Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional

Với người dùng liên quan đến các vấn đề về thuế, hóa đơn điện tử, khai thông tin bảo hiểm xã hội online hay liên quan đến kế toán, hải quan chắc chắn sẽ biết đến phần mềm TS24 mới nhất.

Từng bước hướng dẫn cài đặt TS24 professional & link download phần mềm TS24 như iBHXH, TaxOnline, iHaiQuan, iThongKe, Pay24, XuatHoaDon, iKeToan, VBPL mới nhất 2018 được chia sẻ chi tiết sau đây bạn sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional

Để thực hiện cài đặt bộ sản phẩm TS24pro, người dùng thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập website TS24.com.vn (1) > nhấn chọn biểu tượng “Tải về” để thực hiện tải gói cài đặt về máy tính (2) > File tải hoàn tất, nhấn chọn vào để thực hiện cài đặt (3).

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional

  • Bước 2: Tại giao diện “Trình cài đặt TS24 Professional”, nhấn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional 2018

Có thể nhấn “Chọn” để tùy chọn lại vị trí cài đặt phần mềm (nên cài đặt ngay trên ổ đĩa của hệ điều hành Windows) > nhấn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional 2019

Nhấn “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional 2019

Sau khi cài đặt thành công thì nhấn “Kết thúc” để hoàn tất phần cài đặt ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional 2019

  • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt thì biểu tượng TS24pro hiển thị trên màn hình Desktop, người dùng nhấn double click vào biểu tượng để khởi động ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional 2017

  • Bước 4: Đăng nhập (*) vào bộ sản phẩm (1), bên trong gồm nhiều ứng dụng khác nhau, tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể nhấn chọn cài đặt (2), những ứng dụng đã được cài đặt xong sẽ hiển thị đầy đủ màu sắc, người dùng nhấn chọn khởi động chương trình cần dùng để bắt đầu sử dụng. Bộ sản phẩm cung cấp thêm một số liên kết đến chương trình soạn thảo văn bản (Word, Excel …) và phần mềm hỗ trợ khác (bộ gõ Tiếng Việt, Teamviewer …) (3).

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional 2017

(*) Người dùng nếu chưa có tài khoản đăng nhập, vui lòng tham khảo hướng dẫn tại đây.

Trong quá trình sử dụng bộ sản phẩm TS24pro, từng ứng dụng bên trong (như TaxOnline, iBHXH, iHaiQuan …) có thể phát sinh sự cố kĩ thuật như lỗi chương trình, bị virus máy tính xóa file chạy… người dùng có thể thực hiện cập nhật hoặc cho cài đặt lại ứng dụng bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng và chọn “Chỉnh sửa” hoặc “Cài đặt lại”.

Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional 2017

Hướng dẫn tải phần mềm ts24 professional mới nhất 2018

Link download phần mềm ts24 professiona: tại đây

Chỉ cần tải duy nhất một ứng dụng TS24pro từ website này.

Tất cả các ứng dụng khác của TS24 như: TaxOnline, iHaiQuan, iBHXH, iThongKe, Pay24, XuatHoaDon, iKeToan, VBPL… được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng TS24pro. Để sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, nhấp chuột vào biểu tượng và ứng dụng đó sẽ được cài đặt.

Với hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt và setup cài lại nếu phần mềm bị lỗi như trên người dùng có thể tự tin sử dụng TS24 Professional cho các công việc văn phòng, tài chính, giải quyết giấy tờ, thủ tục online một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu thấy hay, bạn có thể chia sẻ ngay “Hướng dẫn cài đặt TS24 Professional” này với người đang có nhu cầu sử dụng.

Facebook Comments