sale image

Giá bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800

09:33 12/05/2017

Theo cập nhật mới nhất sáng ngày 12/5 giá vàng chỉ đạt ngưỡng $1200 trong khi giá đồng tiền ảo bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800, tăng hơn $100 sau 1 ngày lên ngưỡng $1700.

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

1/ Giá bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800

Giá bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800

Bitcoin đã vượt mốc 1,800 USD lên mức kỷ lục mới vào ngày thứ Năm, tăng hơn 100 USD chỉ trong 2 ngày, nhờ các nhận định từ các nhà hoạch định chính sách và các tín hiệu tích cực về tương lai của đồng tiền kỹ thuật số này, CNBC cho hay.

Vào buổi sáng phiên giao dịch ở Luân Đôn, giá Bitcoin dao động quanh mức 1,824 USD, theo chỉ số giá Bitcoin của Coindesk. Được biết, đồng tiền này chỉ mới vượt ngưỡng 1,700 USD lần đầu tiên vào ngày thứ Ba (09/05/2017). Kể từ ngày thứ Hai (08/05), mức vốn hóa của thị trường Bitcoin đã vọt hơn 3 tỷ USD lên 29.53 tỷ USD. Đáng chú ý nhất, giá Bitcoin đã leo dốc 81% kể từ đầu năm 2017.

(Blockchain là hệ thống số hóa sổ kế toán ghi lại chi tiết tất cả các giao dịch theo một hệ thống toán học nhằm ngăn chặn những can thiệp trái phép)

Động lực mang lại đà tăng của đồng tiền này xuất phát từ các nhận định của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khu vực Minneapolis, Neel Kashkari. Ông Neel đã đưa ra các thông tin tích cực về tiềm năng của blockchain – công nghệ nền tảng của Bitcoin.

Tại một hội nghị công nghệ, ông Kashkari cho rằng blockchain và công nghệ nền tảng có lẽ thú vị hơn và có nhiều tiềm năng hơn cả Bitcoin.

Các nhận định của ông là thông tin ủng hộ mới nhất đối với Bitcoin và công nghệ blockchain trong thời gian gần đây.

Gần đây, Nhật Bản đã hợp thức hóa đồng Bitcoin là phương thức thanh toán và điều này đã dẫn tới việc nhà đầu tư rót vốn mạnh bằng đồng yên để mua Bitcoin, qua đó hỗ trợ giá của đồng tiền kỹ thuật số này.

Cùng lúc đó, Nga – một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất về Bitcoin – đang tìm cách kiểm soát đồng tiền này.

Tại Mỹ, Cameron và Tyler Winklevoss đã đề xuất lập một quỹ ETF cho phép các nhà đầu tư tổ chức lớn đầu tư vào đồng Bitcoin. Tuy nhiên, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (SEC) đã từ chối đề xuất trên, nhưng họ hiện đang xem xét lại quyết định của mình. Điều này đã làm dấy lên hy vọng là cơ quan này sẽ thông qua đề xuất của Cameron và Tyler Winklevoss.

Những thông tin tích cực trên đã khiến một số chuyên gia như Aurelien Menant, nhà sáng lập và CEO của Gatecoin, cho rằng giá Bitcoin có thể chạm ngưỡng 3,000 USD vào cuối năm 2017.

Thế nhưng, vẫn còn có một số vấn đề về đồng tiền kỹ thuật số này. Trong cộng đồng Bitcoin đã xảy ra một cuộc tranh cãi nãy lửa về tương lai của công nghệ nền tảng của đồng Bitcoin. Các giao dịch bằng đồng Bitcoin đang mất nhiều thời gian hơn trước đây vì những vấn đề tồn đọng trong hệ thống.

Comments

comments

1 / head-and-shoulders-pattern-new-mo-hinh-vai-dau-vai-la-gi-5

2 / Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017

"Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017" suy yếu trước một loạt các thông tin không mấy tích cực của kinh tế Mỹ và khả năng tăng lãi suất của Fed vẫn còn chưa chắn chắn.Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ, áp dụng cho ngày 25/02 là 22.228 đồng, giữ nguyên so với ngày hôm qua.Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đạt 100,72 điểm, giảm 0,23%.Các nhà đầu tư đang trông chờ vào số liệu bán nhà mới và chỉ số niềm tin người tiêu dùng và biên bản cuộc họp chính sách...

3 / Tư vấn nên đeo vàng bao nhiêu K là phù hợp nhất?

Theo các chuyên gia kim hoàn tư vấn vấn đề không phải là nên đeo vàng bao nhiêu K là được (9999 24k 18k 14k hay 10k) mà là mục đích sử dụng trang sức là gì để có thể chọn được loại vàng phù hợp nhất. Ví dụ vàng làm trang sức sử dụng hàng ngày thì chri nên chọn các loại 14k, 10k hoặc là 18k (vàng 18k 7 tuổi rưỡi), còn sử dụng vàng như làm của hồi môn, cho tặng, biếu hoặc mua tiết kiệm thì chỉ nên mua các loại vàng 9999 24k hoặc 18k. Những lý giải chi tiết hơn sẽ cho người tiêu dùng câu giải đáp thỏa đáng nhất.có những loại vàng nào hiện nay?Vàng trang sức có nhiều loại, thường là 18K và 14K, loại khác cũng có nhưng không phổ biến. Ở VN vàng 18K nhiều, nước ngoài chủ yếu vàng 14K....

4 / Chỉ báo CCI (Commodity Channel Index) là gì? Hướng dẫn cách sử dụng chỉ báo CCI

Nội dungChỉ số kênh hàng hóa (CCI) là gì? Đặc điểm của chỉ báo hàng hóa CCI Sự khác biệt giữa Chỉ báo kênh hàng hóa (CCI) và bộ dao động Stochastic Cách thức giao dịch với chỉ báo CCI tìm điểm vào lệnh, cắt lỗ, chốt lời Hạn chế của việc sử dụng chỉ báo kênh hàng hóa (CCI)Chỉ số kênh hàng hóa (CCI) là gì? Được phát triển bởi Donald Lambert vào năm 1980, chỉ báo kênh hàng hóa (CCI) là một bộ dao động dựa trên động lượng để xác định khi nào hàng hóa đạt tới tình trạng quá mua hoặc quá bán, cũng như dùng để phân tích xu hướng giá. Giúp trader xác định thời điểm tham gia hoặc thoát lệnh giao dịch 1 cách phù hợp. Đặc điểm của chỉ báo hàng hóa CCI Chỉ báo CCI được tạo ra để tìm...

5 / đeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên

Tư vấn cách đeo nhẫn theo phong thủy chuẩn nhất theo tùng ngón bạn sẽ biết được đeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên cho mình như ý muốn nhất.người mệnh mộc có nên đeo vàng không? mệnh thổ nên đeo vàng hay bạcđeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên Đúng như vậy, nếu như khong phải nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn thì vị trí đeo nhẫn ngón nao mang lại tài vận sức khoẻ và tình duyên đều được hiểu theo cách đeo nhẫn theo phong thủy.nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn cách đeo nhẫn cóc phong thủy nhẫn đá phong thủy theo tuổi nhẫn phong thủy nam cách đeo nhẫn cóc phong thủy mẫu nhẫn đeo ngón út đeo nhẫn ngón nào thì tốt deo nhan...

Shares