Xem ngay
sale image

Mua vàng ngày thần tài để làm gì?

15:42 05/06/2020

Mua vàng ngày thần tài để làm gì, nhất là vào ngày vía thần tài 10 tháng giêng âm lịch năm 2018 Mậu Tuất này? Mua vang ngay than tai de lam tăng thêm may mắn cho người làm ăn buôn bán.

mua vàng may mắn ngày thần tài để làm gì

Ngày thần tài: cách cúng vía thần tài

Theo tín ngưỡng và niềm tin của người làm ăn buôn bán thì vào ngày vía thần tài quan trọng nhất năm – ngày mùng mười tháng giêng âm lịch Mậu Tuất (tức ngày mùng 10 tết) nên mua vàng để đem lại nhiều may mắn, tiền tài của cải sẽ được thần tài phù hộ cho sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

quan niệm ngày vía thần tài có ý nghĩa gì?

Vì vàng là kim loại quý nên được xem là tài sản quan trọng, làm của để dành do đó với niềm tin mua vàng vào ngày thần tài quan trọng nhất trong năm sẽ có thêm nhiều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn, đầu tư và sinh lời.

Với người làm ăn là vậy, còn với dân thường thì mua vàng ngày thần tài để làm gì? Thật ra đây cũng là một trong các niềm tin và là truyền thống từ lâu đời nên ngay cả với người làm công chức, bà nội trợ cũng sẽ cố gắng mua cho mình hoặc gia đình một ít vàng trong ngày vía thần tài để mong trong năm mới mọi chuyện về tài chính, tiền bạc sẽ được thuận lợi hơn. Bên cạnh mục đich đó thì đây cũng là một trong những lý do để tích trữ vàng làm của tiết kiệm.

Ngày thần tài năm nay là ngày nào trong năm?

Khi đa biết được mua vàng ngày thần tài để làm gì  trong năm thì người mua vàng cũng cần biết chính xác ngày thần tài là ngày nào trong năm? Nên mua vàng vào ngày nào đầu năm 2018 Mậu Tuất?

Như đã nhắc đến ở trên, ngày thần tài thường được ngừoi dân làm ăn buôn bán chọn là ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng, trong đó riêng ngày mùng mười tháng giêng âm lịch năm Mậu Tuất 2018 chính là ngày vía thần tài quan trọng nhất. Đây cũng là lý do tại sao giá vàng ngày vía thần tài thường bị đẩy cao hơn do nhu cầu mua của người dân quá lớn, cao hơn nguồn cung khá nhiều.

Theo âm lịch năm nay ngày mùng 10 tháng giêng 2018 sẽ rơi vào ngày 25/2/2018, ngày vía thần tài sẽ là ngày chủ nhật. Theo thông thường đây là ngày sẽ không có hoạt động kinh doanh tại các công ty, ngân hàng kinh doanh vàng miếng, nhẫn tròn trơn, vàng cưới nhưng đây là dịp bán hàng tốt nhất trong năm nên hầu như tất cả nhân viên sẽ được huy động làm việc trong ngày này.

Có nên mua vàng vào lúc này không?

có nên mua vàng vào lúc này không là câu hỏi của khá nhiều người vì trong thời điểm ngày vía thần tài ngoài vấn đề giá vàng tăng vọt lên cao nhất 3 tuần trước và sau thời điểm chính thì còn xuất hiện thêm tình trạng vàng giả như thật hoặc vàng kém chất lượng (vàng nhỏ tuổi) bị trà trộn bán trong thời điểm này.

Do đó, nếu  người dân còn lo lắng không biết có nên mua vàng vào thời điểm này hay không thì chỉ nên mua số lượng ít để lấy may là chính, thêm nữa là nên mua vàng có thương hiệu, mua ở những cửa hàng có giấy phép kinh doanh mua bán vàng miếng chính thức.

 

Comments

comments

1 / đeo vàng có tốt cho sức khỏe không

Hàng ngày đeo vàng có tốt cho sức khỏe không và có ảnh hưởng gì về sau hay không nếu đeo thường xuyên. Bộ kim châm cứu bằng vàng tốt hơn hay kim bằng bạc sẽ được giải thích bởi các chuyên gia châm cứu và các bác sĩ tại đây.đeo vàng có tốt cho sức khỏe không Đặc điểm tổng quát của những kim loại, thường là vàng và bạc, là có thể phá hủy các cấu trúc thông tin của con người. Do đó để châm cứu hiệu quả, nhiều chuyên gia châm cứu có 2 bộ kim bằng vàng và bạc. Bộ kim vàng dùng để chống viêm nhiễm vùng phẫu thuật.Còn bộ bằng bạc giảm hay khoanh vùng sự viêm nhiễm trong một cơ quan. Trong trường hợp một vài cơ quan quá yếu để hoạt động bình thường, chuyên gia châm cứu sẽ...

2 / Những máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ hiện nay

Giá bán máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ nhập khẩu từ Mỹ mới nhất giá bao nhiêu tiền hiện nay? Đâu là những máy thử tuổi vàng tốt nhất hiện nay?máy đo tuổi vàng thế hệ mớimáy đo tuổi vàng bằng quang phổ NX6800 Plus Máy đo tuổi vàng loại Điều khiển số thế hệ mới NX6800 Plus nhằm thay thế các dòng máy thế hệ cũ điều khiển tương tự như EDX600, EDX900 và NX6800NX6800 Plus là giải pháp tối ưu cho việc xác định tuổi vàng (hàm lượng vàng) cũng như các kim loại quý khác dành cho các doanh nghiệm kinh doanh và sản xuất nữ trang vừa và nhỏNX6800 Plus tích hợp chức năng mới cao cấp CorrectionTMfunction như các dòng máy cao cấp EDX8000 và NX8089. Ngoài ra, NX6800 Plus còn thêm tùy chọn...

3 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

4 / Mức lương nhân viên bán hàng PNJ hiện nay là bao nhiêu 1 tháng?

Người lao động ngoài nhận lương bán hàng ở PNJ hiện nay còn có thêm chế độ phụ cấp khác, mức lương nhân viên bán hàng PNJ tổng thể có thể tới 7.000.000đ.Mức lương nhân viên bán hàng PNJ khi tham khảo về lương bán hàng ở PNJ hiện nay nhiều ứng viên quan tâm đến con số cụ thể nhưng quên mất cộng cả các khoản thưởng doanh số, lương tháng thứ 14, 15 nếu tình hình kinh doanh vượt mức kế hoạch.Cụ thể tham khảo về vị trí tư vấn viên bán hàng PNJ toàn thời gian mà công ty đa tuyển dụng tại các chi nhánh của mình tại TpHCM ngoài các yêu cầu công việc cụ thể thì quyền lợi cụ thể được miêu tả như sau:Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp Được tham gia các...

5 / Tay, cổ bị ra mồ hôi muối đeo vàng có bi đen không?

Vàng khác với những kim loại khác như bạc, đồng, nhôm, chì..v..v.. là không bị ăn mòn bởi muối dù dưới bất cứ hình thức nào. Đây cũng chính là lý do có nhiều trang trức bằng vàng 9999 bị chôn vùi dưới biển hàng trăm năm vẫn còn nguyên hình dạng ban đầu. Vậy những người bị mồ hôi muối đeo vàng có thể ảnh hưởng đến độ bền của trang sức hay không? Nếu bị ra mồ hôi muối có nên đeo trang sức bằng vàng, bạc hay không? Bị mồ hôi muối đeo vàng được không?Theo Wikipdia "Vàng có tính dẫn nhiệt và điện tốt, không bị tác động bởi không khí và phần lớn hoá chất (chỉ có bạc và đồng là những chất dẫn điện tốt hơn). Nó không bị ảnh hưởng về mặt hoá học bởi nhiệt, độ ẩm, ôxy...

Shares