Xem ngay
sale image

Phần 4: Khủng hoảng kinh tế 2020 làm thế nào để bạn mạnh hơn trong đầu tư?

10:06 29/08/2019

Khủng hoảng kinh tế 2020 làm thế nào để bạn mạnh hơn trong đầu tư:  Tôi nghĩ các bạn tiếp cận, truyền thông cánh tả, Truyền thông VN với nhiều bài báo giật tít hoàn toàn không chính xác. Điều này dẫn đến nhiều người đọc rất mơ hồ, dẫn đến nhiều sai lầm trong đầu tư.

Cập nhật những diễn biến mới rất quan trọng

G7 đã còn rất nhiều không thuận: Tuy nhiên có một thông cáo chung rất quan trọng, đó là “Thương mại công bằng”. Điều này rất quan trọng, Tiền đề cho một cải tổ lớn của thương mại thế giới. Và VN cũng nên nghiên cứu trường hợp này. Điều này cũng đồng thời Phương Tây hướng đến “China” Nơi họ không thực thi cảm kết: Dẫn đến cải tổ wto, liên hiệp quốc, thương mại đa phương, song phương…

Trump nói ông ta tiếc vì không đánh thuế China cao hơn, Thay vì đó truyền thông cảnh tả dịch là hối hận. VN dịch lại cũng vậy. Đây là điều truyền thông VN mô tả không chính xác.

Hơn 150 công ty Mỹ viết thư mong Trump hoãn thời gian đánh thuế China, Tuy nhiên sắc lệnh đã được ký và chính thức áp dụng. Mốc 300 chia làm 2 từ 1/9 và 15/12, Đồng thời gói tăng 25 lên 30% áp dụng vào 1/10 tới. Như vậy biện pháp thuế có hiệu lực điều này dẫn đến rất nhiều hệ quả tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau, đây là điều làm rối loạn thương mại toàn cầu rất lớn.

Các ông Trump đi cho thấy không có đường lùi, Chỉ có tiến về phía trước. Nếu bạn hiểu ông Trump muốn gì ở China thì tôi đã nói

 1. Đại loại như, không đàm phán nữa, China ký hay không ký.
 2. Nếu ký thì một loạt điều kiện, Cấm trợ cấp, mở cửa thị trường, Không ép và không đánh cấp sở hữu trí tuệ, Không ép góp vốn chung. Bảo vệ sở hưu…
 3. Kèm theo thỏa thuận là điều khoản thực thi, trong đó China phải ban hành luật để cải cách toàn diện. Điều kiện trừng phạt kèm theo rất khắc nghiệt nếu không thực thi.
 4. Các điều khoản cạnh tranh công bằng…

Các bạn nghĩ, China có ký vào thỏa thuận này hay không? Tôi cho rằng rất rất khó. Tuy nhiên nếu họ ký vào thì chuyện gì xảy ra?

 • Từ nay China đúng nghĩa là một thị trường, China cũng sẽ trở thành nước lớn phát triển toàn diện…Do giao thương mở rộng như Nhật, Hàn thôi các bạn. Ở mặt này, VN cũng có lợi, tiếp cận thị trường một cách tối đa không còn chèn ép nữa. Điều này tốt cho cả nhân loại.
 • Cú này, kéo theo loạt nước Phương tây, Nước lớn đàm phán lại với China, dẫn đến thương mại toàn cầu thay đổi gần như toàn diện. Bởi các nước lớn cũng đang cay China và muốn thương mại công bằng.
 • Các hiệp định đa phương, song phương đều lỗi thời và gần như phải đàm phán sửa lại.
 • Về Trump thì điều này giúp ông 100% thắng cử và đi vào lịch sử.

Google, là công ty đầu tiên dời xưởng khỏi China, Điều này kéo theo một làn sóng dời nhà máy mạnh hơn.

 1. Thuế đã áp dụng, công ty không chịu nổi cạnh tranh.
 2. Chính sách sắp tới. Điều này là đón chí mạng vào China một cách thực tế.

Trump không thể lùi bước, sau đòn thuế này, nếu tăng nữa thì tác dụng không còn nhiều. Vậy ông ấy sẽ dùng đòn gì? Đó là loạt “lệnh cấm vận từng phần” Đây là đòn gần như chắc chắn Trump sẽ làm. Như cấm vận công ty China, Công ty China có chính phủ tài trợ, Và đặc biệt các công ty toàn cầu làm ăn với những Cty này sẽ bị trừng phạt. Và sau đó tăng dần cường độ và tăng dần độ mở rộng. Điều này diễn ra trong 4 tháng tới thôi.

Lưu hạt đã điện thoại cho bộ thương mại Mỹ để xin nhận, xem lại bản thỏa thuận. China phủ nhận điện thoại xin đàm phán lại. Tuy nhiên điều này cho thấy China không thực tậm đàm phán, đến nay mới xin lại bản dự thảo để xem. Tức China đang mua thời gian và cố gắng chịu đừng. Điều này Trump leo thang là dễ thấy.

Trong diễn biến khác. Bà lâm muốn gia tăng đàn áp Người biểu tình HK. Điều này rất nguy hiểm, có thể dẫn đến các lệnh trừng phạt của phương tây. Người HK cũng đang lợi dụng rối loạn China để gia tăng biểu tình. Trường hợp Cảnh sát nếu đứng về phe biểu tình thì cũng đâu đầu cho China.

Diễn biến khác, China đã gia tăng đàn áp người trong nước, nhiều người bị bắt vì tội ngớ ngẫn. Ngay cả đạo phật cũng bị đàn áp. Nhiều tượng phật lớn bị nổ mìn và phá hủy…Rất đang tiếc cho Người dân China.

 • Bước đánh cho công ty rời China chắc chắn sẽ xảy ra nếu China không ký thỏa thuận.
 • Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi, mời các bạn đón đọc bài tiếp theo và nhớ chia sẽ nhé.

Cảm ơn các bạn đã chia sẽ ( Rất mong hãy tiếp tục, Mình chỉ mong những kiến thức này đến với nhiều người đọc hơn, Góp một phần nhỏ đến các bạn, nhất là các bạn trẻ)

Comments

comments

1 / đeo vàng có tốt cho sức khỏe không

Hàng ngày đeo vàng có tốt cho sức khỏe không và có ảnh hưởng gì về sau hay không nếu đeo thường xuyên. Bộ kim châm cứu bằng vàng tốt hơn hay kim bằng bạc sẽ được giải thích bởi các chuyên gia châm cứu và các bác sĩ tại đây.đeo vàng có tốt cho sức khỏe không Đặc điểm tổng quát của những kim loại, thường là vàng và bạc, là có thể phá hủy các cấu trúc thông tin của con người. Do đó để châm cứu hiệu quả, nhiều chuyên gia châm cứu có 2 bộ kim bằng vàng và bạc. Bộ kim vàng dùng để chống viêm nhiễm vùng phẫu thuật.Còn bộ bằng bạc giảm hay khoanh vùng sự viêm nhiễm trong một cơ quan. Trong trường hợp một vài cơ quan quá yếu để hoạt động bình thường, chuyên gia châm cứu sẽ...

2 / Những máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ hiện nay

Giá bán máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ nhập khẩu từ Mỹ mới nhất giá bao nhiêu tiền hiện nay? Đâu là những máy thử tuổi vàng tốt nhất hiện nay?máy đo tuổi vàng thế hệ mớimáy đo tuổi vàng bằng quang phổ NX6800 Plus Máy đo tuổi vàng loại Điều khiển số thế hệ mới NX6800 Plus nhằm thay thế các dòng máy thế hệ cũ điều khiển tương tự như EDX600, EDX900 và NX6800NX6800 Plus là giải pháp tối ưu cho việc xác định tuổi vàng (hàm lượng vàng) cũng như các kim loại quý khác dành cho các doanh nghiệm kinh doanh và sản xuất nữ trang vừa và nhỏNX6800 Plus tích hợp chức năng mới cao cấp CorrectionTMfunction như các dòng máy cao cấp EDX8000 và NX8089. Ngoài ra, NX6800 Plus còn thêm tùy chọn...

3 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

4 / Mức lương nhân viên bán hàng PNJ hiện nay là bao nhiêu 1 tháng?

Người lao động ngoài nhận lương bán hàng ở PNJ hiện nay còn có thêm chế độ phụ cấp khác, mức lương nhân viên bán hàng PNJ tổng thể có thể tới 7.000.000đ.Mức lương nhân viên bán hàng PNJ khi tham khảo về lương bán hàng ở PNJ hiện nay nhiều ứng viên quan tâm đến con số cụ thể nhưng quên mất cộng cả các khoản thưởng doanh số, lương tháng thứ 14, 15 nếu tình hình kinh doanh vượt mức kế hoạch.Cụ thể tham khảo về vị trí tư vấn viên bán hàng PNJ toàn thời gian mà công ty đa tuyển dụng tại các chi nhánh của mình tại TpHCM ngoài các yêu cầu công việc cụ thể thì quyền lợi cụ thể được miêu tả như sau:Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp Được tham gia các...

5 / Tay, cổ bị ra mồ hôi muối đeo vàng có bi đen không?

Vàng khác với những kim loại khác như bạc, đồng, nhôm, chì..v..v.. là không bị ăn mòn bởi muối dù dưới bất cứ hình thức nào. Đây cũng chính là lý do có nhiều trang trức bằng vàng 9999 bị chôn vùi dưới biển hàng trăm năm vẫn còn nguyên hình dạng ban đầu. Vậy những người bị mồ hôi muối đeo vàng có thể ảnh hưởng đến độ bền của trang sức hay không? Nếu bị ra mồ hôi muối có nên đeo trang sức bằng vàng, bạc hay không? Bị mồ hôi muối đeo vàng được không?Theo Wikipdia "Vàng có tính dẫn nhiệt và điện tốt, không bị tác động bởi không khí và phần lớn hoá chất (chỉ có bạc và đồng là những chất dẫn điện tốt hơn). Nó không bị ảnh hưởng về mặt hoá học bởi nhiệt, độ ẩm, ôxy...

Shares