Xem ngay
sale image

Cập nhật giá vàng mới nhất chiều ngày 4/9: Vàng trong nước tiến sát mốc 43 triệu đồng/lượng

16:29 05/06/2020

Trên thị phần thế giới, sáng nay (4/9), giá vàng giao ngay đứng ở mức một.546, 77 USD/oz, tăng 22,17 USD/oz chiều sắm vào và một.547,21USD/oz, nâng cao 22,17 USD/oz chiều bán ra so với phiên sáng bữa qua.

Giá vàng tại thị phần Mỹ nâng cao hơn 1% trong ngày 3/9 sau khi Mỹ ban bố số liệu yếu kém của lĩnh vực chế tạo trong nước làm cho quan ngại gia tăng về hiện trạng kinh tế suy giảm.

khi mà đó các bất ổn trong quan hệ thương mại Mỹ-Trung và tiến trình Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, tiếp tục lôi kéo loại tài chính vào kim khí quý này.

Theo nhà chiến lược hàng hóa Ryan McKay của TD Securities, số liệu yếu kém của ngành chế tạo Mỹ sẽ tiếp diễn củng cố Phân tích cho rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cần quyết liệt hơn trong vấn đề cắt giảm lãi suất. Chuyên gia này cho rằng giá vàng hiện nhận được sự hỗ trợ trong khoảng trạng thái bất ổn can hệ tới tiến trình Brexit không trơn, bất ổn chính trị tại Italy, biểu tình tại Hong Kong (Trung Quốc).

tuy nhiên, giá vàng cũng không còn chịu rộng rãi sức ép trong khoảng đồng đô la như lúc đầu phiên thương lượng khi đồng đô la tiếp diễn nâng cao giá so có những đồng tiền khác. Theo chiến lược gia hàng hóa kỳ cựu Phillip Streible của RJO Futures, đồng đô la cũng đang được coi là 1 tài sản an toàn.

Giá vàng trong nước chiều ngày 4 tháng 9

  • Ghi nhận tại thời điểm 9h00 sáng nay (04/09), giá vàng SJC tại Hà Nội được đơn vị CP SJC Sài Gòn niêm yết đàm phán ở mức: 42,65 – 42,97 triệu đồng/lượng (MV-BR), nâng cao 300.000 đồng/lượng ở cả chiều tìm vào và chiều bán ra so có chốt phiên chiều qua.
  • cộng thời khắc trên giá Vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại: 42,46 – 42,91 triệu đồng/lượng (MV-BR), nâng cao 230.000 đồng/lượng ở chiều tậu vào và cả chiều bán ra so với chốt phiên chiều qua.
  • Giá vàng SJC tại BTMC thương lượng ở mức: 42,58 – 42,88 triệu đồng/lượng (MV-BR), nâng cao 260.000 đồng/lượng ở chiều sắm vào và nâng cao 300.000 đồng/lượng chiều bán ra so có chốt phiên chiều qua.
  • Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý cũng niêm yết giá vàng SJC ở mức 42,55 – 42,95 triệu đồng/lượng (MV-BR), tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều tậu và 280.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so mang chốt phiên hôm qua.
  • Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 42,54 – 42,9 triệu đồng/lượng (MV-BR), so mang giá đóng cửa bữa qua, giá thành này tăng 190.000 đồng/lượng ở chiều tậu vào và 270.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.
  • tới 14h30 cộng ngày, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji niêm yết ở mức: 42,550 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,870 triệu đồng/lượng (bán ra). Đơn vị Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 42,400 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,770 triệu đồng/lượng (bán ra).

Comments

comments

1 / đeo vàng có tốt cho sức khỏe không

Hàng ngày đeo vàng có tốt cho sức khỏe không và có ảnh hưởng gì về sau hay không nếu đeo thường xuyên. Bộ kim châm cứu bằng vàng tốt hơn hay kim bằng bạc sẽ được giải thích bởi các chuyên gia châm cứu và các bác sĩ tại đây.đeo vàng có tốt cho sức khỏe không Đặc điểm tổng quát của những kim loại, thường là vàng và bạc, là có thể phá hủy các cấu trúc thông tin của con người. Do đó để châm cứu hiệu quả, nhiều chuyên gia châm cứu có 2 bộ kim bằng vàng và bạc. Bộ kim vàng dùng để chống viêm nhiễm vùng phẫu thuật.Còn bộ bằng bạc giảm hay khoanh vùng sự viêm nhiễm trong một cơ quan. Trong trường hợp một vài cơ quan quá yếu để hoạt động bình thường, chuyên gia châm cứu sẽ...

2 / Những máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ hiện nay

Giá bán máy đo tuổi vàng thế hệ mới bằng quang phổ nhập khẩu từ Mỹ mới nhất giá bao nhiêu tiền hiện nay? Đâu là những máy thử tuổi vàng tốt nhất hiện nay?máy đo tuổi vàng thế hệ mớimáy đo tuổi vàng bằng quang phổ NX6800 Plus Máy đo tuổi vàng loại Điều khiển số thế hệ mới NX6800 Plus nhằm thay thế các dòng máy thế hệ cũ điều khiển tương tự như EDX600, EDX900 và NX6800NX6800 Plus là giải pháp tối ưu cho việc xác định tuổi vàng (hàm lượng vàng) cũng như các kim loại quý khác dành cho các doanh nghiệm kinh doanh và sản xuất nữ trang vừa và nhỏNX6800 Plus tích hợp chức năng mới cao cấp CorrectionTMfunction như các dòng máy cao cấp EDX8000 và NX8089. Ngoài ra, NX6800 Plus còn thêm tùy chọn...

3 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

4 / Mức lương nhân viên bán hàng PNJ hiện nay là bao nhiêu 1 tháng?

Người lao động ngoài nhận lương bán hàng ở PNJ hiện nay còn có thêm chế độ phụ cấp khác, mức lương nhân viên bán hàng PNJ tổng thể có thể tới 7.000.000đ.Mức lương nhân viên bán hàng PNJ khi tham khảo về lương bán hàng ở PNJ hiện nay nhiều ứng viên quan tâm đến con số cụ thể nhưng quên mất cộng cả các khoản thưởng doanh số, lương tháng thứ 14, 15 nếu tình hình kinh doanh vượt mức kế hoạch.Cụ thể tham khảo về vị trí tư vấn viên bán hàng PNJ toàn thời gian mà công ty đa tuyển dụng tại các chi nhánh của mình tại TpHCM ngoài các yêu cầu công việc cụ thể thì quyền lợi cụ thể được miêu tả như sau:Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp Được tham gia các...

5 / Tay, cổ bị ra mồ hôi muối đeo vàng có bi đen không?

Vàng khác với những kim loại khác như bạc, đồng, nhôm, chì..v..v.. là không bị ăn mòn bởi muối dù dưới bất cứ hình thức nào. Đây cũng chính là lý do có nhiều trang trức bằng vàng 9999 bị chôn vùi dưới biển hàng trăm năm vẫn còn nguyên hình dạng ban đầu. Vậy những người bị mồ hôi muối đeo vàng có thể ảnh hưởng đến độ bền của trang sức hay không? Nếu bị ra mồ hôi muối có nên đeo trang sức bằng vàng, bạc hay không? Bị mồ hôi muối đeo vàng được không?Theo Wikipdia "Vàng có tính dẫn nhiệt và điện tốt, không bị tác động bởi không khí và phần lớn hoá chất (chỉ có bạc và đồng là những chất dẫn điện tốt hơn). Nó không bị ảnh hưởng về mặt hoá học bởi nhiệt, độ ẩm, ôxy...

Shares