Xem ngay
sale image

Giá bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800

09:33 12/05/2017

Theo cập nhật mới nhất sáng ngày 12/5 giá vàng chỉ đạt ngưỡng $1200 trong khi giá đồng tiền ảo bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800, tăng hơn $100 sau 1 ngày lên ngưỡng $1700.

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

1/ Giá bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800

Giá bitcoin ngày hôm nay 12.5 qua ngưỡng $1800

Bitcoin đã vượt mốc 1,800 USD lên mức kỷ lục mới vào ngày thứ Năm, tăng hơn 100 USD chỉ trong 2 ngày, nhờ các nhận định từ các nhà hoạch định chính sách và các tín hiệu tích cực về tương lai của đồng tiền kỹ thuật số này, CNBC cho hay.

Vào buổi sáng phiên giao dịch ở Luân Đôn, giá Bitcoin dao động quanh mức 1,824 USD, theo chỉ số giá Bitcoin của Coindesk. Được biết, đồng tiền này chỉ mới vượt ngưỡng 1,700 USD lần đầu tiên vào ngày thứ Ba (09/05/2017). Kể từ ngày thứ Hai (08/05), mức vốn hóa của thị trường Bitcoin đã vọt hơn 3 tỷ USD lên 29.53 tỷ USD. Đáng chú ý nhất, giá Bitcoin đã leo dốc 81% kể từ đầu năm 2017.

(Blockchain là hệ thống số hóa sổ kế toán ghi lại chi tiết tất cả các giao dịch theo một hệ thống toán học nhằm ngăn chặn những can thiệp trái phép)

Động lực mang lại đà tăng của đồng tiền này xuất phát từ các nhận định của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khu vực Minneapolis, Neel Kashkari. Ông Neel đã đưa ra các thông tin tích cực về tiềm năng của blockchain – công nghệ nền tảng của Bitcoin.

Tại một hội nghị công nghệ, ông Kashkari cho rằng blockchain và công nghệ nền tảng có lẽ thú vị hơn và có nhiều tiềm năng hơn cả Bitcoin.

Các nhận định của ông là thông tin ủng hộ mới nhất đối với Bitcoin và công nghệ blockchain trong thời gian gần đây.

Gần đây, Nhật Bản đã hợp thức hóa đồng Bitcoin là phương thức thanh toán và điều này đã dẫn tới việc nhà đầu tư rót vốn mạnh bằng đồng yên để mua Bitcoin, qua đó hỗ trợ giá của đồng tiền kỹ thuật số này.

Cùng lúc đó, Nga – một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất về Bitcoin – đang tìm cách kiểm soát đồng tiền này.

Tại Mỹ, Cameron và Tyler Winklevoss đã đề xuất lập một quỹ ETF cho phép các nhà đầu tư tổ chức lớn đầu tư vào đồng Bitcoin. Tuy nhiên, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (SEC) đã từ chối đề xuất trên, nhưng họ hiện đang xem xét lại quyết định của mình. Điều này đã làm dấy lên hy vọng là cơ quan này sẽ thông qua đề xuất của Cameron và Tyler Winklevoss.

Những thông tin tích cực trên đã khiến một số chuyên gia như Aurelien Menant, nhà sáng lập và CEO của Gatecoin, cho rằng giá Bitcoin có thể chạm ngưỡng 3,000 USD vào cuối năm 2017.

Thế nhưng, vẫn còn có một số vấn đề về đồng tiền kỹ thuật số này. Trong cộng đồng Bitcoin đã xảy ra một cuộc tranh cãi nãy lửa về tương lai của công nghệ nền tảng của đồng Bitcoin. Các giao dịch bằng đồng Bitcoin đang mất nhiều thời gian hơn trước đây vì những vấn đề tồn đọng trong hệ thống.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares