sale image

Làm thế nào kiếm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank(VCB)? Cách kiếm tra hạn mức còn lại của thẻ VCB.

13:59 28/01/2023

Hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là số tiền tối đa mà nhà băng Vietcombank phân phối cho chủ thẻ nguồn đầu tư tiêu dùng để trả tiền, tìm sắm trong 1 khoảng thời kì khăng khăng .

Hạn mức nguồn hỗ trợ được cấp dựa trên những yếu tố gồm tình hình tài chính(thu nhập hàng thánh, trị giá tài sản đảm bảo) và lịch sử tín dụng của chủ thẻ. Tình hình vốn đầu tư và uy tín của chủ thẻ càng phải chăng thì hạn mức nguồn hỗ trợ được cấp càng cao hoặc trái lại. Không những thế việc cấp hạn mức nguồn đầu tư còn phụ thuộc vào hạng thẻ cụ thể các bạn bắt buộc mở, hạng càng cao hạn mức càng cao.

hiện tại Vietcombank là ngân hàng phát hành đa dạng các sản phẩm thẻ nguồn vốn vay nhất bây giờ khi phối hợp sở hữu phổ thông nhãn hàng quốc tế. Chi tiết hạn mức nguồn vốn vay của từng sản phẩm thẻ nguồn đầu tư Vietcombank đang cung ứng như sau:

 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Visa/MasterCard/JCB/UnionPay – Hạng chuẩn: trong khoảng 5 đến dưới 50 triệu đồng
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Visa/MasterCard/JCB – Hạng vàng: trong khoảng 50 đến 300 triệu đồng
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Visa Platinum: trong khoảng 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức thẻ nguồn đầu tư American Express:
  • Thẻ American Express hạng chuẩn: từ 5 đến dưới 50 triệu đồng
  • Thẻ American Express hạng vàng: từ 50 đến 500 triệu đồng
  • Thẻ Vietnam Airlines American Express hạng vàng: trong khoảng 50 tới 300 triệu đồng
 • Hạn mức nguồn đầu tư thẻ Vietcombank Airlines Platinum American Express: trong khoảng 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express: trong khoảng 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức nguồn hỗ trợ thẻ Vietcombank Mastercard World: từ 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcomban Visa Signature: trong khoảng 200 triệu đồng trở lên.

cách thức kiểm tra hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

Để kiểm tra hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ của mình, Các bạn có thể thực hành theo nhiều cách thức khác nhau.

rà soát hạn mức thẻ tín dụng VCB tại quầy thương lượng

Bạn trực tiếp tới chi nhánh/phòng đàm phán nhà băng Vietcombank gần nhấ và yêu cầu rà soát hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ bằng việc xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu.

rà soát hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ VCB qua VCB Digibank

người dùng có thể xem hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank bằng phương pháp đăng nhập vào VCB Digibank bản web hay qua vận dụng trên di động theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào VCB Digibank: Nhập gần như tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận

Xem hạn mức thẻ qua VCB Digibank

Xem hạn mức thẻ qua VCB Digibank

 • Bước 2: trong khoảng mục “Thẻ” bạn vào “Danh sách tài khoản thẻ”, bấm “chi tiết” để xem hầu hết những trương mục thẻ và chọn account thẻ nguồn đầu tư cần rà soát hạn mức.

rà soát hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ VCB qua tin nhắn

Bạn có thể kiểm tra hạn mức còn lại của thẻ nguồn đầu tư nhanh chóng mà ko cần tới quầy giao dịch ngân hàng như sau:

 • cách thức 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp “HM” đến tổng đài 6167. (Lưu ý: người mua cần đăng ký nhà cung cấp SMS Banking tại Vietcombank).
 • cách thức 2: rà soát lại tin nhắn (SMS/OTT) thông tin sắp nhất của Vietcombank lúc khách hàng thực hành trả tiền thẻ. Trong thông tin sẽ với thông báo về số tiền thanh toán và hạn mức nguồn vốn vay còn lại của thẻ.

kiểm tra hạn mức thẻ nguồn đầu tư VCB qua cây ATM

 • Bước 1: Đưa thẻ nguồn vốn vay vào khe nhận thẻ trên cây ATM theo hướng mũi tên trên thẻ
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ giao dịch“Tiếng Việt”rồi tiến hành nhập mã PIN.
 • Bước 3: Chọn “Tra cứu số dư” để kiểm tra hạn mức thẻ nguồn đầu tư Sacombank của bạn.

Chủ thẻ có thể dễ dàng kiểm tra hạn mức thẻ tại cây ATM

Xem hạn mức thẻ nguồn vốn vay VCB tại cây ATM

hướng dẫn nâng hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

thường nhật sau một thời gian người dùng tiêu dùng thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank (khoảng một năm), nhà băng sẽ phân tách lại hạn mức nguồn hỗ trợ của chủ thẻ. Nếu người dùng muốn nâng hạn mức nguồn đầu tư cần đáp ứng những điều kiện nhất mực như sau:

 • Thu nhập hàng tháng tăng lên so có thời điểm mở thẻ hoặc sở hữu thêm tài sản đảm bảo (số tiết kiệm hoặc những tài sản khác)
 • mang lịch sử nguồn hỗ trợ trả nợ phải chăng , bạn luôn trả nợ đủ và đúng hạn, tiêu dùng thẻ giao dịch đúng quy định, ko trái luật hay vi phạm những quy định của Vietcombank.

Đáp ứng đủ các đề nghị căn bản trên bạn có thể ra chi nhánh Vietcombank đã mở thẻ hay chi nhánh gần nơi mình sinh sống để nộp hồ sơ yêu cầu tăng hạn mức nguồn vốn vay cho thẻ nguồn đầu tư đang mang . Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: tới quầy giao dịch của chi nhánh/phòng thương lượng nhà băng Vietcombank gần nhất và xuất trình giấy tờ tư nhân (CMND/hộ chiếu)
 • Bước 2: Nêu bắt buộc nâng cao hạn mức thẻ nguồn vốn vay , bạn nhân dòng đơn yêu cầu thay đổi hạn mức nguồn vốn vay trong khoảng viên chức nhà băng, điền toàn bộ thông báo và gửi lại.
 • Bước 3: Bạn nộp hồ sơ chứng minh điều kiện tài chính của bản thân (mức thu nhập hàng tháng hoặc tài sản đảm bảo) cho nhà băng.
 • Bước 4: giao dịch viên sẽ kiểm tra hồ sơ và chuẩn xác những thông báo
 • Bước 5: ngân hàng đồng ý nâng cao hạn mức tín dụng cho người mua.

bây giờ ngân hàng Vietcombank không thu phí lúc khách hàng bắt buộc đổi thay hạn mức thẻ nguồn vốn vay .

Hạn mức đàm phán thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

hiện tại hạn mức thương lượng bằng thẻ nguồn hỗ trợ được ngân hàng Vietcombank áp dụng chung cho rất nhiều những sản phẩm thẻ như sau:

 • Hạn mức ăn xài mặc định tối đa/1 ngày (VNĐ): Hết hạn mức tín dụng
 • Hạn mức rút tiền mặt: Hết hạn mức nguồn đầu tư
 • Hạn mức rút tiền mặt tối đa/1 ngày (VNĐ): Hết hạn mức nguồn hỗ trợ
 • Hạn mức rút tiền mặt bằng ngoại tệ tại nước ngoài tối đa/1 ngày (VNĐ): 30 triệu đồng.

Qua nội dung trên bạn sở hữu thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank dễ dàng qua phổ biến kênh khác nhau và nắm được cách thức nâng hạn mức nguồn vốn vay nếu mang nhu cầu (hoặc bạn cũng với thể đề xuất giảm hạn mức nguồn hỗ trợ nếu như thấy cần phải có , các bước như vậy như bí quyết nâng hạn mức). Nếu bạn với thắc mắc cần giải đáp hãy để lại thông báo để được các chuyên viên trả lời miễn phí:

Đăng ký ngay

Comments

comments

1 / Tìm hiểu về bệnh ngủ cá koi: dấu hiệu và cách chữa trị

Dấu hiệu bệnh ngủ cá koi và cách trị cá koi bị ngủ đúng cách sẽ giúp bạn không bị hao hụt haowjc tỉ lệ chết rất thấp, nếu phát hiện trễ có thể chết hàng loạt cá. Thông tin được chia sẻ bởi Ari Koi - Cá Koi Đà Lạt sẽ giúp bạn nhận biết và cách xử lý an toàn.Bệnh ngủ cá koi là gì? Bệnh ngủ cá koi là một bệnh truyền nhiễm lần đầu tiên được báo cáo ở Nhật Bản vào những năm 1970. Cá bị nhiễm bệnh thường nằm dưới đáy ao và tỏ ra vô cùng thờ ơ. Các trường hợp nghiêm trọng của bệnh ảnh hưởng đến mô mang đến mức nó cũng cản trở việc cung cấp oxy.Bệnh ngủ của cá koi, bệnh buồn ngủ, hay theo khoa học, virus phù cá chép, là một bệnh truyền nhiễm có thể dẫn đến cái...

2 / Giá vàng 9999 hôm nay tại Hải Phòng

 Khách hàng muốn mua vàng sjc tại hải phòng các loại vàng ta 24k nhẫn tròn trơn 24k, vàng miếng 999 có thể xem giá vàng 9999 ngày hôm nay tại hải phòng 1 chỉ, một lượng được mua vào & bán ra chính thức tại đây.Giá vàng tại hải phòng hôm nay Thông tin về giá vàng tại hải phòng ngày hôm nay hay là bảng cập nhật về giá vàng sjc tại hải phòng hôm nay tương đương với giá vàng được niêm yết tại các trung tâm vàng bạc đá quý ở Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ ..v..v.. hiện nay.Tra cứu thông tin theo bảng trên là chính xác với thị trường hiện nay nhất, không chỉ riêng giá vàng 9999 hải phòng hôm nay mà còn có thêm thông tin tham khảo tại các thị trường kim quý khác trong cả...

3 / BST các mẫu nhẫn nam vàng 24k đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhẫn nam 24k 2 chỉ, 3 chỉ hoặc 5 chỉ được thiết kế đẹp mắt, hợp với nam giới và là các mẫu được thiết kế mới nhất hiện nay với giá bán tư 10 triệu đồng trở lên. Nếu bạn muốn tặng chồng, bạn trai hoặc người thân bằng các loại nhẫn vàng 24k 2 chỉ, 1 chỉ hay 5 chỉ thì có thể tham khảo các mẫu của vàng Ngọc Thẩm.Thuốc kháng sinh cho cá Koi Cá koi ăn bao nhiêu là đủ?Mẫu nhẫn vàng nam 24k đẹp hiện nay Với nhu cầu làm đẹp hoặc tặng làm quà cho người thân có giá trị cao như hiện nay thì việc chọn lựa các loại nhẫn vàng nam 24k tăng đột biến. Theo tham khảo tại một số tiệm vàng uy tín ở TpHCM & Hà Nội hiện nay số lượng mua nhẫn vàng dành cho nam giới có thể gần...

4 / 5-cau-tao-nen-nhat

5 / Nhà đầu tư & người tiêu dùng nhỏ khi nào thì nên mua vàng để có lợi nhất?

Đối với thắc mắc "nên mua vàng vào thời điểm nào trong năm" có thể sẽ tùy vào đối tượng khác nhau là nhà đầu tư lớn hay nhà đầu tư lướt sóng, là người tiêu dùng có nhu cầu mua vàng đám cưới hay là mua vàng tích kiệm..v..v... cũng có thể nói là nhu cầu vàng tùy vào thời điểm trong năm sẽ có sức hút thị trường khác nhau.Ví dụ như không có bất cứ thời điểm nào trong năm mà lượng vàng lẻ loại 1 chỉ, 2 chỉ hay 5 chỉ (nhẫn tròn trơn) được bán ra nhiều như ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng âm lịch, có thể nói chính xá là dù cho giá vàng ngày này có lên cao lập đỉnh bao nhiêu thì nhu cầu vàng trong nước của người dân vẫn tăng đột biến nhất.Những chia sẻ cụ thể trong nôi dung...

Shares