Xem ngay
sale image

Làm thế nào kiếm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank(VCB)? Cách kiếm tra hạn mức còn lại của thẻ VCB.

11:29 21/12/2020

Hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là số tiền tối đa mà nhà băng Vietcombank phân phối cho chủ thẻ nguồn đầu tư tiêu dùng để trả tiền, tìm sắm trong 1 khoảng thời kì khăng khăng .

Hạn mức nguồn hỗ trợ được cấp dựa trên những yếu tố gồm tình hình tài chính(thu nhập hàng thánh, trị giá tài sản đảm bảo) và lịch sử tín dụng của chủ thẻ. Tình hình vốn đầu tư và uy tín của chủ thẻ càng phải chăng thì hạn mức nguồn hỗ trợ được cấp càng cao hoặc trái lại. Không những thế việc cấp hạn mức nguồn đầu tư còn phụ thuộc vào hạng thẻ cụ thể các bạn bắt buộc mở, hạng càng cao hạn mức càng cao.

hiện tại Vietcombank là ngân hàng phát hành đa dạng các sản phẩm thẻ nguồn vốn vay nhất bây giờ khi phối hợp sở hữu phổ thông nhãn hàng quốc tế. Chi tiết hạn mức nguồn vốn vay của từng sản phẩm thẻ nguồn đầu tư Vietcombank đang cung ứng như sau:

 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Visa/MasterCard/JCB/UnionPay – Hạng chuẩn: trong khoảng 5 đến dưới 50 triệu đồng
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Visa/MasterCard/JCB – Hạng vàng: trong khoảng 50 đến 300 triệu đồng
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Visa Platinum: trong khoảng 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức thẻ nguồn đầu tư American Express:
  • Thẻ American Express hạng chuẩn: từ 5 đến dưới 50 triệu đồng
  • Thẻ American Express hạng vàng: từ 50 đến 500 triệu đồng
  • Thẻ Vietnam Airlines American Express hạng vàng: trong khoảng 50 tới 300 triệu đồng
 • Hạn mức nguồn đầu tư thẻ Vietcombank Airlines Platinum American Express: trong khoảng 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express: trong khoảng 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức nguồn hỗ trợ thẻ Vietcombank Mastercard World: từ 100 triệu đồng trở lên
 • Hạn mức tín dụng thẻ Vietcomban Visa Signature: trong khoảng 200 triệu đồng trở lên.

cách thức kiểm tra hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

Để kiểm tra hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ của mình, Các bạn có thể thực hành theo nhiều cách thức khác nhau.

rà soát hạn mức thẻ tín dụng VCB tại quầy thương lượng

Bạn trực tiếp tới chi nhánh/phòng đàm phán nhà băng Vietcombank gần nhấ và yêu cầu rà soát hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ bằng việc xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu.

rà soát hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ VCB qua VCB Digibank

người dùng có thể xem hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank bằng phương pháp đăng nhập vào VCB Digibank bản web hay qua vận dụng trên di động theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào VCB Digibank: Nhập gần như tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận

Xem hạn mức thẻ qua VCB Digibank

Xem hạn mức thẻ qua VCB Digibank

 • Bước 2: trong khoảng mục “Thẻ” bạn vào “Danh sách tài khoản thẻ”, bấm “chi tiết” để xem hầu hết những trương mục thẻ và chọn account thẻ nguồn đầu tư cần rà soát hạn mức.

rà soát hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ VCB qua tin nhắn

Bạn có thể kiểm tra hạn mức còn lại của thẻ nguồn đầu tư nhanh chóng mà ko cần tới quầy giao dịch ngân hàng như sau:

 • cách thức 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp “HM” đến tổng đài 6167. (Lưu ý: người mua cần đăng ký nhà cung cấp SMS Banking tại Vietcombank).
 • cách thức 2: rà soát lại tin nhắn (SMS/OTT) thông tin sắp nhất của Vietcombank lúc khách hàng thực hành trả tiền thẻ. Trong thông tin sẽ với thông báo về số tiền thanh toán và hạn mức nguồn vốn vay còn lại của thẻ.

kiểm tra hạn mức thẻ nguồn đầu tư VCB qua cây ATM

 • Bước 1: Đưa thẻ nguồn vốn vay vào khe nhận thẻ trên cây ATM theo hướng mũi tên trên thẻ
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ giao dịch“Tiếng Việt”rồi tiến hành nhập mã PIN.
 • Bước 3: Chọn “Tra cứu số dư” để kiểm tra hạn mức thẻ nguồn đầu tư Sacombank của bạn.

Chủ thẻ có thể dễ dàng kiểm tra hạn mức thẻ tại cây ATM

Xem hạn mức thẻ nguồn vốn vay VCB tại cây ATM

hướng dẫn nâng hạn mức thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

thường nhật sau một thời gian người dùng tiêu dùng thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank (khoảng một năm), nhà băng sẽ phân tách lại hạn mức nguồn hỗ trợ của chủ thẻ. Nếu người dùng muốn nâng hạn mức nguồn đầu tư cần đáp ứng những điều kiện nhất mực như sau:

 • Thu nhập hàng tháng tăng lên so có thời điểm mở thẻ hoặc sở hữu thêm tài sản đảm bảo (số tiết kiệm hoặc những tài sản khác)
 • mang lịch sử nguồn hỗ trợ trả nợ phải chăng , bạn luôn trả nợ đủ và đúng hạn, tiêu dùng thẻ giao dịch đúng quy định, ko trái luật hay vi phạm những quy định của Vietcombank.

Đáp ứng đủ các đề nghị căn bản trên bạn có thể ra chi nhánh Vietcombank đã mở thẻ hay chi nhánh gần nơi mình sinh sống để nộp hồ sơ yêu cầu tăng hạn mức nguồn vốn vay cho thẻ nguồn đầu tư đang mang . Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: tới quầy giao dịch của chi nhánh/phòng thương lượng nhà băng Vietcombank gần nhất và xuất trình giấy tờ tư nhân (CMND/hộ chiếu)
 • Bước 2: Nêu bắt buộc nâng cao hạn mức thẻ nguồn vốn vay , bạn nhân dòng đơn yêu cầu thay đổi hạn mức nguồn vốn vay trong khoảng viên chức nhà băng, điền toàn bộ thông báo và gửi lại.
 • Bước 3: Bạn nộp hồ sơ chứng minh điều kiện tài chính của bản thân (mức thu nhập hàng tháng hoặc tài sản đảm bảo) cho nhà băng.
 • Bước 4: giao dịch viên sẽ kiểm tra hồ sơ và chuẩn xác những thông báo
 • Bước 5: ngân hàng đồng ý nâng cao hạn mức tín dụng cho người mua.

bây giờ ngân hàng Vietcombank không thu phí lúc khách hàng bắt buộc đổi thay hạn mức thẻ nguồn vốn vay .

Hạn mức đàm phán thẻ nguồn hỗ trợ Vietcombank

hiện tại hạn mức thương lượng bằng thẻ nguồn hỗ trợ được ngân hàng Vietcombank áp dụng chung cho rất nhiều những sản phẩm thẻ như sau:

 • Hạn mức ăn xài mặc định tối đa/1 ngày (VNĐ): Hết hạn mức tín dụng
 • Hạn mức rút tiền mặt: Hết hạn mức nguồn đầu tư
 • Hạn mức rút tiền mặt tối đa/1 ngày (VNĐ): Hết hạn mức nguồn hỗ trợ
 • Hạn mức rút tiền mặt bằng ngoại tệ tại nước ngoài tối đa/1 ngày (VNĐ): 30 triệu đồng.

Qua nội dung trên bạn sở hữu thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank dễ dàng qua phổ biến kênh khác nhau và nắm được cách thức nâng hạn mức nguồn vốn vay nếu mang nhu cầu (hoặc bạn cũng với thể đề xuất giảm hạn mức nguồn hỗ trợ nếu như thấy cần phải có , các bước như vậy như bí quyết nâng hạn mức). Nếu bạn với thắc mắc cần giải đáp hãy để lại thông báo để được các chuyên viên trả lời miễn phí:

Đăng ký ngay

Comments

comments

1 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

2 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

3 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

4 / Làm thể nào để mua hàng trả góp qua thẻ Timo? Cách trả góp qua thẻ Master card Timo

Thẻ tín dụng Timo trả góp là như thế nào?Thẻ nguồn đầu tư Timo trả góp là chỉ việc quý khách mang thể dùng thẻ trả tiền hàng hoá, nhà sản xuất qua thẻ. Số tiền đã thanh toán sẽ được chia thành các khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cộng sở hữu các đàm phán tiêu xài bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng.quý khách tham dự chương trình trả góp linh động qua thẻ Timo Mastercard® thừa hưởng nhiều ích lợi thiết thực như:Giúp bạn thả phanh có các kế hoạch ăn tiêu, thuận tiện mang mọi thứ mình muốn dù chưa có đủ tiền. Giảm đi đáng nói áp lực tài chính lúc tậu sắm một món đồ giá trị to hơn số tiền với sẵn.Bất kì ...

5 / Momo có liên kết với thẻ Timo được không? Cách liên kết thẻ Timo với Momo

Thẻ Timo sở hữu liên kết Momo được không?Thẻ Timo là thẻ thanh toán do ngân hàng số Timo liên kết sở hữu những ngân hàng đối tác phát hành cho các người mua của Timo sử dụng. Ngày nay Timo phát hành hai sản phẩm thẻ là thẻ Timo nội địa và thẻ Timo Mastercard.Thẻ Timo MastercardMomo hiện tại hài hòa sở hữu nhiều nhà băng đối tác và thẻ của những nhà băng này đều sở hữu thể kết liên có Momo tiêu dùng để thanh toán , thực hiện những thương lượng nguồn vốn chóng vánh và tiện lợi .Thẻ Timo do Timo hài hòa với nhà băng VPBank và trong khoảng tháng 9/2020 Timo hài hòa với ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) phát hành, những các bạn dùng thẻ Timo được...

Shares