Xem ngay
sale image

Momo có liên kết với thẻ Timo được không? Cách liên kết thẻ Timo với Momo

11:29 21/12/2020

Momo có liên kết với thẻ Timo được không? Cách liên kết thẻ Timo với Momo. Thẻ Timo là thẻ thanh toán do ngân hàng số Timo liên kết sở hữu những ngân hàng đối tác phát hành cho các người mua của Timo sử dụng. Ngày nay Timo phát hành hai sản phẩm thẻ là thẻ Timo nội địa và thẻ Timo Mastercard.

Thẻ Timo sở hữu liên kết Momo được không?

Thẻ Timo là thẻ thanh toán do ngân hàng số Timo liên kết sở hữu những ngân hàng đối tác phát hành cho các người mua của Timo sử dụng. Ngày nay Timo phát hành hai sản phẩm thẻ là thẻ Timo nội địa và thẻ Timo Mastercard.

Thẻ Timo Mastercard

Momo có liên kết với thẻ Timo được không?

Momo hiện tại hài hòa sở hữu nhiều nhà băng đối tác và thẻ của những nhà băng này đều sở hữu thể kết liên có Momo tiêu dùng để thanh toán , thực hiện những thương lượng nguồn vốn chóng vánh và tiện lợi .

Thẻ Timo do Timo hài hòa với nhà băng VPBank và trong khoảng tháng 9/2020 Timo hài hòa với ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) phát hành, những các bạn dùng thẻ Timo được đảm bảo bởi ngân hàng VPbank (với những th mở trước ngày 8/9/2020) và nhà băng Bản Việt (với các thẻ mở trong khoảng ngày 8/9/2020) . Cả 2 nhà băng này đều là đối tác của Momo nên thẻ Timo có thể liên kết sở hữu Momo.

Kết luận: Thẻ Timo với kết liên Momo được do ngân hàng hàng đối tác hài hòa sở hữu Timo phát hành thẻ là đối tác của Momo.

bí quyết kết liên thẻ Timo mang Momo

Để kết liên thẻ Timo với Momo, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Momo về máy. Hãy chuyên chở áp dụng miễn phí bằng cách thức tìm kiếm từ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store. Sau đấy bạn nhập số điện thoại nhập mã chuẩn xác , rồi tạo mật khẩu đăng nhập, nhập thông tin theo đề nghị của áp dụng để đăng ký tài khoản . Lúc đã với trương mục bạn có thể thực hiện việc liên kết thẻ.

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo giao dịch và thanh toán dễ dàng

Tùy từng loại thẻ Timo mà cách thức liên kết mang Momo sẽ khác nhau:

phương pháp kết liên thẻ Timo ghi nợ nội địa có Momo

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Momo, tại màn hình chính, chọn “Ví Của Tôi”

Chọn Ví của tôi để liên kết thẻ với momo

Bước 2: Chọn mục “Quản lý thẻ/tài khoản”

Vào mục quản lý thẻ/tài khoản

Bước 3: Ở mục “NGÂN HÀNG CHỈ hỗ trợ NẠP TIỀN”, chọn nhà băng muốn liên kết (VPbank hoặc Viet Capital Bank)

Chọn ngân hàng liên kết

Bước 4: Nhập thông báo thẻ/ account số thẻ Timo, tên chủ thẻ, ngày phát hành.

Nhập thông tin thẻ liên kết

Bước 5: nhà băng phát hành thẻ sẽ gửi tin nhắn Mã chuẩn xác đến số điện thoại bạn đăng ký sở hữu nhà băng . Nhập mã OTP và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập mã OTP

Lưu ý: Để liên kết thành công, thẻ Timo phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thẻ đã đăng kí nhà cung cấp Internet Banking
  • Số thẻ này đang không liên kết sở hữu tài khoản Ví MoMo khác

cách thức kết liên thẻ Timo quốc tế Mastercard có Momo

  • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo, chọn mục “Liên kết tài khoản” (có thể tậu từ khóa tại thanh mua kiếm)
  • Bước hai: Chọn chiếc thẻ muốn liên kết là MasterCard ở mục “THẺ thanh toán QUỐC TẾ”
  • Bước 3: Nhập thông tin số thẻ Timo Mastercard
  • Bước 4: Nhập mã chính xác OTP là hoàn thành.

