Xem ngay
sale image

Mua vàng Thần Tài siêu nhanh qua smartphone

08:08 30/04/2017

mua vàng sjc trực tuyến: Không cần đổ xô tới các tiệm vàng, nhiều khách hàng vẫn kịp sở hữu những đồng vàng Kim Dậu đẹp mắt trong ngày Vía Thần Tài, nhờ trước đó đã thanh toán tiền mua vàng qua ứng dụng eBank v8.0 của TPBank.

mua vàng sjc 24k trực tuyến qua ứng dụng 

Sáng ngày 6/2 (tức mùng 10 tháng Giêng), các điểm kinh doanh vàng trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM tấp nập khách tới mua vàng cho ngày Vía Thần Tài. Tại Hà Nội, những điểm kinh doanh vàng của ngân hàng được nhà nước cấp phép trên phố Lê Ngọc Hân, Lý Thường Kiệt… cũng đang rộn ràng tiếp đón khách hàng, không kém những con phố nổi tiếng về các tiệm vàng như Trần Nhân Tông, Hà Trung.

mua vàng sjc trực tuyến

Trên phố Hàng Da, một tấm biển “Điểm bán vàng Thần Tài” bắt mắt đã để trước sảnh điểm giao dịch của TPBank. Trước quầy giao dịch của ngân hàng, nhiều người đang xem các mẫu vàng Kim Thần Tài và làm thủ tục đăng kí mua vàng trực tiếp. Một số khách hàng khác thong thả hơn do đã thanh toán tiền mua vàng qua eBank v8.0 của TPBank và giờ chỉ đến để nhận vàng cho đúng ngày Thần Tài.

mua vàng sjc trực tuyến của TPBank

Một khách hàng TPBank cho biết, thời điểm chị thanh toán tiền mua vàng là ngày 13/1, giá là 36,60 triệu đồng/lượng và hôm nay (6/2), chị đã nhận đủ 5 chỉ vàng đúng giá đã thanh toán ngày 13/1, mặc dù giá vàng trên thị trường sáng nay đã nhích lên con số 37,50 triệu đồng/lượng.

Chị nói mình không có nhiều thời gian, nhưng muốn nhận vàng đúng ngày Vía Thần Tài và qua ứng dụng eBank V8.0, chị đã hoàn tất thanh toán và nhận vàng một cách đơn giản, không phải xếp hàng, mặc dù số người dân tiếp cận các ngân hàng và tiệm vàng rất cao trong ngày vía Thần Tài.

Cùng với Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, TPBank phân phối độc quyền các sản phẩm vàng thuộc bộ sản phẩm Kim Thần Tài, với những đồng vàng Kim Dậu, Kim Thần Tài, nhẫn trơn loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ do Doji chế tác tinh xảo, bắt mắt, phù hợp với nhu cầu đặc biệt của nhiều người dân, bộ sản phẩm này rất hút khách trong dịp ngày vía Thần Tài.

Khách hàng của TPBank dễ dàng nhận vàng đã thanh toán trong ngày vía Thần Tài với giá bán tính tại thời điểm thanh toán trên eBank

Theo đại diện TPBank, năm nay doanh số bán vàng của ngân hàng tăng cao hơn năm ngoái do ngân hàng đã có sự chuẩn bị từ sớm với việc mở rộng mạng lưới các điểm bán vàng được cấp phép trên toàn quốc tại hầu hết các PGD và chi nhánh của TPBank.

Đặc biệt, cùng với tiện ích thanh toán tiền mua vàng trên eBank V8.0, nhiều khách hàng của TPBank đã chủ động hơn trong khâu đặt mua vàng, giúp giảm bớt thời gian giao dịch thanh toán tại các điểm giao dịch. Hiện, TPBank là ngân hàng duy nhất cung cấp tiện ích thanh toán tiền mua vàng trên eBank tại Việt Nam.

Ngay bây giờ, các điểm giao dịch của TPBank vẫn đang có rất đông khách hàng tới mua vàng, nhờ phục vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, những giao dịch mua vàng từ người dân đang thực hiện rất nhanh chóng.

Theo Vietnamnet

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/mua-vang-than-tai-sieu-nhanh-qua-smartphone-355031.html

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares