Xem ngay
sale image

Làm sao để tránh được những tín hiệu giả mạo (Fakeouts)

06:17 20/08/2020

Giao dịch với xu thế phá vỡ là một trong những điều phổ biến nhất với trader.

Khi giá cuối cùng đã xuyên phá qua mức hỗ trợ hoặc kháng cự, người ta sẽ kỳ vọng giá tiếp tục đi theo hướng đã phá vỡ. Cần phải có đủ động lượng hay lực để đầy giá phá vỡ khỏi mức đó. Và khi thời điểm đó xuất hiện cũng là lúc bạn “lên thuyền.” Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là chờ đợi, chờ đợi… Chờ thêm một lúc nữa để giá tiếp tục di chuyển theo hướng bạn muốn. Nhưng không, bỗng dưng chúng đột ngột quay ngược lại! Điều gì đang xảy ra thế này?


Nếu bạn từng ở trong tình huống trên, thì rõ ràng kháng cự và hỗ trợ rất xảo trá

Một điều bạn cần nhớ về hỗ trợ và kháng cự là chúng là một KHU VỰC có thể dự đoán phản ứng giá sẽ xảy ra như thế nào.

Ngưỡng hỗ trợ

Ngưỡng hỗ trợ là khu vực hay vùng mà áp lực mua chỉ đủ để vượt qua áp lực bán rồi tạm thời dừng lại hoặc đảo ngược thành xu thế giảm.
Ngưỡng hỗ trợ mạnh sẽ có nhiều khả năng giữ vững ngay cả khi giá đã phá vỡ và cho các nhà giao dịch cơ hội tuyệt vời để mua vào.

Ngưỡng kháng cự

Ngưỡng kháng cự tương tự như ngưỡng hỗ trợ nhưng đảo ngược lại. Nó có thể tạm dừng hoặc thậm chí là đảo chiều xu hướng tăng giá.
Ngưỡng kháng cự là những vùng mà áp lực bán chỉ đủ để vượt qua và tạo đà giảm giá trở lại.

Ngưỡng kháng cự mạnh có nhiều khả năng giữ vững ngay cả khi giá đã phá vỡ và cho các nhà giao dịch cơ hội tuyệt vời để bán ra.
Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào tín hiệu giả mạo và thảo luận tại sao chúng ta nên giao dịch với chúng cũng như làm cách nào để kiếm được lợi nhuận.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com

Comments

comments

1 / Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ

Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ được hoàn thành vào năm 1604 này gồm tầng một xây bằng đá cẩm thạch trắng, tầng hai được mạ vàng, mái vòm được dát bằng 100kg vàng nguyên chất.Đền thờ bằng vàng ở Ấn ĐộNằm sát biên giới Ấn Độ và Pakistan, Amritsar không chỉ nổi tiếng là thánh địa của các tín đồ đạo Sikh mà còn sở hữu một di sản đẹp lộng lẫy – ngôi Đền Vàng nằm trên mặt hồ thiêng.Ngôi đền này nổi tiếng đến nỗi cái tên Amritsar của thành phố cũng bắt nguồn từ chữ Amrit Sarovar, có nghĩa là "hồ nước thần thánh".Dù đạo Sikh chỉ là tôn giáo lớn thứ tư Ấn Độ với lượng tín đồ chỉ chiếm khoảng 2% dân số nước này, nhưng rất dễ nhận ra một người đàn...

2 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

3 / Vàng ăn được là vàng gì?

Vàng ăn được là vàng gì? Có phải vàng nguyên chất 9999 không, hay chỉ có thể ăn vàng 18k. Thông tin này sẽ cho bạn biết vàng 24k có ăn được không?trước khi muốn biết có nên ăn vàng không và vàng ăn được là vàng gì bạn cần hiểu rõ VÀNG LÀ GÌ? Câu hỏi này khá phổ biến trên trang hỏi đáp Quora và câu trả lời được nhiều người ưau thích nhất bình chọn có nội dung như sau:Vàng là một khoáng chất quý được sử dụng trong đồ trang sức. Vàng dày đặc, mềm, sáng bóng và là kim loại nguyên chất dễ uốn và dễ uốn nhất được biết đến. Hiện tại giá vàng đã đạt trên 900 đô la cho mỗi troy ounce hoặc 12 ounce. Bên cạnh việc được sử dụng làm đồ trang sức, vàng còn được sử dụng trong...

4 / nhan-nam-24k-GSN782-l-22340000-5chi5

5 / Vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k giá rẻ CSL699

Vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k giá rẻ CSL699

Shares