Xem ngay
sale image

Làm sao để cắt lệnh từng phần (scaling out)?

06:12 08/08/2020

Như đã đề cập trước đó, nhân rộng ra có lợi ích rõ ràng là giảm rủi ro của bạn khi bạn lấy đi sự tiếp xúc với thị trường, cho dù bạn đang ở vị trí thắng hay thua.

Khi được sử dụng với các điểm dừng, cũng có lợi ích của việc khóa lợi nhuận và tạo ra một giao dịch không rủi ro gần như rủi ro.

Chúng tôi sẽ thông qua một ví dụ thương mại để cho bạn thấy làm thế nào điều này có thể được thực hiện.

Ví dụ: Thu nhỏ EUR / USD

Hãy nói rằng bạn có tài khoản 10.000 đô la và bạn đã rút ngắn 10 nghìn đơn vị EUR / USD ở mức 1.3000.

Bạn đã đặt điểm dừng của mình ở mức 1.3100 và mục tiêu lợi nhuận của bạn là 300 pips so với mục nhập của bạn ở mức 1.2700.

Với 10 nghìn đơn vị EUR / USD (giá trị pip của vị trí này là 1 đô la) và dừng 100 pips, tổng rủi ro của bạn là 100 đô la, hoặc 1% tài khoản của bạn.

Vài ngày sau, EUR / USD đã giảm xuống mức 1.2900, hoặc 100 pips có lợi cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn có tổng lợi nhuận là 100 đô la, hoặc tăng 1%.

Thật bất ngờ, Fed đưa ra những bình luận ôn hòa có thể làm suy yếu USD trong ngắn hạn.

Mở rộng vị trí

Bạn tự nghĩ rằng, điều này có thể mang lại cho người bán đô la trở lại thị trường và tôi không biết nếu EUR / USD sẽ tiếp tục giảm giá thì tôi nên khóa một số lợi nhuận.

Bạn quyết định đóng một nửa vị trí của mình bằng cách mua 5k đơn vị EUR / USD với tỷ giá hiện tại là 1.2900.

Điều này khóa 50 đô la lợi nhuận vào tài khoản của bạn [ở mức 5 nghìn đơn vị EUR / USD, 1 pip được định giá ở mức 0,5 đô la. bạn đã đóng lợi nhuận 100 pips (100 pips x $ 0,5 = $ 50)]

Điều này khiến bạn có vị trí mở 5k đơn vị ngắn EUR / USD ở mức 1.3000. Từ đây, bạn có thể điều chỉnh điểm dừng của mình thành mức hòa vốn (1.3000) để tạo ra một giao dịch trực tuyến không rủi ro.

Nếu cặp tiền di chuyển trở lại cao hơn và kích hoạt điểm dừng điều chỉnh của bạn ở mức 1.3000, thì bạn sẽ đóng vị trí còn lại mà không bị mất và nếu nó di chuyển thấp hơn thì bạn có thể thực hiện giao dịch để có thêm lợi nhuận.

Rõ ràng, sự đánh đổi cho việc lấy đi một số bảng trong số đó là lợi nhuận tối đa ban đầu của bạn bị giảm.

Bây giờ, nếu EUR / USD cuối cùng giảm xuống còn 1.2700 và bạn đã bắt được động thái 300 pip với vị trí đơn vị 10 nghìn EUR / USD, thì lợi nhuận của bạn sẽ là 300 đô la.

Thay vào đó, bạn đã đóng các đơn vị 5k với mức tăng 100 pip với giá 50 đô la, và sau đó bạn đã đóng 5k còn lại với mức tăng 300 pip để kiếm được 150 đô la (0,5 đô la mỗi pip * 300 pips = 150 đô la).

Cùng nhau, điều này tạo ra lợi nhuận 200 đô la so với lợi nhuận tối đa 300 đô la ban đầu của bạn.

Dưới đây, một biểu đồ để giúp bạn hình dung các thời điểm khác nhau khi mở rộng quy mô. (Bỏ qua con rồng đang cố gắng mang vảy của mình ra.)

Ví dụ mở rộng EUR / USD

Quyết định lấy một số lợi nhuận ra khỏi bàn luôn phụ thuộc vào bạn, bạn chỉ cần cân nhắc những ưu và nhược điểm.

Trong ví dụ này, sự đánh đổi là một lợi nhuận tốt hơn so với sự an tâm của một lợi nhuận bị khóa nhỏ hơn và tạo ra một giao dịch không có rủi ro.

Cái nào là tốt hơn cho bạn?

Lợi nhuận cao hơn 50% hoặc có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm?

Hãy nhớ rằng, có khả năng thị trường vượt ra ngoài mục tiêu lợi nhuận của bạn và thêm nhiều bling-bling vào tài khoản của bạn.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi điều chỉnh các giao dịch và với thực tế qua nhiều giao dịch, bạn sẽ tìm thấy một quy trình cất cánh giao dịch thoải mái nhất với bạn.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia tỷ lệ thành các vị trí.

Có thể bạn đang hỏi, Tại sao? Tại sao tôi muốn mở rộng quy mô giao dịch?

Mở rộng quy mô vào các vị trí, nếu được thực hiện chính xác, sẽ mang lại cho bạn lợi ích của việc tăng lợi nhuận tối đa của bạn.

Nhưng như họ nói, phần thưởng cao hơn có nghĩa là rủi ro cao hơn.

Nếu được thực hiện không chính xác, giá trị tài khoản của bạn có thể giảm nhanh hơn bạn thậm chí có thể nghĩ về việc nhấp vào nút đóng trên giao dịch của mình.

Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính của mình, mở to mắt nhìn tài khoản của bạn được ký quỹ.

Bây giờ chúng tôi không muốn điều đó xảy ra phải không?

Vì vậy, hãy chú ý trong lớp!

Điều tách biệt giữa cách thức chính xác của người Bỉ từ cách thức không chính xác là cách thức lợi nhuận của vị trí mở của bạn khi bạn thêm, bạn thêm bao nhiêu và cách bạn điều chỉnh điểm dừng của mình.

Trong hai phần tiếp theo, chúng tôi sẽ dạy cho bạn hai kịch bản tiềm năng để nhân rộng vào một vị trí.

Vì các nhà giao dịch là những người quản lý rủi ro trước tiên, nên chúng tôi cũng sẽ chạm vào Số Không, Không có Lời nói về việc thêm vào một vị trí mở.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com.        

Comments

comments

1 / Cách chọn vòng phong thủy mệnh kim chuẩn nhất

Bạn là người thuộc mệnh kim, đang muốn mua một vòng phong thủy để tự tin, may mắn hơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng phong thủy phù hợp cho người mệnh kim. 1.   Bạn có thật sự là mệnh Kim? Trước khi bắt đầu chọn vòng phong thủy, bạn nên xác định lại mình có phải là mệnh Kim hay không. Để tránh chọn nhầm vòng tay ở các mệnh khác. Mệnh Kim ở đây dựa vào cung phi, cung phi của nam và nữ khác nhau.Ví dụ: Bạn sinh năm 1993 là Kiếm Phong Kim và cho mình là mạng Kim, đây chính là ngũ hành bản mệnh chứ không phải cung mệnh. Nếu là nam thì bạn là mệnh Kim, nhưng là nữ bạn là mệnh Thổ.Nếu muốn biết rõ mình thuộc mệnh nào bạn nên tra...

2 / Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24 Bằng CMND Lãi Suất 0% Uy Tín

Vay tiền Online là hình thức vay tiền nhanh trực tuyến được phổ biến trong thời gian gần đây với nhiều tính năng nổi bật như: giải ngân siêu tốc, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình thức vay online nhanh là gì? Điều kiện đăng ký ra sao? Đơn vị nào cho vay tốt nhất? Vay tiền online là gì? Là hình thức vay tiền trực tuyến trên website chỉ cần CMND/ thẻ căn cước của bạn đủ điều kiện. Hạn mức xét duyệt cho khoản vay tiền online 24/7 từ 1 triệu đến 15 triệu mà không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký trên web vay tiền online là được.[caption id="attachment_14306" align="aligncenter"...

3 / Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp hạn mức cao thủ tục đơn giản

Vay tiền trả góp là gì? Tại sao vay trả góp lại thu hút đông đảo quan tâm của khách hàng nhiều đến vậy? Vậy vay tiền mặt ở đâu là uy tín nhất? Sự khác nhau giữa vay tiền góp online với vay tiền trả góp ngân hàng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trên nhé!BANKCREDIT – Giải pháp tài chính dành cho bạnHiện tại, chúng tôi hỗ trợ cho bạn 8 hình thức vay tiền mặt trả góp tại các công ty tài chính khác nhau như: Fe Credit, Shinhan Finance , MCredit, Home Credit….Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết một số ngân hàng uy tín: ACB, VPBank, Vietcombank, VIB….Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức vay cùng với ngân hàng phù hợp cho mình bằng điền thông ở phần đăng ký. Bộ phận chăm sóc sẽ liên...

4 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

5 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

Shares