đặc, mềm, sáng bóng và là kim loại nguyên chất dễ uốn và dễ uốn nhất được biết đến. Hiện tại giá vàng đã đạt trên 900 đô la cho mỗi troy ounce hoặc 12 ounce. Bên cạnh việc được sử dụng làm đồ trang sức, vàng còn được sử dụng trong...

Shares