Xem ngay
sale image

Đeo nhẫn phong thuỷ: đúng ngón và bàn tay hợp mệnh

14:54 09/06/2020

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào và tay nào rất quan trọng, ví dụ bạn đeo nhẫn ngón trỏ tay phải khác ngón trỏ tay trái, ngón cái, ngón út hay ngón nhẫn, giữa.

Đeo nhẫn phong thuỷ: tại sao quan trọng?

Dù đeo theo cung mệnh hoặc theo sở thích đeo nhẫn ngón trỏ như nhiều bạn trẻ vẫn đeo như một cách khẳng định cá tính của mình thì việc đeo nhẫn cũng cần có sự hiểu biết nhằm đem lại những điều tốt lành, vận may cho người đeo nhẫn. Trái lại nếu bạn đeo nhẫn không theo phong thuỷ, chỉ đeo như một món trang sức mà không biết được màu nhẫn, ngón tay nào đeo nhẫn hợp mệnh và vô tình đeo vào đem lại sự xung khắc sẽ là điều không tốt.

Đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào: đeo nhẫn ngón trỏ, trỏ, út, giữa, cái

Đeo nhẫn tay nào thì tốt: tay trái hay tay phải

Nam nữ eo nhẫn tay trái hay phải còn quyết định bởi việc còn độc thân hay đã kết hôn.

Với trường hợp độc thân

Người Nam chưa kết hôn thì nhẫn được đeo theo nguyên lý “Nam Tả Nữ Hữu”, việc đeo nhẫn tay trái sẽ được hiểu là đang đại diện cho bản thân, cá nhân mình còn đeo nhẫn tay phải hàm ý nói về tình yêu, gia đình và trách nhiệm với người yêu, vợ hoặc vợ sắp cưới.

Người nữ sẽ có nguyên tắc ngược lại: đeo nhẫn bàn tay trái thể hiện người đã có nơi có chỗ, gia đình yen ấm, nếu đeo nhẫn tay phải sẽ là người độc thân.

Với trường hợp người đã kết hôn, có gia đình sẽ có nguyên tắc đeo nhẫn ngượ lại các cách đeo nhẫn như trên.

Ngoài những quy tắc đeo nhẫn tuyền thống như trên của phương tây thì nguyên tắc của việc đeo nhẫn
tay trái mong muốn sự may mắn sẽ tới, đeo nhẫn tay phải là có niềm hy vọng vào các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, bền vững hơn.

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn theo phong thuy ngũ hành

Nếu bạn muốn biết nam đeo nhẫn ngón nào để giữ tiền, nữ nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn thì có thể tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo nhẫn.

Trên bàn tay trái/phải đều có phân chia cụ thể ngón cái (lớn & ngắn nhất), ngón trỏ, ngón giữa (dài nhất), ngón nhẫn và ngón tay út (nhỏ nhất)

Đeo nhẫn ngón trỏ, ngón út, ngón giữa hay ngón tay cái đều được giải nghĩa cụ thể nhất như sau:

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón cái

ngón tay cái thể hiện uy quyền, vị trí cao nên việc đoe nhẫn ngón tay cái sẽ có ý nghĩa với người có tư tưởng lãnh đạo, sẵn sàng đối diện với các thử thách và vượt qua để đạt được thành công. Ngón cái tượng trưng cho mạng Mộc, người mệnh mộc có sự nghiệp vững chắc, tài lãnh đạo nhưng tình cảm sẽ khá khó khăn.

Trogn các thời đại phong kiến trước đây chỉ có người uy quyền như vua, quan mới được đeo nhẫn ở ngón tay cái, thể hiện được sự uy quyền và đại diện cho sự giàu có về vật chất.

Comments

comments

1 / Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ

Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ được hoàn thành vào năm 1604 này gồm tầng một xây bằng đá cẩm thạch trắng, tầng hai được mạ vàng, mái vòm được dát bằng 100kg vàng nguyên chất.Đền thờ bằng vàng ở Ấn ĐộNằm sát biên giới Ấn Độ và Pakistan, Amritsar không chỉ nổi tiếng là thánh địa của các tín đồ đạo Sikh mà còn sở hữu một di sản đẹp lộng lẫy – ngôi Đền Vàng nằm trên mặt hồ thiêng.Ngôi đền này nổi tiếng đến nỗi cái tên Amritsar của thành phố cũng bắt nguồn từ chữ Amrit Sarovar, có nghĩa là "hồ nước thần thánh".Dù đạo Sikh chỉ là tôn giáo lớn thứ tư Ấn Độ với lượng tín đồ chỉ chiếm khoảng 2% dân số nước này, nhưng rất dễ nhận ra một người đàn...

2 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

3 / Vàng ăn được là vàng gì?

Vàng ăn được là vàng gì? Có phải vàng nguyên chất 9999 không, hay chỉ có thể ăn vàng 18k. Thông tin này sẽ cho bạn biết vàng 24k có ăn được không?trước khi muốn biết có nên ăn vàng không và vàng ăn được là vàng gì bạn cần hiểu rõ VÀNG LÀ GÌ? Câu hỏi này khá phổ biến trên trang hỏi đáp Quora và câu trả lời được nhiều người ưau thích nhất bình chọn có nội dung như sau:Vàng là một khoáng chất quý được sử dụng trong đồ trang sức. Vàng dày đặc, mềm, sáng bóng và là kim loại nguyên chất dễ uốn và dễ uốn nhất được biết đến. Hiện tại giá vàng đã đạt trên 900 đô la cho mỗi troy ounce hoặc 12 ounce. Bên cạnh việc được sử dụng làm đồ trang sức, vàng còn được sử dụng trong...

4 / nhan-nam-24k-GSN782-l-22340000-5chi5

5 / Vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k giá rẻ CSL699

Vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k giá rẻ CSL699

Shares