Xem ngay
sale image

Momo có liên kết với thẻ Timo được không? Cách liên kết thẻ Timo với Momo

11:29 21/12/2020

Momo có liên kết với thẻ Timo được không? Cách liên kết thẻ Timo với Momo. Thẻ Timo là thẻ thanh toán do ngân hàng số Timo liên kết sở hữu những ngân hàng đối tác phát hành cho các người mua của Timo sử dụng. Ngày nay Timo phát hành hai sản phẩm thẻ là thẻ Timo nội địa và thẻ Timo Mastercard.

Thẻ Timo sở hữu liên kết Momo được không?

Thẻ Timo là thẻ thanh toán do ngân hàng số Timo liên kết sở hữu những ngân hàng đối tác phát hành cho các người mua của Timo sử dụng. Ngày nay Timo phát hành hai sản phẩm thẻ là thẻ Timo nội địa và thẻ Timo Mastercard.

Thẻ Timo Mastercard

Momo có liên kết với thẻ Timo được không?

Momo hiện tại hài hòa sở hữu nhiều nhà băng đối tác và thẻ của những nhà băng này đều sở hữu thể kết liên có Momo tiêu dùng để thanh toán , thực hiện những thương lượng nguồn vốn chóng vánh và tiện lợi .

Thẻ Timo do Timo hài hòa với nhà băng VPBank và trong khoảng tháng 9/2020 Timo hài hòa với ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) phát hành, những các bạn dùng thẻ Timo được đảm bảo bởi ngân hàng VPbank (với những th mở trước ngày 8/9/2020) và nhà băng Bản Việt (với các thẻ mở trong khoảng ngày 8/9/2020) . Cả 2 nhà băng này đều là đối tác của Momo nên thẻ Timo có thể liên kết sở hữu Momo.

Kết luận: Thẻ Timo với kết liên Momo được do ngân hàng hàng đối tác hài hòa sở hữu Timo phát hành thẻ là đối tác của Momo.

bí quyết kết liên thẻ Timo mang Momo

Để kết liên thẻ Timo với Momo, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Momo về máy. Hãy chuyên chở áp dụng miễn phí bằng cách thức tìm kiếm từ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store. Sau đấy bạn nhập số điện thoại nhập mã chuẩn xác , rồi tạo mật khẩu đăng nhập, nhập thông tin theo đề nghị của áp dụng để đăng ký tài khoản . Lúc đã với trương mục bạn có thể thực hiện việc liên kết thẻ.

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo giao dịch và thanh toán dễ dàng

Tùy từng loại thẻ Timo mà cách thức liên kết mang Momo sẽ khác nhau:

phương pháp kết liên thẻ Timo ghi nợ nội địa có Momo

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Momo, tại màn hình chính, chọn “Ví Của Tôi”

Chọn Ví của tôi để liên kết thẻ với momo

Bước 2: Chọn mục “Quản lý thẻ/tài khoản”

Vào mục quản lý thẻ/tài khoản

Bước 3: Ở mục “NGÂN HÀNG CHỈ hỗ trợ NẠP TIỀN”, chọn nhà băng muốn liên kết (VPbank hoặc Viet Capital Bank)

Chọn ngân hàng liên kết

Bước 4: Nhập thông báo thẻ/ account số thẻ Timo, tên chủ thẻ, ngày phát hành.

Nhập thông tin thẻ liên kết

Bước 5: nhà băng phát hành thẻ sẽ gửi tin nhắn Mã chuẩn xác đến số điện thoại bạn đăng ký sở hữu nhà băng . Nhập mã OTP và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập mã OTP

Lưu ý: Để liên kết thành công, thẻ Timo phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thẻ đã đăng kí nhà cung cấp Internet Banking
  • Số thẻ này đang không liên kết sở hữu tài khoản Ví MoMo khác

cách thức kết liên thẻ Timo quốc tế Mastercard có Momo

  • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo, chọn mục “Liên kết tài khoản” (có thể tậu từ khóa tại thanh mua kiếm)
  • Bước hai: Chọn chiếc thẻ muốn liên kết là MasterCard ở mục “THẺ thanh toán QUỐC TẾ”
  • Bước 3: Nhập thông tin số thẻ Timo Mastercard
  • Bước 4: Nhập mã chính xác OTP là hoàn thành.

Sau lúc liên kết thành công thẻ Timo với Momo, Anh chị em mang thể sử dụng ứng dụng Momo để trả tiền hóa đơn, sắm mua và sử dụng những dịch vụ Momo cung ứng.

Thẻ Timo liên kết sở hữu nhà băng nào?

hiện giờ (thời điểm viết bài là tháng 10/2020) Timo đang kết liên với ngân hàng Bản Việt, trước ấy Timo liên kết mang ngân hàng VPBank. Do vậy người dùng đang dùng thẻ Timo phát hành trước tháng 9/2020, số tiền và trương mục của bạn vẫn được ngân hàng VPBank đảm bảo.

Trên đây là các nội dung giải đáp về thẻ Timo và bí quyết liên kết thẻ Timo với Momo, kỳ vọng các thông tin này giúp ích cho bạn. Nếu như bạn có nghi vấn gì cần trả lời sở hữu thể gửi câu hỏi bằng cách thức để lại thông tin địa chỉ đẻ chuyên viên TheBank tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares