Xem ngay
sale image

Hướng dẫn cách sử dụng MT4

16:13 08/08/2020

Nếu bạn đã theo dõi đến bài học này của chúng tôi, Xin chúc mừng! Nếu bạn đã thực hiện bài học này, điều đó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để mở một bản demo hoặc tài khoản giao dịch MetaTrader 4 (MT4) trực tiếp.

Và bởi vì BabyPips.com là đầu gối con ong, chúng tôi sẽ ở đây để hướng dẫn bạn vượt qua nó.

MetaTrader 4

Đầu tiên, bạn nên biết rằng MetaTrader 4 (MT4) chỉ đơn giản là một nền tảng giao dịch được sử dụng bởi hàng tấn thương nhân và nhà môi giới.

Các thương nhân sử dụng nó để xem giá tiền tệ thời gian thực, mở hoặc điều chỉnh các đơn đặt hàng, có được phân tích kỹ thuật và cơ bản. Trong khi đó, các nhà môi giới sử dụng nền tảng MT4 để tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Điều tốt nhất về nền tảng MT4 là nó cung cấp rất nhiều cặp tiền tệ và các chỉ số mà bạn có thể chọn.

Không chỉ vậy, nhưng các biểu đồ có thể tùy chỉnh của nó rất thân thiện với người mới đến nỗi bất kỳ đứa trẻ sáu tuổi nào cũng có thể phát hiện ra các mẫu đột phá từ nó.

Màn hình MetaTrader 4

Các nhà giao dịch cơ khí cũng có thể cắm EA của họ vào nền tảng MT4. Điều này giúp họ dễ dàng theo dõi các cơ hội thương mại.

Nền tảng MT4 có thể được truy cập thông qua một trang web. Bạn phải cài đặt nền tảng trên máy tính hoặc điện thoại của mình trước khi có thể truy cập vào các giao dịch và giá tiền tệ.

Bạn muốn mở tài khoản của bạn bây giờ? Ở đây, cách thức:

Hướng dẫn từng bước một:

Bước 1: Thiết lập tài khoản MT4 của bạn

  1. a) Tải xuống và cài đặt MT4.exe
  2. b) Điền cẩn thận các chi tiết tài khoản.

Chi tiết MT4

Bước 2: Ghi lại chi tiết tài khoản của bạn

  1. a) Ghi lại và giữ một bản sao thông tin đăng nhập tài khoản của bạn trước khi thoát khỏi quá trình đăng ký.
  2. b) Với MT4, bạn có thể tạo và truy cập nhiều tài khoản mà không cần thoát khỏi chương trình. Vui lòng chú ý đến tài khoản bạn đang sử dụng trước khi đặt giao dịch và đơn hàng.

Đăng nhập MT4

Nhiều như chúng tôi muốn bạn đi ra ngoài và kiếm tiền trực tiếp, chúng tôi rất HẤP DẪN để bạn thử giao dịch demo trước.

Bằng cách này, bạn sẽ có được cảm giác về nền tảng mà không đặt bất kỳ khoản vốn khó kiếm nào của bạn vào rủi ro.

Ngoài ra, không giống như trong giao dịch trực tiếp, bạn luôn có thể thêm vào vốn của mình hoặc mở một tài khoản mới nếu bạn thổi hết tài khoản hoặc nếu tài khoản demo của bạn hết hạn.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com.        

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares