Đeo nhẫn phong thuỷ: đúng ngón và bàn tay hợp mệnh

10:07 25/05/2020

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào và tay nào rất quan trọng, ví dụ bạn đeo nhẫn ngón trỏ tay phải khác ngón trỏ tay trái, ngón cái, ngón út hay ngón nhẫn, giữa.

Đeo nhẫn phong thuỷ: tại sao quan trọng?

Dù đeo theo cung mệnh hoặc theo sở thích đeo nhẫn ngón trỏ như nhiều bạn trẻ vẫn đeo như một cách khẳng định cá tính của mình thì việc đeo nhẫn cũng cần có sự hiểu biết nhằm đem lại những điều tốt lành, vận may cho người đeo nhẫn. Trái lại nếu bạn đeo nhẫn không theo phong thuỷ, chỉ đeo như một món trang sức mà không biết được màu nhẫn, ngón tay nào đeo nhẫn hợp mệnh và vô tình đeo vào đem lại sự xung khắc sẽ là điều không tốt.

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào: đeo nhẫn ngón trỏ, trỏ, út, giữa, cái

Đeo nhẫn tay nào thì tốt: tay trái hay tay phải

Nam nữ eo nhẫn tay trái hay phải còn quyết định bởi việc còn độc thân hay đã kết hôn.

Với trường hợp độc thân

Người Nam chưa kết hôn thì nhẫn được đeo theo nguyên lý “Nam Tả Nữ Hữu”, việc đeo nhẫn tay trái sẽ được hiểu là đang đại diện cho bản thân, cá nhân mình còn đeo nhẫn tay phải hàm ý nói về tình yêu, gia đình và trách nhiệm với người yêu, vợ hoặc vợ sắp cưới.

Người nữ sẽ có nguyên tắc ngược lại: đeo nhẫn bàn tay trái thể hiện người đã có nơi có chỗ, gia đình yen ấm, nếu đeo nhẫn tay phải sẽ là người độc thân.

Với trường hợp người đã kết hôn, có gia đình sẽ có nguyên tắc đeo nhẫn ngượ lại các cách đeo nhẫn như trên.

Ngoài những quy tắc đeo nhẫn tuyền thống như trên của phương tây thì nguyên tắc của việc đeo nhẫn
tay trái mong muốn sự may mắn sẽ tới, đeo nhẫn tay phải là có niềm hy vọng vào các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, bền vững hơn.

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn theo phong thuy ngũ hành

Nếu bạn muốn biết nam đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền, nữ nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn thì có thể tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo nhẫn.

Trên bàn tay trái/phải đều có phân chia cụ thể ngón cái (lớn & ngắn nhất), ngón trỏ, ngón giữa (dài nhất), ngón nhẫn và ngón tay út (nhỏ nhất)

Đeo nhẫn ngón trỏ, ngón út, ngón giữa hay ngón tay cái đều được giải nghĩa cụ thể nhất như sau:

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón cái

ngón tay cái thể hiện uy quyền, vị trí cao nên việc đoe nhẫn ngón tay cái sẽ có ý nghĩa với người có tư tưởng lãnh đạo, sẵn sàng đối diện với các thử thách và vượt qua để đạt được thành công. Ngón cái tượng trưng cho mạng Mộc, người mệnh mộc có sự nghiệp vững chắc, tài lãnh đạo nhưng tình cảm sẽ khá khó khăn.

Trogn các thời đại phong kiến trước đây chỉ có người uy quyền như vua, quan mới được đeo nhẫn ở ngón tay cái, thể hiện được sự uy quyền và đại diện cho sự giàu có về vật chất.

Comments

comments

1 / vàng ta là vàng gì?

Vàng ta là vàng 24k hay còn gọi là vàng 999, vàng 4 số chín 9999. Khi biết vàng ta là vàng gì thì có thể hiểu đây là vàng ròng có độ tinh khiết cao nhất thường được đúc thành miếng, khối hoặc dạng nhẫn tròn trơn để làm sản phẩm trong giao dịch mua bán vàng hàng ngày.vàng ta là vàng gì Vàng ta là vàng 9999, vàng ròng hay vàng ta còn gọi là vàng 24k 999, vàng ta là loại vàng có tuổi vàng cao nhất và cũng là loại có độ tinh khiết cao nhất. Ở Việt Nam thường gọi là vàng ta để phân biệt với vàng tây.Vàng ta thường được sử dụng trong giao dịch mua bán vàng hàng ngày theo bảng giá vàng 24k ngày hôm nay ở 2 dạng là vàng miếng rồng vàng SJC từ 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ cho đến 1kg hoặc ở dạng nhẫn tròn...

2 / Đeo nhẫn vàng cạnh nhẫn bạc có thật sự là điều không hay?

Đeo nhẫn vàng cạnh nhẫn bạc không có vấn đề gì về sức khỏe lẫn vận hên xui của bạn, những thông tin truyền tai nhau nếu đeo nhẫn bạc cạnh nhẫn vàng tròn trơn 24k gặp xui rủi là điều không có thật. Nếu bạn vẫn lo lắng đeo nhẫn vàng cạnh nhẫn bạc có sao không thì thật sự chỉ là nó sẽ ảnh hưởng đến chất liệu, làm đổi màu của kim loại do cọ sát nhau.Đeo nhẫn vàng cạnh nhẫn bạc có sao không? Không phải số ít người thắc mắc mà là số đông người tiêu dùng tin vào sức khoẻ hoặc phong thuỷ nhưng không được tư vấn kỹ, gặp phải người thiếu kinh nghiệm tư vấn không đúng lại càng tỏ ra lo lắng hơn cả.Vậy với câu hỏi đeo nhẫn vàng cạnh nhẫn bạc có sao không thì theo...

3 / Những cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy đúng chuẩn cung mệnh

Sự tồn tại của Phong Thủy qua hàng ngàn năm gắn liền với các yếu tố trong cuộc sống của người Á Đông từ xây nhà, dựng cửa, xem tuổi làm ăn cho đến sinh con thì việc chọn nhẫn cưới hợp mệnh Mộc Kim Thủy Hỏa Thổ là điều không quá khó hiểu.Tu vấn cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy đúng mệnh Thông tin chi tiết từng lọai nhẫn theo cung mệnh thừng người theo năm sinh sẽ được chia sẻ cụ thể dưới đây giúp các cặp đôi sắp cưới chọn được mẫu nhẫn hợp với cả 02 vợ chồng.Điều đặc biệt của những chiếc Nhẫn phong thủy: Nếu sử dụng phù hợp nó còn giúp cân bằng về ngũ hành cho những đôi uyên ương có bản mệnh xung khắc nhau, ví dụ:Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa, khi...

4 / Hưng Phát USA ở Việt Nam & tại Mỹ: địa chỉ mua trang sức uy tín

Không chỉ là một tiệm vàng uy tín được người dân trong nước chọn làm nơi mua sắm vàng cưới, trang sức hay nữ trang cưới mà Tiệm vàng Hưng Phát USA ở Việt Nam còn được rất nhiều kiều bào đánh giá cao về chất lượng. Hưng Phát USA tại Việt Nam có 2 showroom chính thức ở quận 1 & quận 3 Tp.HCM và không có chi nhánh khác. Địa chỉ tiệm vàng Hưng Phát USA ở việt NamTheo thông tin chính thức hiện nay của website HungphatUSA cung cấp địa chỉ 02 showroom trưng bày & mua bán sản phẩm chính hãng Hưng Phát là ở quận 1 & quân 3:Hưng Phát USA Q. 1Số 214 đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam Điện thoại: (28) 39.39.39.18 - (28) 39.39.39.19 E-mail: sales@hungphatusa.vn Website:...

5 / người làm ăn kinh doanh cần có 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc này trong nhà

Đối với những người mong muốn phất lên trong làm ăn, kinh doanh không thể không có 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc này trong nhà, đặt trong công ty hoặc văn phòng chính. 10 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộcÝ nghĩa của Tỳ Hưu Mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản trong nhàTỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là thần thú nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Các thỏi vàng Phong ThủyVàng tượng trưng cho sự giàu có, của cải và thành công. Thỏi vàng thu...

Shares