Vàng Cưới

Tìm hiểu vàng đỏ là gì & có giá trị hay không?

vàng đỏ là gì

Vàng Đỏ là vàng thấp tuổi pha với Đồng để có màu đỏ đẹp làm trang sức. Vàng đỏ là vàng trong lúc chế tác thợ kim hoàn sẽ cho thêm đồng vào tạo màu bắt mắt, thích hợp làm trang sức.

(more…)

Những mẫu đồng hồ nam mạ vàng 24k không bao giờ lỗi thời

mẫu đồng hồ nam mạ vàng 24k sang trọng

Với người đàn ông thành công thì một chiếc đồng hồ mạ vàng 9999 không chỉ để xem giờ mà còn là một cách ý nhị nói lên sự thành đạt của anh ấy khi giao tiếp, do đó việc sở hữu nhưng mẫu đồng hồ cao cấp như vậy cũng là một trong những cách đem lại sự tự tin rất nhiều.

(more…)

Những mẫu nhẫn cưới giá từ 2 triệu đến 3 triệu

nhẫn cưới giá từ 2 triệu đến 3 triệu

Nhẫn cưới giá từ 2 triệu đến 3 triệu hay được nhiều cặp đôi tìm kiếm với tiêu chí nhẫn cưới giá rẻ dưới 3 triệu có khá nhiều sự lựa chọn như PNJ, SJC, Doji, Bảo Tín Minh Châu, vàng cưới KJ, Skymond…v.v…

(more…)

Chi tiết các cách đo size nhẫn chuẩn dành cho cặp đôi sắp cưới

Hướng dẫn cách đo size nhẫn cho nam, nữ theo bảng chuẩn quốc tế

Không chỉ dành cho các cặp đôi sắp cưới muốn biết size ngón tay của mình bao nhiêu để mua nhẫn cưới mà chi các bước hướng dẫn cách đo size nhẫn nam nữ đúng theo bảng chuẩn quốc tế được áp dụng một cách thông dụng.

(more…)

Mua nhẫn cưới bằng vàng trắng 14k đẹp, giá rẻ của Ngọc Thẩm

nhẫn cưới bằng vàng trắng

Khi có nhu cầu tìm mua nhẫn cưới với kinh phí khá hạn hẹp thì các cặp cô dâu chú rể sẽ lựa chọn chất liệu bằng vàng trắng 14k, vậy nhẫn cưới bằng vàng trắng giá bao nhiêu 1 cặp là rẻ? Liệu các mẫu nhẫn cưới tỏng mùa cưới năm nay có được thiết kế bằng loại vàng này hay không?

(more…)

BST nhẫn cưới vàng 18k đẹp, giá rẻ của tiệm vàng Ngọc Thẩm mới nhất năm nay

Giới thiệu đến các cô dâu chú rể BST nhẫn cưới vàng 18k đẹp, giá rẻ của tiệm vàng Ngọc Thẩm thiết kế mới nhất dành chom ùa cưới năm nay chất liệu vàng 18 có giá tháp hơn vàng 24k nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cũng như giá trị về lâu dài.

(more…)

Tìm hiểu chi tiết vàng trang sức là gì?

vàng trang sức là gì

Vàng trang sức là loại vàng hợp kim có hàm lượng vàng từ 8k trở lên. Vàng dùng làm trang sức thường được kết hợp giữa vàng với hợp kim Platin, Niken, Pladi, bạc hay thậm chí là đồng.

(more…)

vàng italia là gì

vàng italia là gì

Vàng Italia là vàng hợp kim được pha trộn từ vàng với các kim loại quý khác. Vàng Italy là loại vàng có màu trắng sáng nên thường được gọi là vàng trắng 18k, 14k hay vàng trắng 10k

(more…)

có nới nhẫn rộng ra được không

Nhẫn cưới vàng tây 18k TpHCM

Không ít các cặp đôi khi mua nhẫn vàng cưới sau thời gian đẹp bị chật muốn biết ngoài cách đeo nhẫn bị chật thì có nới nhẫn rộng ra được không, nhẫn vàng làm rộng ra có bị nứt gãy hay như thế nào.

(more…)

nhẫn cưới giá rẻ dưới 2 triệu dành cho mùa cưới năm 2017

nhẫn cưới giá rẻ dưới 2 triệu

Nhẫn cưới giá rẻ dưới 2 triệu hay các mẫu nhẫn cưới giá từ 2 triệu đến 3 triệu là mức đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi cô dâu chú rể muốn làm đám cưới tiết kiệm và không muốn phải chi quá nhiều vào trang sức.

(more…)