Xem ngay
sale image

Ngân hàng quốc gia Puerto Rico đạt được thỏa thuận cắt giảm nợ với các chủ nợ

23:33 15/05/2017

Ngân hàng Phát triển Chính phủ, từng là đại lý tài chính chính cho lãnh thổ Hoa Kỳ, đã đạt được thỏa thuận thanh lý với các chủ nợ của mình, tránh tình trạng phá sản kéo dài.

Xin cắt giảm nợ

 Ngân hàng quốc gia Puerto Rico đạt được thỏa thuận cắt giảm nợ với các chủ nợ

Ngân hàng Phát triển Chính phủ (GDB) được nhìn thấy tại San Juan, ngày 30 tháng 11 năm 2015

Thoả thuận này sẽ được thực hiện thông qua thủ tục tố tụng của Đề VI theo PROMESA, luật cứu hộ liên bang cho Puerto Rico, theo một tuyên bố của văn phòng Thống đốc Ricardo Rossello. Điều đó sẽ tránh được việc phá sản theo Title III.

Tài sản của GDB sẽ được chia thành hai thực thể riêng biệt, theo một bảng thời hạn công bố vào thứ Hai.

Thứ nhất, nắm giữ 5,3 tỷ đô la tài sản của ngân hàng, sẽ phát hành ba khoản nợ với các biện pháp bảo vệ khác nhau để đổi lấy các khoản giảm chính khác nhau. Những người thụ hưởng sẽ bao gồm những người gửi tiền và những người sở hữu trái phiếu như Urban Capital Management, Brigade Capital Management, và Fir Tree Partners.

Tổ chức thứ hai, được tài trợ bởi các khoản vay của tổ chức công cộng và 50 triệu đô la tiền mặt, sẽ có lợi cho tất cả những người gửi tiền khác.

GDB là một mô hình thu nhỏ của cuộc khủng hoảng kinh tế lịch sử của Puerto Rico, với tỷ lệ nghèo đói không phải là 70 tỷ đô la, tỷ lệ đói nghèo 45 phần trăm và các hệ thống lương hưu và y tế công cộng gần như vỡ nợ.

Chính phủ Puerto Rico cũng như cơ quan thuế bán hàng của họ, COFINA, đang bị phá sản theo Tiêu đề III của PROMESA, với phiên tòa đầu tiên được lên kế hoạch cho thứ tư tại San Juan. Các cơ quan đảo khác đang trải qua quá trình tái cấu trúc nợ ở ngoài tòa án.

Kế hoạch của GDB thể hiện sự kết thúc của một ngân hàng trung ương chịu trách nhiệm duy trì tiền gửi từ các cơ quan chính phủ và các đô thị.

Ủy ban giám sát tài chính liên bang của Puerto Rico tháng trước đã thông qua kế hoạch cắt giảm ngân hàng, vốn là một thực thể vỏ bọc kể từ khi thống đốc hòn đảo này tuyên bố tình trạng khẩn cấp vào tháng 4 năm 2016. GDB nợ vỡ nợ vào tháng sau với 422 triệu đô la.

“Bản thỏa thuận này là một ví dụ của chính phủ lấy lại được sự tín nhiệm mà họ đã mất trong vài năm qua”, Rossello cho biết trong bản tuyên bố hôm thứ Hai.

Bradley Meyer, một cố vấn tài chính cho một nhóm chủ chốt của chủ sở hữu trái phiếu, cho biết nhóm “mong muốn các tài liệu cuối cùng và thực hiện nhanh chóng của thỏa thuận.”

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares