Xem ngay
sale image

Làm thể nào để mua hàng trả góp qua thẻ Timo? Cách trả góp qua thẻ Master card Timo

11:29 21/12/2020

Thẻ tín dụng Timo trả góp là như thế nào?

Thẻ nguồn đầu tư Timo trả góp là chỉ việc quý khách mang thể dùng thẻ trả tiền hàng hoá, nhà sản xuất qua thẻ. Số tiền đã thanh toán sẽ được chia thành các khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cộng sở hữu các đàm phán tiêu xài bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng.

quý khách tham dự chương trình trả góp linh động qua thẻ Timo Mastercard® thừa hưởng nhiều ích lợi thiết thực như:

 • Giúp bạn thả phanh có các kế hoạch ăn tiêu, thuận tiện mang mọi thứ mình muốn dù chưa có đủ tiền.
 • Giảm đi đáng nói áp lực tài chính lúc tậu sắm một món đồ giá trị to hơn số tiền với sẵn.

Bất kì đàm phán qua thẻ Timo Mastercard từ 3.000.000 Việt Nam Đồng trở lên đều sở hữu thể chuyển đổi qua trả góp với các kì hạn 3, 6, 12 tháng và lãi suất tháng 1%. Chương trình trả góp qua thẻ nguồn vốn vay Timo sở hữu thể áp dụng mang rất nhiều trả tiền hợp thức tại Việt Nam, trực tuyến hoặc bất cứ shop nào.

Khách hàng có thể trả góp qua thẻ Timo Mastercard với giao dịch từ 3.000.000 VND trở lên

quý khách sở hữu thể trả góp qua thẻ Timo Mastercard có thương lượng trong khoảng 3.000.000 Việt Nam Đồng trở lên

Ví dụ: Bạn tậu trả góp món đồ với giá trị là 6.000.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng Mastercard với lãi suất là 1%/tháng và thời hạn trả góp bạn chọn là 3 tháng.

Để biết tiền bạn phải trả hàng tháng bạn mang thể dùng công thức sau: Số tiền = (Tổng trị giá sản phẩm/ Thời hạn trả góp) + (Tổng giá trị sản phầm x 1%)

tương tự số tiền phải trả mỗi tháng = (6.000.000/3 tháng) + (6.000.000 x 1%) = 2.060.000 VNĐ

Điều kiện trả góp bằng thẻ nguồn đầu tư Timo

các điều kiện để chủ thẻ Timo sở hữu thể tham dự chương trình trả góp gồm:

 • người dùng là chủ thẻ chính của thẻ tín dụng Timo Mastercard.
 • thương lượng ăn tiêu bằng thẻ nguồn hỗ trợ Timo tại shop hoặc đàm phán trực tuyến mang trị giá trong khoảng 3.000.000 Việt Nam Đồng trở lên, trên mỗi giao dịch sở hữu đánh dấu nhãn là “Trả góp được” trên áp dụng Timo.
 • giao dịch đăng ký trả góp phải là thương lượng đã hạch toán thành công vào hệ thống của VPBank
 • Thẻ nguồn vốn vay đang trong hiện trạng hoạt động.
 • Khoản trả góp sẽ được trừ vào hạn mức nguồn vốn vay khả dụng của thẻ (Khoản giao dịch này không được to hơn hạn mức khả dụng còn lại trong từng thời điểm).
 • giao dịch trả tiền bằng VNĐ trong bờ cõi Việt Nam.
 • Thời hạn hiệu lực còn lại của thẻ Timo phải to hơn hoặc bằng thời hạn đăng ký trả góp

bí quyết tậu trả góp qua thẻ tín dụng Timo

phương pháp tìm hàng trả góp bằng thẻ nguồn đầu tư Timo Mastercard hơi đơn giản , bạn với thể thực hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo và chọn đàm phán hợp lệ để trả góp.
 • Bước 2 : chấp thuận điều khoản, điều kiện về chương trình trả góp.
 • Bước 3: Chọn kỳ hạn trả góp theo hướng dẫn trên màn hình ứng dụng Timo
 • Bước 4: Sau khi bạn đăng ký trả góp thành công qua áp dụng, Timo sẽ gửi thông báo trên áp dụng và email để xác nhận.

Lưu ý: Giao chuyển dịch đổi trả góp sẽ được xét phê duyệt hợp lệ hay không bởi VPBank.

Trả góp bằng thẻ tín dụng Timo Mastercard

Trả góp bằng thẻ nguồn vốn vay Timo Mastercard dễ dàng

những thắc mắc thường gặp về thẻ Timo Mastercard trả góp

với thể trả góp qua thẻ Timo cho đàm phán ngoại tệ không?

hiện nay nhà băng số Timo chỉ hỗ trợ trả góp cho các thương lượng bằng tiền Việt Nam (VND) với các đối tác đăng ký buôn bán trong lãnh thổ Việt Nam.

các giao dịch nào được coi là hợp thức để tham gia chương trình trả góp?

Là các giao dịch chi tiêu bằng thẻ nguồn đầu tư Timo tại cửa hàng hoặc thương lượng trực tuyến sở hữu giá trị từ 3.000.000 Việt Nam Đồng trở lên trên mỗi thương lượng , thực hành bằng VNĐ tại Việt Nam. Điều kiện là thương lượng đã hạch toán thành công vào hệ thống của VPBank và chưa được ghi nhận vào sao kê.

sở hữu thể tất toán khoản trả góp sớm hơn thời hạn không?

người dùng có thể tất toán sớm khoản trả góp sở hữu phí trả nợ trước hạn bằng 2% của khoản dư nợ trả góp còn lại chưa lên sao kê. Mức phí này sẽ được điều chỉnh theo quy định của VPBank từng quá trình . Chủ thẻ có bổn phận thanh toán khoản phí này cho VPBank vào kỳ sao kê tiếp theo gần nhất sau khi thực hiện giao dịch trả nợ trước hạn.

Trên đây là các nội dung về thẻ tín dụng Timo trả góp giúp bạn sở hữu thêm các thông báo có ích. Ví như bạn muốn trả góp bằng thẻ Timo nhưng chưa sở hữu thẻ hãy xem ngay hướng dẫn bí quyết mở thẻ nguồn đầu tư Timo để mang thẻ lập tức . Khi mang nghi vấn cần nhận sự hỗ trợ trong khoảng chuyên viên TheBank hãy để lại thông tin để được trả lời miễn phí:

Đăng ký ngay

Comments

comments

1 / Cách chọn vòng phong thủy mệnh kim chuẩn nhất

Bạn là người thuộc mệnh kim, đang muốn mua một vòng phong thủy để tự tin, may mắn hơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng phong thủy phù hợp cho người mệnh kim. 1.   Bạn có thật sự là mệnh Kim? Trước khi bắt đầu chọn vòng phong thủy, bạn nên xác định lại mình có phải là mệnh Kim hay không. Để tránh chọn nhầm vòng tay ở các mệnh khác. Mệnh Kim ở đây dựa vào cung phi, cung phi của nam và nữ khác nhau.Ví dụ: Bạn sinh năm 1993 là Kiếm Phong Kim và cho mình là mạng Kim, đây chính là ngũ hành bản mệnh chứ không phải cung mệnh. Nếu là nam thì bạn là mệnh Kim, nhưng là nữ bạn là mệnh Thổ.Nếu muốn biết rõ mình thuộc mệnh nào bạn nên tra...

2 / Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24 Bằng CMND Lãi Suất 0% Uy Tín

Vay tiền Online là hình thức vay tiền nhanh trực tuyến được phổ biến trong thời gian gần đây với nhiều tính năng nổi bật như: giải ngân siêu tốc, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình thức vay online nhanh là gì? Điều kiện đăng ký ra sao? Đơn vị nào cho vay tốt nhất? Vay tiền online là gì? Là hình thức vay tiền trực tuyến trên website chỉ cần CMND/ thẻ căn cước của bạn đủ điều kiện. Hạn mức xét duyệt cho khoản vay tiền online 24/7 từ 1 triệu đến 15 triệu mà không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký trên web vay tiền online là được.[caption id="attachment_14306" align="aligncenter"...

3 / Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp hạn mức cao thủ tục đơn giản

Vay tiền trả góp là gì? Tại sao vay trả góp lại thu hút đông đảo quan tâm của khách hàng nhiều đến vậy? Vậy vay tiền mặt ở đâu là uy tín nhất? Sự khác nhau giữa vay tiền góp online với vay tiền trả góp ngân hàng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trên nhé!BANKCREDIT – Giải pháp tài chính dành cho bạnHiện tại, chúng tôi hỗ trợ cho bạn 8 hình thức vay tiền mặt trả góp tại các công ty tài chính khác nhau như: Fe Credit, Shinhan Finance , MCredit, Home Credit….Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết một số ngân hàng uy tín: ACB, VPBank, Vietcombank, VIB….Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức vay cùng với ngân hàng phù hợp cho mình bằng điền thông ở phần đăng ký. Bộ phận chăm sóc sẽ liên...

4 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

5 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

Shares