Xem ngay
sale image

Duy trì thói quen viết nhật ký giao dịch không khó như bạn nghĩ!

20:13 08/08/2020

Duy trì viết nhật ký giao dịch thực sự là việc nhàm chán nhất trên đời này! Nhưng việc bạn thua lỗ mất tất cả vốn giao dịch sẽ không bao giờ quay trở lại với bạn một lần nữa nếu bạn chịu khó viết nhật ký giao dịch!

Tham gia các giao dịch trong một tạp chí buộc bạn phải xem các giao dịch bằng màu đen và trắng, thay vì chỉ dựa vào bộ nhớ của bạn, mà đối với hầu hết mọi người, là một sự kéo dài.

Quan trọng hơn, một tạp chí giao dịch cho phép một nhà giao dịch lùi lại và xem các giao dịch của họ như một nhóm các giao dịch, chứ không phải là các giao dịch ngẫu nhiên và cuối cùng là cá nhân.

Chàng trai, điều này nghe có vẻ như rất nhiều công việc, phải không?

Heck ya nó là, nhưng không bất cứ điều gì đáng để đạt được yêu cầu công việc?!?

Giữ một tạp chí giao dịch là tương đương với một thực hành VĐV.

Nó không phải là hiếm khi một vận động viên chuyên nghiệp dành nhiều thời gian để luyện tập hoặc huấn luyện cho một sự kiện hơn là thực sự tham gia vào nó.

Theo Tim Grover, huấn luyện viên thể chất cá nhân Michael Jordan, sau:

Một đêm Michael sẽ kiếm được 40 hoặc 50 điểm vào một đêm, và sáng hôm sau anh ấy quay lại ngay lúc đó. Anh ấy chỉ không thể nghỉ một ngày. Sự cứng rắn về tinh thần của anh ta là không thể tin được, nhưng lý do là anh ta đã sẵn sàng về thể chất mỗi ngày. Anh ấy từng có một câu nói, ‘Tôi luyện tập rất chăm chỉ vì điều đó làm cho trò chơi trở nên dễ dàng với tôi.’

John Wooden, người giành được kỷ lục 10 Giải vô địch bóng rổ nam NCAA và được biết đến như một trong những môn bóng rổ có trí tuệ vĩ đại nhất từng được biết đến, đã thực hiện một bài tập hai giờ rất nghiêm ngặt và kỷ luật, 5 ngày một tuần, để chuẩn bị cho một trận bóng rổ kéo dài 40 phút .

Bạn biết đó là ai nhiều thời gian? Đó là 10 giờ (hoặc 600 phút) luyện tập trong 40 phút thực tế.

Tạp chí giao dịch là thực hành

Và đó không phải là tất cả! Anh ta không chỉ nhấn mạnh vào việc luyện tập tỉ mỉ và có chủ ý, anh ta còn giữ một bản NHẬP về cách mọi thực hành diễn ra.

Huấn luyện viên Wood sẽ đề cập đến nhật ký luyện tập của anh ấy nếu đội của anh ấy gặp vấn đề mà anh ấy không thể giải quyết được.

Ví dụ, nếu đội hiện tại của anh ta bắn kém, anh ta sẽ nghiên cứu nhật ký thực hành cũ của mình để xác định cách họ có thể cải thiện việc bắn súng của mình.

Ngay cả trong thời đại không có máy tính hay iPad, Coach Wood vẫn hiểu tầm quan trọng của việc lưu trữ hồ sơ nghiêm ngặt!

Mặc dù hành động viết nhật ký thực sự khó khăn, nhưng đó là một quá trình tốn nhiều thời gian sẽ đòi hỏi nỗ lực nhất quán.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com.        

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares