Xem ngay
sale image

Làm sao để cắt lệnh từng phần (scaling out)?

06:12 08/08/2020

Như đã đề cập trước đó, nhân rộng ra có lợi ích rõ ràng là giảm rủi ro của bạn khi bạn lấy đi sự tiếp xúc với thị trường, cho dù bạn đang ở vị trí thắng hay thua.

Khi được sử dụng với các điểm dừng, cũng có lợi ích của việc khóa lợi nhuận và tạo ra một giao dịch không rủi ro gần như rủi ro.

Chúng tôi sẽ thông qua một ví dụ thương mại để cho bạn thấy làm thế nào điều này có thể được thực hiện.

Ví dụ: Thu nhỏ EUR / USD

Hãy nói rằng bạn có tài khoản 10.000 đô la và bạn đã rút ngắn 10 nghìn đơn vị EUR / USD ở mức 1.3000.

Bạn đã đặt điểm dừng của mình ở mức 1.3100 và mục tiêu lợi nhuận của bạn là 300 pips so với mục nhập của bạn ở mức 1.2700.

Với 10 nghìn đơn vị EUR / USD (giá trị pip của vị trí này là 1 đô la) và dừng 100 pips, tổng rủi ro của bạn là 100 đô la, hoặc 1% tài khoản của bạn.

Vài ngày sau, EUR / USD đã giảm xuống mức 1.2900, hoặc 100 pips có lợi cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn có tổng lợi nhuận là 100 đô la, hoặc tăng 1%.

Thật bất ngờ, Fed đưa ra những bình luận ôn hòa có thể làm suy yếu USD trong ngắn hạn.

Mở rộng vị trí

Bạn tự nghĩ rằng, điều này có thể mang lại cho người bán đô la trở lại thị trường và tôi không biết nếu EUR / USD sẽ tiếp tục giảm giá thì tôi nên khóa một số lợi nhuận.

Bạn quyết định đóng một nửa vị trí của mình bằng cách mua 5k đơn vị EUR / USD với tỷ giá hiện tại là 1.2900.

Điều này khóa 50 đô la lợi nhuận vào tài khoản của bạn [ở mức 5 nghìn đơn vị EUR / USD, 1 pip được định giá ở mức 0,5 đô la. bạn đã đóng lợi nhuận 100 pips (100 pips x $ 0,5 = $ 50)]

Điều này khiến bạn có vị trí mở 5k đơn vị ngắn EUR / USD ở mức 1.3000. Từ đây, bạn có thể điều chỉnh điểm dừng của mình thành mức hòa vốn (1.3000) để tạo ra một giao dịch trực tuyến không rủi ro.

Nếu cặp tiền di chuyển trở lại cao hơn và kích hoạt điểm dừng điều chỉnh của bạn ở mức 1.3000, thì bạn sẽ đóng vị trí còn lại mà không bị mất và nếu nó di chuyển thấp hơn thì bạn có thể thực hiện giao dịch để có thêm lợi nhuận.

Rõ ràng, sự đánh đổi cho việc lấy đi một số bảng trong số đó là lợi nhuận tối đa ban đầu của bạn bị giảm.

Bây giờ, nếu EUR / USD cuối cùng giảm xuống còn 1.2700 và bạn đã bắt được động thái 300 pip với vị trí đơn vị 10 nghìn EUR / USD, thì lợi nhuận của bạn sẽ là 300 đô la.

Thay vào đó, bạn đã đóng các đơn vị 5k với mức tăng 100 pip với giá 50 đô la, và sau đó bạn đã đóng 5k còn lại với mức tăng 300 pip để kiếm được 150 đô la (0,5 đô la mỗi pip * 300 pips = 150 đô la).

Cùng nhau, điều này tạo ra lợi nhuận 200 đô la so với lợi nhuận tối đa 300 đô la ban đầu của bạn.

Dưới đây, một biểu đồ để giúp bạn hình dung các thời điểm khác nhau khi mở rộng quy mô. (Bỏ qua con rồng đang cố gắng mang vảy của mình ra.)

Ví dụ mở rộng EUR / USD

Quyết định lấy một số lợi nhuận ra khỏi bàn luôn phụ thuộc vào bạn, bạn chỉ cần cân nhắc những ưu và nhược điểm.

Trong ví dụ này, sự đánh đổi là một lợi nhuận tốt hơn so với sự an tâm của một lợi nhuận bị khóa nhỏ hơn và tạo ra một giao dịch không có rủi ro.

Cái nào là tốt hơn cho bạn?

Lợi nhuận cao hơn 50% hoặc có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm?

Hãy nhớ rằng, có khả năng thị trường vượt ra ngoài mục tiêu lợi nhuận của bạn và thêm nhiều bling-bling vào tài khoản của bạn.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi điều chỉnh các giao dịch và với thực tế qua nhiều giao dịch, bạn sẽ tìm thấy một quy trình cất cánh giao dịch thoải mái nhất với bạn.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia tỷ lệ thành các vị trí.

Có thể bạn đang hỏi, Tại sao? Tại sao tôi muốn mở rộng quy mô giao dịch?

Mở rộng quy mô vào các vị trí, nếu được thực hiện chính xác, sẽ mang lại cho bạn lợi ích của việc tăng lợi nhuận tối đa của bạn.

Nhưng như họ nói, phần thưởng cao hơn có nghĩa là rủi ro cao hơn.

Nếu được thực hiện không chính xác, giá trị tài khoản của bạn có thể giảm nhanh hơn bạn thậm chí có thể nghĩ về việc nhấp vào nút đóng trên giao dịch của mình.

Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính của mình, mở to mắt nhìn tài khoản của bạn được ký quỹ.

Bây giờ chúng tôi không muốn điều đó xảy ra phải không?

Vì vậy, hãy chú ý trong lớp!

Điều tách biệt giữa cách thức chính xác của người Bỉ từ cách thức không chính xác là cách thức lợi nhuận của vị trí mở của bạn khi bạn thêm, bạn thêm bao nhiêu và cách bạn điều chỉnh điểm dừng của mình.

Trong hai phần tiếp theo, chúng tôi sẽ dạy cho bạn hai kịch bản tiềm năng để nhân rộng vào một vị trí.

Vì các nhà giao dịch là những người quản lý rủi ro trước tiên, nên chúng tôi cũng sẽ chạm vào Số Không, Không có Lời nói về việc thêm vào một vị trí mở.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com.        

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares