Vàng Cưới

Thông tin mới nhất giá vàng tại việt nam ngày hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ, 1 lượng vàng 24k để cô dâu chú rể biết được giá vàng cưới 2017 hiện tại & sắm vàng cưới 18k hay 9999 cho phù hợp.

vàng cưới 2017

Cập nhật mới nhất các mẫu vàng cưới 2017 gồm các mẫu trang sức cưới cho cô dâu & mau nhan cuoi dep 2017 mùa cưới 2016 2017, giá vàng tây, vàng trang sức đẹp

BST vang cuoi 2017 mới nhất

Thông tin cập nhật về gái vàng cưới trang sức trogn mùa cưới năm nay giá rẻ cho đến các mẫu nhẫn cưới kim cương, đính đá hay gắn hột.

mau nhan cuoi dep 2017

Tổng hợp đầy đủ nhất các mau nhan cuoi dep 2017 theo xu hướng các mẫu vàng cưới 2017 dành cho các cô dâu chú rể muốn tìm mua các loại nhẫn cưới truyền thống hay các mẫu nhẫn cưới hiện đại.

Khi lên kế hoạch cưới năm nay hẳn nhiều cặp cô dâu chú rể muốn biết giá vàng cưới 2017 so với mẫu nhân cứoi năm 2016 có chênh lệch quá nhiều hay không.

Những mẫu nhẫn cưới giá từ 2 triệu đến 3 triệu

Nhẫn cặp vàng dưới 2 triệu: nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu và nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu là sự lựa chọn với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn trong năm 2018 không có quá nhiều tiền. Lựa chọn đầu tiên thường sẽ giới hạn với tiệu chí nhẫn đôi vàng tây dưới 2 triệu nhưng giá vàng hiện nay không còn như xưa nên vàng 14k là hợp lý hơn. Với tiêu chí nhẫn cưới giá rẻ dưới 3 triệu có khá nhiều sự lựa chọn như PNJ, SJC, Doji, Bảo Tín Minh Châu, vàng cưới KJ, Skymond...v.v... (more…)

nhẫn cưới giá rẻ dưới 2 triệu dành cho mùa cưới năm 2018

Nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu và nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu nếu chọn mẫu nhẫn tròn trơn không đính hột thì các cặp đôi sắp cưới có thể chọn các loại vàng thấp tuổi như 18k. Nếu muốn có được các kiểu thiết kế hiện đại hơn so với mẫu nhẫn truyền thống có thể chọn loại vàng hàn quốc, vàng ý 14k cũng khá hiện đại. (more…)

Có nên mua nhẫn cưới bằng vàng trắng?

Chuẩn bị kết hôn thì việc đầu tư vô trang sức cưới là một chi phí khá lớn. Nhiều cặp đôi băn khoăn không biết có nên mua nhẫn cưới bằng vàng trắng không? Hay bắt buộc phải mua bằng vàng ta 9999 nhẫn tròn trơn hoặc vàng 18k. (more…)

Tìm hiểu vàng đỏ là gì & có giá trị hay không?

Vàng Đỏ là vàng thấp tuổi pha với Đồng để có màu đỏ đẹp làm trang sức. Vàng đỏ là vàng trong lúc chế tác thợ kim hoàn sẽ cho thêm đồng vào tạo màu bắt mắt, thích hợp làm trang sức. (more…)

Những mẫu đồng hồ nam mạ vàng 24k không bao giờ lỗi thời

Với người đàn ông thành công thì một chiếc đồng hồ mạ vàng 9999 không chỉ để xem giờ mà còn là một cách ý nhị nói lên sự thành đạt của anh ấy khi giao tiếp, do đó việc sở hữu nhưng mẫu đồng hồ cao cấp như vậy cũng là một trong những cách đem lại sự tự tin rất nhiều. (more…)

Chi tiết các cách đo size nhẫn chuẩn dành cho cặp đôi sắp cưới

Không chỉ dành cho các cặp đôi sắp cưới muốn biết size ngón tay của mình bao nhiêu để mua nhẫn cưới mà chi các bước hướng dẫn cách đo size nhẫn nam nữ đúng theo bảng chuẩn quốc tế được áp dụng một cách thông dụng. (more…)

Mua nhẫn cưới bằng vàng trắng 14k đẹp, giá rẻ của Ngọc Thẩm

Khi có nhu cầu tìm mua nhẫn cưới với kinh phí khá hạn hẹp thì các cặp cô dâu chú rể sẽ lựa chọn chất liệu bằng vàng trắng 14k, vậy nhẫn cưới bằng vàng trắng giá bao nhiêu 1 cặp là rẻ? Liệu các mẫu nhẫn cưới tỏng mùa cưới năm nay có được thiết kế bằng loại vàng này hay không? (more…)

BST nhẫn cưới vàng 18k đẹp, giá rẻ của tiệm vàng Ngọc Thẩm mới nhất năm nay

Giới thiệu đến các cô dâu chú rể BST nhẫn cưới vàng 18k đẹp, giá rẻ của tiệm vàng Ngọc Thẩm thiết kế mới nhất dành chom ùa cưới năm nay chất liệu vàng 18 có giá tháp hơn vàng 24k nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cũng như giá trị về lâu dài. (more…)

Tìm hiểu chi tiết vàng trang sức là gì?

Vàng trang sức là loại vàng hợp kim có hàm lượng vàng từ 8k trở lên. Vàng dùng làm trang sức thường được kết hợp giữa vàng với hợp kim Platin, Niken, Pladi, bạc hay thậm chí là đồng. (more…)

vàng italia là gì

Vàng Italia là vàng hợp kim được pha trộn từ vàng với các kim loại quý khác. Vàng Italy là loại vàng có màu trắng sáng nên thường được gọi là vàng trắng 18k, 14k hay vàng trắng 10k (more…)