Với người đàn ông thành công thì một chiếc đồng hồ mạ vàng 9999 không chỉ để xem giờ mà còn là một cách ý nhị nói lên sự thành đạt của anh ấy khi giao tiếp, do đó việc sở hữu nhưng mẫu đồng hồ cao cấp như vậy cũng là một trong những cách đem lại sự tự tin rất nhiều.

 

Đeo đồng hồ mạ vàng: sang trọng & đẳng cấp

Không chỉ có giá trị với dân sưu tập mà dường như đối với đa số những người đàn ông bắt đầu có được sự ổn định tài chính, sự nghiệp vững vàng nghĩ đến một chiếc đồng hồ sẽ là những mẫu đáp ứng các tiêu chí về sự lịch lãm, sang trọng cũng như vẻ nam tính đem lại cho chủ nhân.

Ngoài các thương hiệu siêu sang như Patex philip, Longiness hoặc những mẫu của Rolex, Omega, Tissot..v…v.. thì còn có rất nhiều hãng khác cũng có sản phẩm mạ vàng dể người tiêu dùng lựa chọn thêm .

Mẫu đồng hồ nam mạ vàng 9999 sang trọng

mẫu đồng hồ nam mạ vàng 24k sang trọng

hướng dẫn cách đánh bóng lại đồng hồ mạ vàng bị ố, cũ

Qua quá trình sử dụng lâu ngày thì việc đồng hồ mạ vàng (18k, 24k)

Bước 1: Làm sạch bằng một miếng vải ướt hoặc miếng bông. Thấm ướt một miếng vải mềm hoặc miếng bông gòn chà nhẹ trên bề mặt mạ vàng, để loại bỏ những lớp bụi bẩn bên ngoài. Chú ý: hãy rất cẩn thận để không làm ướt bên trong đồng hồ vì điều này có thể làm hư hỏng đến chiếc đồng hồ của bạn.

Bước 2: Làm sạch khu vực bụi bẩn với kem đánh răng. Trét một tí ít kem đánh răng vào miếng vải sạch hoặc thậm chí bạn có thể thoa trực tiếp vào vùng bẩn của đồng hồ. Cẩn thận chà kem đánh răng lên vùng bẩn của đồng hồ, nhẹ nhàng nhưng “kiên quyết” làm sạch chúng.

Bước 3: Làm sạch những khu vực “khó” với bàn chải đánh răng mềm. Lông bàn chải đánh răng sẽ dễ dàng tiếp cận bên trong những đường rãnh hoặc một số nơi khó tiếp cận bằng một miếng vải hoặc bông. Thoa một ít kem đánh răng lên bàn chải và thấm một tí nước để giúp quá trình làm sạch dễ dàng hơn.

Bước 4: Làm sạch kem đánh răng. Thấm ướt một miếng vải hoặc miếng bông gòn để lau sạch toàn bộ bên ngoài để loại bỏ tất cả kem đánh răng. Nếu kem đánh răng còn dính lại trên đồng hồ chúng có thể gây ra hiện tượng ăn mòn. Một lần nữa, sử dụng bàn chải ướt sạch để làm sạch các rãnh sâu hoặc những nơi khó tiếp cận.

Bước 5: Nếu đồng hồ vẫn còn vết bẩn hoặc bị xỉ màu, thì bạn sử dụng dung dịch WD40 để làm sạch. Bạn nhỏ một ít WD04 vào chỗ hoen ố trên đồng hồ, lấy miếng vải hoặc ngón tay của bạn thoa lên chỗ đó. Sau đó rửa sạch lại với nước.

Bước 6: Lâu khô đồng hồ với một miếng vải sạch

Bước 7: Chiếc đồng hồ của bạn sẽ sáng bóng. Sử dụng miếng vải mịn mềm chà nhẹ lên đồng hồ một lần nữa để chiếc đồng hồ của bạn sáng bóng hơn.

Comments

comments