sale image

Lãi suất ngân hàng Saigonbank tháng 9/2019 mới nhất

18:43 22/02/2023

Tháng 9 này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (Saigonbank) công bố mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi thanh toán bằng VND dành cho khách hàng cá nhân không thay đổi so với các tháng trước, cao nhất là 7,5%/năm.

Lãi suất ngân hàng Saigonbank tháng 9/2019

Cụ thể, tiền gửi tiết kiệm không kì hạn được Saigonbank áp dụng mức lãi suất 0,5%/năm, duy nhất trả lãi hàng tháng. Trong khi đó, tiền gửi tiết kiệm kì hạn 1 và 2 tuần có cùng mức lãi suất là 0,7%/năm và được trả lãi cuối kì. Kì hạn 1 và 2 tháng hưởng mức lãi suất lần lượt là 5,1%/năm và 5,2%/năm.

5,5%/năm là mức lãi suất cho khoản gửi tiết kiệm các kì hạn 3, 4 và 5 tháng còn kì hạn từ 6 – 11 tháng có mức lãi suất tiết kiệm là 6,6%/năm. Tiền gửi kì hạn 12 tháng được áp dụng mức lãi suất là 7,2%/năm.

Đối với kì hạn 13, 18, 24 và 36 tháng, khách hàng gửi tiền tiết kiệm sẽ được hưởng mức lãi suất cao là 7,5%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Saigonbank cập nhật ngày 5/9/2019

Cũng như vậy, các khoản tiền gửi thanh toán không kì hạn đang hưởng mức lãi suất 0,5%/năm. Tiền gửi thanh toán có kì hạn có mức lãi suất huy động tương tự như tiền tiết kiệm ở kì hạn tương ứng được trả lãi cuối kì.

Bảng lãi suất tiền gửi thanh toán bằng VND

Lợi ích khi gửi tiền tại Saigonbank

Quý khách có nhiều kỳ hạn để lựa chọn với mức lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản.

Sử dụng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn của Saigonbank, quý khách có thể thực hiện việc gửi và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh nào trong hệ thống của Saigonbank.

Sổ tiết kiệm có kỳ hạn được dùng để xác nhận khả năng tài chính cho quý khách đi du lịch và học tập hay làm việc ở nước ngoài.

Quý khách có thể cầm cố sổ tiết kiệm có kỳ hạn để vay vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng tại Saigonbank.

Để kiểm tra thông tin tài khoản Quý khách còn có thể truy vấn thông tin tài khoản trên InternetBanking.

Nếu đến hạn mà quý khách không đến ngân hàng, Saigonbank sẽ tự động chuyển gốc và lãi sang kỳ hạn mới tương đương với kỳ hạn cũ và áp dụng mức lãi suất tại thời điểm đáo hạn.

Nếu rút trước hạn, quý khách sẽ được hưởng lãi suất bằng với lãi suất tiền gửi không kỳ hạn. Đặc biệt là có thể rút một phần vốn theo nhu cầu sử dụng, phần còn lại vẫn được hưởng lãi suất có kỳ hạn.

Comments

comments

1 / bộ trang sức cưới vàng 24k gồm những gì

bộ trang sức cưới vàng 24k gồm những gì

2 / Giá vàng hôm nay ngày 12.7

Ghi nhận giao dịch sáng nay cho thấy giá vàng ngày 12 tháng 7 (12/7) tiếp tục xoay quanh mức thấp nhất trong 4 tháng và chưa thể ngóc đầu do áp lực từ Âu và Mỹ vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, vàng được dự báo sẽ sớm quay đầu tăng trở lại.Giá vàng hôm nay ngày 12.7 Tới đầu giờ sáng 12/7 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao đứng ở mức 1.211,7 USD/ounce.Giá vàng giao tháng 8 trên sàn Comex New York cũng ở mức tương tự 1.211 USD/ounce.Hiện giá vàng cao hơn 5,3% (+61 USD/ounce) so với cuối năm 2016. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá gần 33,6 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn giá vàng trong nước 2,7 triệu đồng/lượng.Giá vàng thế giới đêm qua tiếp tục xoay quanh...

3 / “Gà đẻ trứng vàng” của tỷ phú Phạm Nhật Vượng báo lãi ngàn tỷ

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất bán niên 2019, CTCP Vincom Retail (VRE) đạt doanh thu 4.266 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2018.Nguyên nhân là do doanh thu cho thuê bất động sản đầu tư và các dịch vụ liên quan tăng mạnh, chủ yếu bởi các TTTM mở mới trong năm 2018 đi vào hoạt động ổn định. Ngoài ra doanh thu chuyển nhượng bất động sản của VRE cũng tăng đáng kể.Doanh thu tài chính của VRE giảm 53% do giảm thu nhập từ lãi cho vay và hoạt động đầu tư. Các loại chi phí bán hàng, doanh nghiệp, chi phí tài chính ghi nhận mức tăng nhanh hơn quy mô mở rộng doanh thu. Kết quả, VRE báo lãi ròng 1.251 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2019, tăng 8% so với cùng kỳ năm trước.Doanh thu nửa đầu 2019 của...

4 / Nên đầu tư vàng hay đầu tư bất động sản?

Nên đầu tư vàng hay đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại khi mà giá vàng & tỷ giá đô la chợ đen hôm nay có những biến đổi không như kỳ vọng của nhà đầu tư.tại sao giá vàng hôm nay giảmgiá đô la mỹ hôm nay vietcombankNên đầu tư vàng hay đầu tư bất động sản? Như đã đề cập đến ở trên, với những bất ổn thời điểm hiện tại của giá vàng và giá USD, nhất là giá Đô la chợ đen những ngày gần đây vượt ngưỡng 23.000đ và có những kỷ lục mới thì hầu như rất ít nhà đầu tư chú ý đến vấn đề nên đầu tư vào vàng hay usd như thường thấy mà có xu hướng chuyển dần qua Bất Động Sản.Vậy nên đầu tư vàng hay đầu tư bất động sản?Theo...

5 / Giá vàng 24k Ngọc Thẩm hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?

Giá vàng 24k Ngọc Thẩm Mỹ Tho, Tiền Giang hôm nay: giá vàng 9999, 18k nhẫn cưới tròn trơn, 24k miếng SJC ngọc thẫm Ninh Kiểu Cần Thơ ngày hôm nay bao nhiêu một chỉ? Bao nhiêu tiền một lượng. Thông tin giá vàng miếng loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ của tiệm vàng ngọc thẩm sáng nay bán ra ở TpHCM, Vĩnh long, Long An. Gia vang Ngoc Tham hôm nayTrang web giá vàng online cập nhật nhanh nhất giá vàng ngày hôm nay tại tất cả các ngân hàng & công ty kinh doanh vàng miếng, vàng nhẫn tròn trơn uy tín hiện nay.[iframe]<iframe style="border: none; width: 100%; height: 1000px" src="https://tygiado.com/nhung-gia-vang/"></iframe>[/iframe]  Bảng giá vàng thế giới mới nhấtTrùng quả dưa cá Koi: nguyên nhân và cách phòng trị bệnh BST...

Shares