giá vàng trang sức ngày hôm nay

giá vàng trang sức ngày hôm nay được cập nhật theo thông tin mới nhất tại các công ty vàng bạc đá quý sẽ cho bạn biết giá vàng tây bao nhiêu tiền 1 chỉ 2016.

 

giá vàng trang sức ngày hôm nay

giá vàng trang sức ngày hôm nay

bảng giá vàng thông minh

Theo thông tin chính thức cập nhật tại bảng giá vàng trực tuyến ngày hôm nay thì giá vàng trang sức ngày hôm nay có giá bán chính thức như sau:

 

Cập nhật giá vàng trang sức ngày hôm nay

Với các khách hàng thường xuyên muốn cập nhật thông tin giá vàng chính xác và đầy đủ nhất thường thắc mắc không biết xem giá vàng ở trang nào vì có khá nhiều trang web không thường xuyên cập nhật thông tin giá vàng mới nhất hôm nay nhưng với lượt hiển thị trên các kết quả đầu tiên tìm kiếm của Google thì vẫn làm cho khách hàng lầm tưởng đây là thông tin giá mới nhất hôm nay.

Chính vì vậy, với các cập nhật nhất ngay thời điểm hiện tại từ các sàn vàng, các ngân hàng cũng như công ty chuyên kinh doanh vàng bac đá quý uy tín như SJC, Bảo Tín Minh Châu, ngân hàng Sacombank, Viecombank, ACB..v..v.. tại đây bạn sẽ biết được chính xác gia vàng mới nhất hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ vàng 9999, giá vàng 24k và giá vàng trang sức, vàng nhẫn tròn trơn..v..v…

xem giá vàng theo ngày

Để có thể dễ dang nắm được sự thay đổi giá vàng trên thị trường ngay thời điểm bạn muốn biết là bao nhiêu thì bạn chỉ cần lưu lại thông tin trang web này theo hướng dẫn sau:

hướng dẫn cách xem giá vàng

Lưu lại trang web thông tin về giá vàng mới nhất hôm nay trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính (desktop) thì bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctr + D (trên máy win) hay nhấn tổ hợp phím Command + D (trên máy Macbook) và lưu lại trang web này để có thể tra cứu bất cứ lúc nào.

Tổ hợp phím này có tác dụng với tất cả các trình duyệt khác nhau như Chrome, Safari, FireFox, Opera, IE

lưu trang web để đọc offline trên điện thoại

Ngoài phương pháp lưu lại trang web đượpc hướng dẫn như trên để có thể xem giá vàng bất kỳ lúc nào trên máy tính thì bạn còn có cách lưu lại trên điện thoại thông minh. Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet thì chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

cách lưu trang web trên iphone

Để lưu lại trang web xem giá vàng mới nhất hôm nay trên điện thoai Iphone bạn có thể thực hiện các bước được hướng dẫn như sau:

  1. khởi chạy Safari
  2. Tới trang web mà bạn muốn đánh dấu: ví dụ là trang web bạn đang xem “giá vàng trang sức ngày hôm nay
  3. Chạm vào nút “hành động” (+ nút trên các phiên bản cũ của iOS)
  4. Nếu trang web có một biểu tượng iOS thích hợp, bạn sẽ thấy nó ở đây, nếu không bạn sẽ thấy một màn hình chụp của các trang bạn đánh dấu trang.
  5. Chỉnh sửa tên đánh dấu vào bất cứ điều gì bạn muốn. công trình ngắn hơn.
  6. Nhấn Add

Xong, vậy là từ nay bạn chỉ việc mở lại trang yêu thích trên điện thoại của mình là có thể biết được giá vàng trang sức ngày hôm nay bao nhiêu, có tăng hay giảm so với ngày hôm qua hay không.

cách lưu trang web trên google chrome android

cách lưu trang web trên windows phone