Xem ngay
sale image

Làm sao để thiết lập điểm dừng lỗ ít rủi ro nhất?

08:13 08/08/2020

Hãy bắt đầu với loại dừng cơ bản nhất: dừng lỗ dựa trên phần trăm.

Điểm dừng dựa trên phần trăm sử dụng phần được xác định trước của tài khoản của nhà giao dịch.

Ví dụ, “2% của tài khoản”Là điều mà một nhà giao dịch sẵn sàng mạo hiểm trong giao dịch.

Tỷ lệ rủi ro có thể thay đổi từ nhà giao dịch đến nhà giao dịch. Những người tích cực hơn có nguy cơ lên ​​đến 10% tài khoản của họ trong khi những người ít tích cực hơn thường có ít hơn 1% rủi ro cho mỗi giao dịch.

Khi rủi ro tỷ lệ phần trăm được xác định, nhà giao dịch ngoại hối sử dụng kích thước vị trí của mình để tính toán khoảng cách mà anh ta nên đặt lệnh dừng lại khỏi mục nhập của mình.

Điều này là tốt phải không?

Một nhà giao dịch đang đặt lệnh dừng, phù hợp với kế hoạch kinh doanh của anh ấy.

Đây là giao dịch tốt phải không?

SAI RỒI!!!

Bạn nên luôn đặt điểm dừng theo môi trường thị trường hoặc quy tắc hệ thống của bạn, KHÔNG bao nhiêu bạn muốn mất.

Chúng tôi cá là bạn đang nghĩ ngay bây giờ, “Huh? Điều đó không có ý nghĩa gì cả. Tôi nghĩ bạn nói rằng chúng tôi cần phải quản lý rủi ro.

Chúng tôi đồng ý rằng điều này nghe có vẻ khó hiểu, nhưng hãy để chúng tôi giải thích bằng một ví dụ. Bạn nhớ Newbie Ned từ bài học Định vị vị trí của bạn, phải không?

Newbie Ned có một tài khoản mini với 500 đô la và kích thước tối thiểu mà anh ta có thể giao dịch là 10 nghìn đơn vị. Newbie Ned quyết định giao dịch GBP / USD, khi anh thấy ngưỡng kháng cự tại 1.5620 đang được giữ.

Theo quy tắc quản lý rủi ro của mình, Ned sẽ có nguy cơ không quá 2% tài khoản của mình cho mỗi giao dịch.

Với 10 nghìn đơn vị GBP / USD, mỗi pip có giá trị 1 đô la và 2% tài khoản của anh ấy là 10 đô la.

Điểm dừng lớn nhất mà Ned có thể thực hiện là 10 pip, đó là những gì anh ta làm trên thương mại này bằng cách đặt điểm dừng của mình tại 1.5630.

Nhưng tỷ giá GBP / USD sẽ vượt quá 100 pip một ngày! Anh ta có thể dễ dàng bị chặn lại với động thái nhỏ nhất là GBP / USD.

Vì vị trí giới hạn tài khoản của anh ta được đặt, anh ta căn cứ dừng lại của mình chỉ trên bao nhiêu anh ta muốn mất thay vì các điều kiện thị trường nhất định của GBP / USD.

Hãy xem điều gì xảy ra tiếp theo.

Và bam! Ned đã dừng lại ngay tại đầu, bởi vì mất mát của anh ta quá chặt! Và ngoài việc mất giao dịch này, anh ta đã bỏ lỡ cơ hội lấy hơn 100 pip!

Từ ví dụ đó, bạn có thể thấy rằng mối nguy hiểm với việc sử dụng tỷ lệ phần trăm dừng là nó buộc các nhà giao dịch ngoại hối phải thiết lập điểm dừng của mình tại một mức giá tùy ý.

Điểm dừng đó sẽ được đặt quá gần mục nhập, như trong trường hợp của Newbie Ned hoặc ở mức giá không tính đến phân tích kỹ thuật.

Đối với tất cả những gì bạn biết, bạn có thể thiết lập điểm dừng của mình ngay tại mức giá mà giá có thể quay đầu và đi theo hướng của bạn (trước đây chưa từng thấy điều đó?).

Nhưng bởi vì bạn đã dừng lại, bạn sẽ không thể để túi những pips! Khỉ thật!

Giải pháp cho Ned là tìm một nhà môi giới phù hợp với phong cách kinh doanh và vốn đầu tư của anh ấy.

Trong trường hợp này, Ned nên giao dịch với một nhà môi giới ngoại hối cho phép anh ta giao dịch micro hoặc thậm chí rất nhiều tùy chỉnh.

Với 1k GBP / USD, mỗi pip có trị giá 0,10 đô la.

Để cho Ned ở trong mức độ thoải mái của mình, anh ta có thể dừng lại trên GBP / USD để 100 pip trước khi mất 2% tài khoản của anh ấy.

Toán: 100 pips x $ 0,10 = $ 10.

Bây giờ anh có khả năng thiết lập điểm dừng của mình cho môi trường thị trường, hệ thống giao dịch, hỗ trợ và kháng cự, v.v.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares