Xem ngay
sale image

Giá dầu tăng khi thị trường kỳ vọng cắt giảm sản xuất

10:36 24/05/2017

Giá dầu tăng vào thứ Tư, được hỗ trợ bởi sự tin tưởng ngày càng tăng rằng cắt giảm sản xuất do OPEC nhằm thắt chặt thị trường sẽ được kéo dài cho đến hết năm 2017 và quý đầu năm tới.

vàng 9999 hôm nay giá bao nhiêu 1 chỉ?

Giá dầu tăng khi thị trường kỳ vọng cắt giảm sản xuất

Giá dầu tăng khi thị trường kỳ vọng cắt giảm sản xuất

Hợp đồng dầu thô Brent giao ngay tại 0147 GMT tăng 13 cent so với đóng cửa cuối cùng ở mức 54,28 USD / thùng.

Hợp đồng dầu thô Kỳ Tây Texas trung gian (WTI) ở mức $ 51.58, tăng 11 cent.

Cả hai mức điểm chuẩn đã tăng hơn 12 phần trăm so với mức thấp của tháng 5.

Giá dầu đã tăng trở lại với sự đồng thuận ngày càng tăng rằng cam kết của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các nhà sản xuất khác, bao gồm cả Nga, sẽ cắt giảm 1,8 triệu thùng mỗi ngày (bpd) vào tháng 3 năm 2018 thay vì chỉ Bao gồm nửa đầu năm nay.

“OPEC đang họp vào ngày 25 tháng 5 với sự mở rộng của việc cắt giảm cung cấp hàng đầu trong chương trình nghị sự của nó. Với các kho dự trữ dầu ở mức gần mục tiêu của OPEC trong mức trung bình năm năm gần đây, một phần mở rộng của cắt giảm dường như tất cả trừ một kết luận bỏ qua, “Ngân hàng Pháp BNP Paribas nói.

Mặc dù đã có dấu hiệu hàng tồn kho ngập trong thời gian gần đây, các cổ phiếu vẫn tiếp tục củng cố sau nhiều năm sản xuất thừa.

sản lượng dầu mỏ của mỹ tăng trong 2 năm trở lại

Một trong những lý do chính khiến thị trường không thắt chặt hơn nữa là sản lượng dầu của Mỹ đã tăng hơn 10% kể từ giữa năm 2016 lên 9,3 triệu thùng / ngày.

Được hưởng lợi từ cấu trúc thị trường được gọi là contango, trong đó giá dầu trong tương lai cao hơn giá dầu giao ngay, các nhà kho Mỹ đã bán sản xuất trong tương lai để đầu tư mở rộng sản lượng.

Để ngăn chặn điều này, một số nhà phân tích, như nhóm nghiên cứu dầu mỏ ở Goldman Sachs, đã gợi ý rằng đường cong giá phải bị đẩy lùi, trong đó giá dầu trong tương lai thấp hơn mức hiện tại.

Cho dù điều này có làm ngừng sản xuất của Mỹ từ việc tăng là không rõ ràng.

Virendra Chauhan, nhà phân tích của Energy Aspects, cho biết “Có vẻ như sự tăng trưởng sản lượng bpd 0.5 triệu thùng trong năm nay, 0.4 triệu thùng / ngày sẽ đến từ các công ty dầu mỏ lớn … ít nhạy cảm với các yếu tố như hình dạng đường cong.

Các đường cong thô trong quá khứ cho thấy rằng sản lượng dầu của Hoa Kỳ tăng với tốc độ nhanh nhất trong thời gian giá bị trì trệ (2011-2014), trong khi sản lượng giảm khi đường cong chuyển sang contango từ năm 2015.

Có thể rằng sự lạc hậu trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2014 không có ý nghĩa gì bởi vì mức giá tổng thể cao đến nỗi sản xuất vẫn có thể sinh lời.

Tuy nhiên, những người khác lại chỉ ra rằng các nhà sản xuất Mỹ hiện nay hiệu quả đến nỗi họ có thể sống với mức giá 40 USD / thùng, cho thấy rằng cần phải lúng túng trong việc rút khỏi thị trường.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares