Đánh giá bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Ngày nay thị trường bảo hiểm nhân thọ ngày càng phát triển như vũ bão, trong hàng trăm công ty bảo hiểm danh tiếng thi AIA là một công ty nổi bật và là công ty được cộng đồng chú ý rất nhiều. Vậy công ty AIA có đáng tin cậy để có thể giao phó tiền của mình vào một kênh tài chính này cho công ty AIA. chúng ta sẽ tham khảo ở bài viết sau:

Bảo hiểm AIA là gì?

Ngày nay trên thị trường bảo hiểm nhân thọ diễn ra rất sôi động và rất nhiều công ty từ trong nước đến những tập đoàn lớn đều tham gia thị trường này tại Việt Nam như Bảo Việt, Manulife, Daichi-life,… và cái tên không kém phần nóng nhất trên thị trường này là AIA mà ta không thể bỏ qua. bảo hiểm AIA trực thuộc tập đoàn bảo hiểm lớn đứng thứ 2 trên thế giới và hàng triệu khách hàng đã tin dùng. Đây cũng là công ty bảo hiểm có lịch sử và bề dày kinh nghiệm có thể đến cả trăm năm.

AIA Group Limited, được gọi là AIA, là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ châu Á niêm yết công khai lớn nhất. Nó cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính, viết bảo hiểm nhân thọ cho các cá nhân và doanh nghiệp, cũng như bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, và cung cấp kế hoạch nghỉ hưu và dịch vụ quản lý tài sản. AIA hiện tại đang có trụ sở chính đặt tại HongKong.

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?
Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Đánh giá bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Đầu tư vào bảo hiểm là quyết định đúng đắn cho tương lai. Nhưng ta cần phải lựa chọn vào một công ty có uy tín và đáng tin cậy để tránh được sự mất mát và hạn chế rủi ro ở mức tối đa.

Theo thông tin thị trường thì gần đây Công ty AIA có dính phải tin đồn không minh bạch trong vấn đề tài chính, thái độ không tốt với khách hàng. Vậy thông tin có đúng ko?

Trước những thông tin không tốt này, Ban lãnh đạo công ty có những phản hồi, và đã trả lời khách hàng qua các kênh thôn tin đại chúng như báo chí. Cụ thể AIA đã có những câu trả lời đính chính lại những sự việc trên và đồng ý bồi thường với những sai sót của công ty.

Thực chất, công ty bảo hiểm AIA hay tất cả các công ty bảo hiểm khác đều phải chịu sự tác động của quy định điều khoản luật và yêu cầu tài chính của Nhà nước.

Vì vậy để đánh giá xem bảo hiểm AIA có lừa đảo hay không cần xác định những yếu tố nguyên nhân sau:

  • Khách hàng hiểu rõ và chưa đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.
  • Đại lý bảo hiểm chưa tư vấn chính xác dẫn đến sai sót trên thông tin hợp đồng, gây mâu thuẫn giữa khách hàng.
  • Khách hàng đóng quá hạn bảo hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính mình, vậy nên khách hàng cần chú ý thời gian để bảo vệ quyền lợi của mình.
  • Khách hàng tự đơn phương chấm dứt hợp đồng gây ảnh hưởng đến chính quyền lợi của bản thân mình.

Comments

comments

Loading...