Xem ngay
sale image

Giá dầu hôm nay tăng trở lại nhưng không phải kỳ vọng của giới đầu tư

16:27 26/05/2017

Giá dầu tăng trở lại vào ngày thứ Sáu nhưng thị trường vẫn đứng trên sàn sau khi sụt giảm trong phiên giao dịch trước đó khi OPEC và các nhà sản xuất đồng minh cắt giảm sản lượng nhưng các nhà đầu tư đã đặt cược vào những hạn chế dài hơn hoặc lớn hơn

Giá dầu hôm nay tăng trở lại

1 chỉ vàng giá bao nhiêu ngày hôm nay, giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ

Giá dầu hôm nay tăng trở lại nhưng không phải kỳ vọng của giới đầu tư

Tại cuộc họp hôm thứ năm tại Vienna, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và một số nhà sản xuất không thuộc OPEC đã đồng ý mở rộng cam kết cắt giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày (bpd) cho đến cuối quý I năm 2018. Thỏa thuận sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay.

Dầu thô giảm 5% sau thông báo, chỉ tăng lên một chạm vào thứ Sáu.

Chốt lại những khoản lỗ này, dầu thô Brent tương lai LCOc1 ở mức 51,83 USD / thùng vào lúc 0708 GMT, tăng 0,37 cent, tương đương 0,7% so với lần đóng gần nhất.

Hợp đồng dầu thô kỳ hạn giữa Mỹ và Tây Texas (WTI) giao sau thấp hơn 50 đô la, ở mức 49,15 đô la, mặc dù vẫn tăng 16 cent so với đóng cửa cuối cùng của họ.

Mặc dù những lợi ích này, các nhà phân tích cho biết thị trường đã được trên bàn chân trở lại.

“Với Nga và Saudi thông báo chín tháng (cắt giảm) một tuần trước đây, điều này đã được định giá, vì vậy thị trường muốn” over-and-above “mà không đến – vì thế bán tháo,” ông Virendra Chauhan, chuyên gia phân tích dầu tại Energy Aspects ở Singapore, đề cập đến tuyên bố của Ả-rập Xê-út và Nga hồi tháng 5 rằng cần phải kéo dài thêm chín tháng để cắt giảm.

“Với việc tiếp tục sản xuất ra khỏi Hoa Kỳ, và điều quan trọng nhất là giảm chi phí từ các nhà sản xuất ở phần còn lại của thế giới, hy vọng của OPEC là nhu cầu sẽ tăng đủ nhanh để hấp thụ nguồn cung cấp lại.” Với nhu cầu tiêu dùng toàn cầu, Niềm hy vọng đang dần mờ tối hàng đêm, “ngân hàng Hà Lan ING cho biết.

Các nhà phân tích cho hay cắt giảm sản xuất của OPEC sẽ dẫn tới sự gia tăng sản lượng của Mỹ.

Ann-Louise Hittle, phó chủ tịch cố vấn năng lượng Wood Mackenzie nói rằng “quyết định ở Vienna gửi tín hiệu tiếp tục hỗ trợ cho giá dầu từ OPEC giúp các nhà khai thác mỏ trên bờ Hoa Kỳ lập kế hoạch” để tăng sản lượng của họ.

Sản lượng dầu của Mỹ C-OUT-T-EIA đã tăng 10% từ giữa năm 2016 lên hơn 9,3 triệu thùng / ngày, gần với sản lượng của các nhà sản xuất hàng đầu Nga và Ả-rập Xê-út.

Ông Greg McKenna, chiến lược gia thị trường của công ty môi giới kỳ hạn AxiTrader, nói: “OPEC đồng ý chín tháng mà không có những cắt giảm sâu hơn sẽ làm giá giảm theo sự kiểm soát của hàng tồn kho và sản xuất và nhu cầu của Mỹ.

Goldman Sachs cảnh báo rằng nguy cơ lớn nhất đối với thị trường dầu là điều sẽ xảy ra vào năm tới, vào cuối giai đoạn cắt giảm sản lượng của OPEC.

Với sản lượng của Mỹ tăng đều đặn và OPEC và các đồng minh có khả năng đẩy mạnh sản xuất vào năm 2018 để lấy lại thị phần bị mất, nhiều thương nhân mong đợi sự sụt giá khác.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares