Bitcoin – tiền tệ kỹ thuật số đạt mức kỷ lục mới vào thứ Tư, tăng vọt lên trên 2.400 đô la vì nhu cầu về tài sản mật đã tăng vọt với việc tạo ra các thẻ mới để gây quỹ cho những người mới bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain.

Giá Bitcoin lên đỉnh cao mới $2400

Giá Bitcoin lên đỉnh cao mới $2400

Blockchain, công nghệ nền tảng đằng sau bitcoin, là một sổ cái tài chính được duy trì bởi một mạng máy tính có thể theo dõi sự di chuyển của bất kỳ tài sản nào mà không cần một cơ quan điều tiết trung ương.

Bitcoin đạt mức kỷ lục là $ 2,409 BTC = BTSP trên nền tảng BitStamp và đứng cuối 4,3% ở mức $ 2,363. Cho đến nay năm nay, giá bitcoin đã tăng hơn gấp đôi.

Một chuyên gia công nghệ và các chuyên gia về tội phạm mạng đã nói rằng lý do chính khiến cho bitcoin chiếm ưu thế trong thế giới ngầm bất chính trực tuyến là kích cỡ của nó – tổng giá trị của tất cả các bitcoin trong lưu thông gấp hơn hai lần so với hầu hết hàng trăm đối thủ.

Ngoài ra, một phần lớn sự gia tăng gần đây của bitcoin là sự gia tăng nhu cầu về các đồng tiền số khác được bán trong cái gọi là “đồng xu ban đầu”, hoặc ICO. Trong ICOs, ngăn chặn các doanh nghiệp mới thành lập bán các thẻ của họ trực tiếp cho công chúng để tăng vốn mà không cần bất kỳ giám sát pháp lý nào.

Jeffrey Gundlach, giám đốc điều hành của DoubleLine Capital cho hay, “Bitcoin tăng 100% trong vòng 2 tháng, Thượng Hải giảm gần 10% thời gian so với hầu hết các cổ phiếu trên toàn thế giới.

Nhu cầu mạnh mẽ đối với bitcoins ở Nhật Bản cũng đã thúc đẩy sự gia tăng của đồng tiền ảo có thể được di chuyển như tiền trên khắp thế giới một cách nhanh chóng và ẩn danh mà không cần một cơ quan trung ương.

giá vàng ngày hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 chỉ vàng giá bao nhiêu ngày hôm nay

Comments

comments