Sau lúc liên kết thành công thẻ Timo với Momo, Anh chị em mang thể sử dụng ứng dụng Momo để trả tiền hóa đơn, sắm mua và sử dụng những dịch vụ Momo cung ứng.

Thẻ Timo liên kết sở hữu nhà băng nào?

hiện giờ (thời điểm viết bài là tháng 10/2020) Timo đang kết liên với ngân hàng Bản Việt, trước ấy Timo liên kết mang ngân hàng VPBank. Do vậy người dùng đang dùng thẻ Timo phát hành trước tháng 9/2020, số tiền và trương mục của bạn vẫn được ngân hàng VPBank đảm bảo.

Trên đây là các nội dung giải đáp về thẻ Timo và bí quyết liên kết thẻ Timo với Momo, kỳ vọng các thông tin này giúp ích cho bạn. Nếu như bạn có nghi vấn gì cần trả lời sở hữu thể gửi câu hỏi bằng cách thức để lại thông tin địa chỉ đẻ chuyên viên TheBank tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay

Comments

comments

1 / Cách chọn vòng phong thủy mệnh kim chuẩn nhất

Bạn là người thuộc mệnh kim, đang muốn mua một vòng phong thủy để tự tin, may mắn hơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng phong thủy phù hợp cho người mệnh kim. 1.   Bạn có thật sự là mệnh Kim? Trước khi bắt đầu chọn vòng phong thủy, bạn nên xác định lại mình có phải là mệnh Kim hay không. Để tránh chọn nhầm vòng tay ở các mệnh khác. Mệnh Kim ở đây dựa vào cung phi, cung phi của nam và nữ khác nhau.Ví dụ: Bạn sinh năm 1993 là Kiếm Phong Kim và cho mình là mạng Kim, đây chính là ngũ hành bản mệnh chứ không phải cung mệnh. Nếu là nam thì bạn là mệnh Kim, nhưng là nữ bạn là mệnh Thổ.Nếu muốn biết rõ mình thuộc mệnh nào bạn nên tra...

2 / Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24 Bằng CMND Lãi Suất 0% Uy Tín

Vay tiền Online là hình thức vay tiền nhanh trực tuyến được phổ biến trong thời gian gần đây với nhiều tính năng nổi bật như: giải ngân siêu tốc, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình thức vay online nhanh là gì? Điều kiện đăng ký ra sao? Đơn vị nào cho vay tốt nhất? Vay tiền online là gì? Là hình thức vay tiền trực tuyến trên website chỉ cần CMND/ thẻ căn cước của bạn đủ điều kiện. Hạn mức xét duyệt cho khoản vay tiền online 24/7 từ 1 triệu đến 15 triệu mà không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký trên web vay tiền online là được.[caption id="attachment_14306" align="aligncenter"...

3 / Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp hạn mức cao thủ tục đơn giản

Vay tiền trả góp là gì? Tại sao vay trả góp lại thu hút đông đảo quan tâm của khách hàng nhiều đến vậy? Vậy vay tiền mặt ở đâu là uy tín nhất? Sự khác nhau giữa vay tiền góp online với vay tiền trả góp ngân hàng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trên nhé!BANKCREDIT – Giải pháp tài chính dành cho bạnHiện tại, chúng tôi hỗ trợ cho bạn 8 hình thức vay tiền mặt trả góp tại các công ty tài chính khác nhau như: Fe Credit, Shinhan Finance , MCredit, Home Credit….Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết một số ngân hàng uy tín: ACB, VPBank, Vietcombank, VIB….Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức vay cùng với ngân hàng phù hợp cho mình bằng điền thông ở phần đăng ký. Bộ phận chăm sóc sẽ liên...

4 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

5 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

Shares