sale image

Lãi suất ngân hàng Nam A Bank tháng 9/2019 mới nhất

16:53 22/11/2022

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành đổi mới kinh tế. Ngay từ ngày đầu hoạt động, Nam A Bank đã xác định tầm nhìn là trở thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qua 25 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và mạng lưới của Nam A Bank ngày càng được mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Nam Á đang là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gửi tiết kiệm. Các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng không chỉ đa dạng, tiện ích mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

Lãi suất ngân hàng Nam A Bank tháng 9/2019

Tháng 9 này, Nam A Bank đang áp dụng lãi suất tiết kiệm tiền gửi thông thường cho cá nhân trong khoảng từ 1%/năm – 8,45%/năm tùy kì hạn gửi.

Đối với tiền gửi kì hạn dưới 1 tháng, mức lãi suất được áp dụng chỉ là 1%/năm, trả lãi cuối kì, trong khi tiền gửi kì hạn 3 – 5 tháng hưởng mức lãi suất 5,5%/năm, kì hạn 9 – 11 tháng lãi suất là 7%/năm.

Lãi suất cho khoản tiền gửi tiết kiệm kì hạn 6 tháng và 12 tháng lần lượt là 6,8%/năm và 7,99%/năm.

Trong khi đó, 7,7%/năm là mức lãi suất niêm yết cho các khoản tiền gửi kì hạn từ 14 – 17 tháng còn kì hạn từ 18 – 23 tháng có mức lãi suất là 7,8%/năm.

Với kì hạn 13 tháng, khách hàng gửi số tiền từ 500 tỉ đồng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất là 8,3%/năm, nếu gửi tới 24 tháng, lãi suất là 8,45%/năm.

Còn khi gửi dưới 500 tỉ đồng thì mức lãi suất đối với kì hạn 13 tháng sẽ giống kì hạn 12 tháng và đối với kì hạn 24 tháng sẽ áp dụng theo kì hạn 23 tháng lãi cuối kì.

Tiền gửi các kì hạn từ 25 tháng đến 36 tháng đang được huy động với cùng mức lãi suất là 7,9%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Nam A Bank mới nhất tháng 9/2019

Ngoài ra, Nam A Bank cũng triển khai nhiều sản phẩm khác như sản phẩm lợi ích nhân đôi, chứng chỉ tiền gửi, tiết kiệm hưng thịnh, tiết kiệm tích luỹ, tiết kiệm yêu thương cho con, tiết kiệm trực tuyến.

Trong đó, sản phẩm chứng chỉ tiền gửi kì hạn 7 năm được ngân hàng áp dụng mức lãi suất 3 năm đầu lần lượt là 8,2%/năm, 8,5%/năm và 8,9%/năm.

Biểu lãi suất chứng chỉ tiền gửi tại Nam A Bank

Kì hạnLãi suất kì đầu (12 tháng)Lãi suất kì 2 (12 tháng)Lãi suất kì 3 (12 tháng)
7 năm8.208.508.90

(Nguồn: Website Nam A Bank)

Đối với sản phẩm tiền gửi trực tuyến, mức lãi suất được niêm yết cao hơn từ 0,7 đến 1,2 điểm % so với các sản phẩm truyền thống tương ứng tại các kì hạn gửi trên 6 tháng. Cụ thể, lãi suất cao nhất được áp dụng khi gửi tiền online là 8,7%/năm cho kì hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kì.

Biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Nam A Bank

Đối với các khoản tiền gửi trực tuyến mở mới hoặc tái tục gửi kì hạn 13 tháng, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất kì hạn 12 tháng.

Comments

comments

1 / nên tiết kiệm tiền hay vàng?

Lời khuyên của các chuyên gia tài chính về thắc mắc nên tiết kiệm tiền hay vàng ở thời điểm hiện tại bạn sẽ biết nên để dành tiền hay vàng sinh lời tốt hơn.vì sao giá vàng việt nam cao hơn thế giới? lịch sử giá vàng qua các năm từ năm 1990 đến naynên tiết kiệm tiền hay vàng 24kVới nhiều cặp vợ chồng có nguồn thu nhập ổn định và đã có đầy đủ điều kiện về nhà cửa và phát triển cho con cái thì nhu cầu tiếp theo chsinh là tiết kiệm cho tương lai, nhưng đa số sẽ phân vân không biết nên tiết kiệm tiền hay vàng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai thì để dành tiền hay vàng sẽ có lợi hơn.Quan ngại rủi ro bao trùm thị trường sau khi Ngân hàng Trung ương Anh cảnh...

2 / Malaysia khởi xướng điều tra chống bán phá giá sản phẩm PET của Việt Nam

TIN MỚI Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, mới đây, Bộ Thương mại và công nghiệp Malaysia (MITI) đã khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm Polyethylene Terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) có xuất xứ từ Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ. Nguyên đơn là Recron (Malaysia) Sdn. Bhd. Hàng hóa bị điều tra là Polyethylene Terephthalate, có độ nhớt từ 0.7 decilit/gram (dl/g) trở lên, được phân loại theo mã HS và AHTN: 3907.61.00.00, 3907.69.10.00, 3907.69.90.00. MITI sẽ gửi bản câu hỏi điều tra tới các bên liên quan, bao gồm các nhà sản xuất, xuất khẩu hàng hóa bị điều tra của Việt Nam. Trong trường hợp không nhận được thông tin từ...

3 / Mẫu nhẫn cưới đẹp 2017 dành cho mùa cưới trong năm Đinh Dậu

Mẫu nhẫn cưới đẹp 2017 dành cho mùa cưới trong năm Đinh Dậu đa dạng từ chất liệu cho đến thiết kế mới nhất kiểu vàng 18k, vàng tây hay vàng trắng kết hợp với vàng ta.Mẫu nhẫn cưới đẹp 2017 Cặp nhẫn cưới vàng hồng thời thượng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng và sang trọng. Bản nhẫn vuông hiện đại với mặt nhẫn là những bản nhẫn mảnh đan xen nhau tạo nên hiệu ứng nổi 3D độc đáo. Mặt nhẫn nữ được đính thêm hàng kim cương trắng nhỏ xinh xắn vô cùng thanh lịch và tinh tế.Cặp nhẫn cưới vàng được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại với bản nhẫn vuông, góc cạnh vô cùng cá tính. Nét độc đáo nằm ở việc kết hợp hai chất liệu,...

4 / Tâm lý thị trường lạc quan đẩy chứng khoán Mỹ và USD lên cao, vàng nhích nhẹ

Phiên giao dịch ngày 02/05 chứng kiến đà tăng kéo dài của chứng khoán Mỹ. Các dấu hiệu bất ổn lắng xuống đã tạo động lực để đồng bạc xanh tăng giá so với tài sản an toàn là đồng Yen Nhật. Trong khi đó, giá vàng rời khỏi mức đáy 3 tuần khi nhà đầu tư chờ đợi biên bản cuộc họp của Fed.Giá USD & giá vàng thế giới ngày hôm nay tăng nhẹ Chứng khoán Mỹ nối dài đà tăng sau các dấu hiệu kinh tế lạc quanChứng khoán Mỹ tiếp tục tăng nhẹ trong ngày thứ Ba khi đà tăng của lĩnh vực công nghệ và công nghiệp đã xóa hết đà sụt giảm của nhóm cổ phiếu năng lượng và xe hơi, cùng với đó là nhà đầu tư tiếp nhận những báo cáo lợi nhuận đầy tích cực, Reuters đưa tin.Kết...

5 / Giá vàng việt nam hôm nay bao nhiêu?

Giá vàng việt nam hôm nay bao nhiêu được được cập nhật giá vàng trong nước hôm nay các loại vang 9999, gia vang 24k nhẫn tròn trơn BTMC, vàng SJC 2 chữ Doji tại Hà Nội, TpHCM, ở Cần Thơ..v...v..Xem giá vàng việt nam hôm nay bao nhiêu Ngoài thông tin về cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay tại Việt Nam, các thông tin liên tục cập nhật giá vàng thế giới hom nay qua biểu đồ giá vàng thế giới trực tuyến.bảng giá vàng trực tuyến mới nhất hôm naygiá vàng việt nam cao nhất là bao nhiêugia vàng việt nam và thế giới hom nay giá vang việt nam so với thế giới hôm nay gia vang việt nam thấp hơn thế giới chênh lệch giá vàng việt nam và thế giới biểu đồ giá vàng việt nam và thế giới diễn biến...

Shares