Xem ngay
sale image

Đá Thạch Anh Ưu Linh có tác dụng gì trong phong thủy, sức khỏe và tình cảm?

14:44 07/05/2018

Đá Thạch Anh Ưu Linh có tác dụng gì và vì sao giá trik chính xác với bạn có thể tham khảo thông tin trước khi chọn cho mình một vòng tay đá thạch anh phong thủy bằng chất liệu đá Ưu Linh phù hợp với cung mệnh của mình nhất.

Đá Thạch Anh Ưu Linh là gì?

Đá Thạch Anh Ưu Linh là loại tốt nhất, quý nhất trong các loại đá thạch anh và là viên đá rất tốt cho người sở hữu nó về mặt sức khỏe, vận may, tình cảm. Đá Thạch Anh Ưu Linh là đá thạch anh có nhiều màu sắc như nâu, đỏ hay các màu dịu phù hợp với các mệnh trong phong thủy, đây là loại đá có xuất xứ từ các nước nam Mỹ & Brazil. 

Đá Thạch Anh Ưu Linh

Đá Thạch Anh Ưu Linh có tác dụng gì?

Đá Thạch Anh Ưu Linh có tác dụng về mặt sức khỏe lẫn tâm linh rất tốt. Được người dùng ưa chuộng nhất trong các dòng đá thạch anh khi chọn một vòng tay đá thạch anh phong thủy hợp mệnh. Do có sự đa dạng về màu sắc nên hầu như với tất cả các mệnh KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ đề có thể chọn cho mình một loại trang sức với chất liệu bằng Đá Thạch Anh Ưu Linh.

Đá Thạch Anh Ưu Linh với sức khỏe

Người đeo vòng tay bằng chất liệu Đá Thạch Anh Ưu Linh hoặc mặt dây chuyền, nhẫn sẽ tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết, giải trừ bệnh tật hoặc giảm các triệu chứng căng thẳng mệt mỏi thường ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn vòng tay đá phong thủy hợp cung mệnh năm sinh

Khi gặp các vấn đề stress trong việc làm, cuộc sống gia chủ có thể sử dụng một vài viênd dá thạch anh loại này để cầm, nắm trong lòng bàn tay hoặc xoay tròn đều (nếu đá dạng tròn nhẵn), gần như hiệu quả sẽ có ngay sau vài phút và chủ nhân có thể quay lại công việc một cách thoải mái hơn, tư tưởng sẽ tập trung hơn trước khi thực hiện hành động này.

Đá Thạch Anh Ưu Linh trong đời sống tình cảm

Với những người có vấn đề về tình cảm, trắc trở trong quan hệ gia đình khi sử dụng loại đá thạch anh này như một loại trang sức đúng với cung mệnh của mình sẽ giúp cải thiện rất đáng kể.

Đá Thạch Anh Ưu Linh còn có một ưu điểm được nhiều người truyền tai nhau về nó như một chất xúc tác cho tình yêu, giúp nảy nở một mối quan hệ xa hơn với những người đang muốn tiến xa hơn trong tình cảm, giúp tìm được tình yêu dành cho bản thân chủ nhân vì nó có khả năng tăng sức hút của người khác phái đối với họ.

Đá Thạch Anh Ưu Linh trong phong thủy

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh khi nói đến đá Thạch Anh không thể không nhắc đến cái tên Ưu Linh đầu tiên. Khi đeo loại đá này trên người sẽ giúp chủ nhân thu hút được rất nhiều Vượng Khí, gia tăng tài lộc giúp cho công việc làm ăn kinh doanh ngày càng vững chắc và phát triển.

Xem thêm: Số hạt trên vòng đeo tay phong thuỷ bao nhiêu là đúng?

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares