sale image

Momo có liên kết với thẻ Timo được không? Cách liên kết thẻ Timo với Momo

20:46 09/10/2022

Momo có liên kết với thẻ Timo được không? Cách liên kết thẻ Timo với Momo. Thẻ Timo là thẻ thanh toán do ngân hàng số Timo liên kết sở hữu những ngân hàng đối tác phát hành cho các người mua của Timo sử dụng. Ngày nay Timo phát hành hai sản phẩm thẻ là thẻ Timo nội địa và thẻ Timo Mastercard.

Thẻ Timo sở hữu liên kết Momo được không?

Thẻ Timo là thẻ thanh toán do ngân hàng số Timo liên kết sở hữu những ngân hàng đối tác phát hành cho các người mua của Timo sử dụng. Ngày nay Timo phát hành hai sản phẩm thẻ là thẻ Timo nội địa và thẻ Timo Mastercard.

Thẻ Timo Mastercard

Momo có liên kết với thẻ Timo được không?

Momo hiện tại hài hòa sở hữu nhiều nhà băng đối tác và thẻ của những nhà băng này đều sở hữu thể kết liên có Momo tiêu dùng để thanh toán , thực hiện những thương lượng nguồn vốn chóng vánh và tiện lợi .

Thẻ Timo do Timo hài hòa với nhà băng VPBank và trong khoảng tháng 9/2020 Timo hài hòa với ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) phát hành, những các bạn dùng thẻ Timo được đảm bảo bởi ngân hàng VPbank (với những th mở trước ngày 8/9/2020) và nhà băng Bản Việt (với các thẻ mở trong khoảng ngày 8/9/2020) . Cả 2 nhà băng này đều là đối tác của Momo nên thẻ Timo có thể liên kết sở hữu Momo.

Kết luận: Thẻ Timo với kết liên Momo được do ngân hàng hàng đối tác hài hòa sở hữu Timo phát hành thẻ là đối tác của Momo.

bí quyết kết liên thẻ Timo mang Momo

Để kết liên thẻ Timo với Momo, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Momo về máy. Hãy chuyên chở áp dụng miễn phí bằng cách thức tìm kiếm từ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store. Sau đấy bạn nhập số điện thoại nhập mã chuẩn xác , rồi tạo mật khẩu đăng nhập, nhập thông tin theo đề nghị của áp dụng để đăng ký tài khoản . Lúc đã với trương mục bạn có thể thực hiện việc liên kết thẻ.

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo giao dịch và thanh toán dễ dàng

Tùy từng loại thẻ Timo mà cách thức liên kết mang Momo sẽ khác nhau:

phương pháp kết liên thẻ Timo ghi nợ nội địa có Momo

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Momo, tại màn hình chính, chọn “Ví Của Tôi”

Chọn Ví của tôi để liên kết thẻ với momo

Bước 2: Chọn mục “Quản lý thẻ/tài khoản”

Vào mục quản lý thẻ/tài khoản

Bước 3: Ở mục “NGÂN HÀNG CHỈ hỗ trợ NẠP TIỀN”, chọn nhà băng muốn liên kết (VPbank hoặc Viet Capital Bank)

Chọn ngân hàng liên kết

Bước 4: Nhập thông báo thẻ/ account số thẻ Timo, tên chủ thẻ, ngày phát hành.

Nhập thông tin thẻ liên kết

Bước 5: nhà băng phát hành thẻ sẽ gửi tin nhắn Mã chuẩn xác đến số điện thoại bạn đăng ký sở hữu nhà băng . Nhập mã OTP và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập mã OTP

Lưu ý: Để liên kết thành công, thẻ Timo phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thẻ đã đăng kí nhà cung cấp Internet Banking
  • Số thẻ này đang không liên kết sở hữu tài khoản Ví MoMo khác

cách thức kết liên thẻ Timo quốc tế Mastercard có Momo

  • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo, chọn mục “Liên kết tài khoản” (có thể tậu từ khóa tại thanh mua kiếm)
  • Bước hai: Chọn chiếc thẻ muốn liên kết là MasterCard ở mục “THẺ thanh toán QUỐC TẾ”
  • Bước 3: Nhập thông tin số thẻ Timo Mastercard
  • Bước 4: Nhập mã chính xác OTP là hoàn thành.

Sau lúc liên kết thành công thẻ Timo với Momo, Anh chị em mang thể sử dụng ứng dụng Momo để trả tiền hóa đơn, sắm mua và sử dụng những dịch vụ Momo cung ứng.

Thẻ Timo liên kết sở hữu nhà băng nào?

hiện giờ (thời điểm viết bài là tháng 10/2020) Timo đang kết liên với ngân hàng Bản Việt, trước ấy Timo liên kết mang ngân hàng VPBank. Do vậy người dùng đang dùng thẻ Timo phát hành trước tháng 9/2020, số tiền và trương mục của bạn vẫn được ngân hàng VPBank đảm bảo.

Trên đây là các nội dung giải đáp về thẻ Timo và bí quyết liên kết thẻ Timo với Momo, kỳ vọng các thông tin này giúp ích cho bạn. Nếu như bạn có nghi vấn gì cần trả lời sở hữu thể gửi câu hỏi bằng cách thức để lại thông tin địa chỉ đẻ chuyên viên TheBank tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay

Comments

comments

1 / Xem giá vàng trong ngày thần tài

Giá vàng trong ngày thần tài 10/1 Đinh Dậu tiếp tục nóng khi lượng người đổ xô mua vàng từ chiều ngày hôm qua. Quan niệm ngày vía thần tài mua vàng có nhiều may mắn khiến cho thị trường trở nên sôi động.cập nhật giá vàng trong ngày thần tài Mua vàng trong ngày vía Thần Tài 10/01 âm lịch năm 2017 Đinh Dậu được dự đoán là do nhu cầu quá cao nên giá bị đẩy lên cao hơn đến 500.000đ một lượng vàng SJC.Thị trường vàng trong nước từ ngày hôm qua đã trở nên sôi động dù là chủ nhật. Theo khảo sát của Vietnamnet, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng như DOJI, Phú Quý, SJC vẫn hoạt động, lượng khách hàng tới giao dịch vàng tại các cửa hàng vàng tăng mạnh. Để phục vụ cho dịp này, các nhà vàng...

2 / giá vàng 9999 bảo tín minh châu ngày hôm nay

Cập nhật từ bảng giá vàng 9999 bảo tín minh châu ngày hôm nay cụ thể về giá vàng 24k hôm nay bao nhiêu 1 chỉ & giá vàng nhẫn tròn trơn ngày hôm nay BTMC[yasr_visitor_votes size="medium"] 1/ xem giá vàng 9999 bảo tín minh châu ngày hôm nay Gia vàng hôm nay tại bảo Tín Minh Châu Hà Nội được cập nhật mới nhất các sản phẩn vàng SJC 1 lượng, 5 chỉ, 1 chỉ, vàng nhẫn tròn trơn..v...v...2/ giá vàng nhẫn tròn trơn ngày hôm nay Thông tin đang cập nhật từ biểu đồ giá vàng trực tuyến cập nhật liên tục giá vàng trong nước và giá vàng quốc tế.3/ cửa hàng vàng bảo tín minh châu tại hà nội Danh sách đày đủ nhất các địa chỉ vàng bảo tín minh châu tại hà nội, khách hàng cũng có thể tham khảo về giá...

3 / giá vàng 24k bán ra hôm nay

giá vàng 24k bán ra hôm nay tại các cty chuyên kinh doanh vàng miếng SJC, Doji, Phú Quý & giá vàng nhẫn 9999 ngày hôm nay Bảo Tín Minh Châu, Mi Hồng, PNJ mới nhất.học cách chơi chứng khoán ở đâu? Giá vàng nhẫn 9999 hôm nay bao nhiêu tiềngiá vàng 24k bán ra hôm nay bảng giá vàng trực tuyến mới nhất hôm nay cập nhật dồng thời thông tin chênh lệch giá vàng việt nam và thế giới bao nhiêu tiền 1 ounce bên dưới cùng.[iframe]<iframe style="border: none; width: 100%; height: 1000px" src="https://tygiado.com/nhung-gia-vang/"></iframe>[/iframe]giá vàng hôm nay tăng hay giảm coi vàng bao nhiêu 1 chỉ 2016 cap nhat vang 9999 hom nay tang hay giam tin mới nhất vàng 9999 hôm nay giá bao nhiêu 1 chỉ giá vàng nhẫn tròn hôm...

4 / Giá vàng 9999 Mi Hồng hôm nay

Giá vàng 9999 Mi Hồng hôm nay: cập nhật mới nhất giá vàng 9999 mi hồng chính xác với giá ở tiệm vàng mi hồng bình thạnh, hồ chí minh, việt nam. Người tiêu dùng có thể tham khảo để mua nhẫn tròn trơn vàng ta 9999 loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ hoặc vàng miếng SJC 24k 2 chữ các loại 5 chỉ, 1 cây (lượng) sát nhất thị trường.Giá Vàng Mi Hồng 9999 Thông tin tham khảo giá vàng các thương hiệu khác có giá giao dịch tương đương nên người tiêu dùng có thể so sánh giá vàng hiện tại của các tiệm vàng, ngân hàng trong nước theo bảng sau[iframe]<iframe style="border: none; width: 100%; height: 1000px" src="https://tygiado.com/nhung-gia-vang/"></iframe>[/iframe] tiệm vàng mi hồng chợ bà chiểu Công ty TNHH Kinh Doanh Vàng và...

5 / Giá vàng ngày 20/2/2017 Thời bất ổn, giữ chặt túi tiền

Giá vàng ngày 20/2/2017 tin mới nhất "Gia Vang Ngay 20.2.2017" vẫn đang trong tâm lý nghe ngóng những diễn biến tác động từ tình hình chính trị và kinh tế của Mỹ và châu Âu."Giá vàng ngày 20/2/2017" Bảng tin mới nhất tỷ giá vàng ngày hôm nay 20 tháng 2 năm 2017 chi tiết như sau:Theo phân tích của các chuyên gia, vàng vẫn được xem là một kênh trú ẩn an toàn. Những bất ổn khó đoán định vẫn ở phía trước khiến cho nhiều người tiếp tục mua vàng để đa dạng hóa các kênh đầu tư bất chấp việc chứng khoán Mỹ đang khởi sắc và quan điểm của chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ - Fed sẽ đẩy nhanh việc tăng lãi suất trong buổi điều trần vừa qua.Giá vàng vốn rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất...

Shares