Vàng Cưới

Cập nhật mới nhất các mẫu vàng cưới 2018 gồm các mẫu trang sức cưới cho cô dâu & mau nhan cuoi dep 2018 trong mùa cưới 2018 2019, giá vàng tây, vàng trang sức đẹp.

Giá vàng hôm nay 21.04

Giá vàng hôm nay 21.04 thị trường trong nước so với giá vàng quốc tế. Giá vàng SJC mới nhất so sánh với ngày hôm qua cho thấy vàng tăng nhẹ và giữ đỉnh trong 5 ngày liên tục. (more…)

Những mẫu nhẫn cưới giá từ 2 triệu đến 3 triệu

Nhẫn cặp vàng dưới 2 triệu: nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu và nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu là sự lựa chọn với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn trong năm 2018 không có quá nhiều tiền. Lựa chọn đầu tiên thường sẽ giới hạn với tiệu chí nhẫn đôi vàng tây dưới 2 triệu nhưng giá vàng hiện nay không còn như xưa nên vàng 14k là hợp lý hơn. Với tiêu chí nhẫn cưới giá rẻ dưới 3 triệu có khá nhiều sự lựa chọn như PNJ, SJC, Doji, Bảo Tín Minh Châu, vàng cưới KJ, Skymond...v.v... (more…)

BST mẫu lắc tay vàng tây nữ đẹp nhất của năm nay

Ngày nay trong bộ trang sức cưới truyền thông không nhất thiết phải là vàng 24k mà có thể bằng các loai vàng thấp tuổi hơn, nhất là với các mẫu vòng đeo tay bằng vàng 18k lớn sẽ có giá rẻ hơn loại vàng 9999 khá nhiều. Trong bộ sưu tập các mẫu lắc tay vàng tây nữ đẹp không chỉ có vàng vàng mà còn cả vàng trắng hiện đại. (more…)

Hướng dẫn chia vàng cưới khi ly hôn theo quy định pháp luật

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 2 năm nhưng hiện nay do quá nhiều mâu thuẫn và quyết định ly dị. Ngoài những tài sản khác thì số vàng cưới để dành của chúng tôi hiện nay là 5 cây vàng. Trước đây khi cưới nhà vợ do kinh tế khó khăn nên cho hơn 1 cây vàng, còn lại của cha mẹ tôi & họ hàng tôi cho chúng tôi. Luật sư cho tôi hỏi tôi có thể lấy lại số vàng do gia đình tôi cho hay phải chia đôi với vợ tôi? (more…)

nhẫn cưới giá rẻ dưới 2 triệu dành cho mùa cưới năm 2018

Nhẫn cưới vàng tây dưới 2 triệu và nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu nếu chọn mẫu nhẫn tròn trơn không đính hột thì các cặp đôi sắp cưới có thể chọn các loại vàng thấp tuổi như 18k. Nếu muốn có được các kiểu thiết kế hiện đại hơn so với mẫu nhẫn truyền thống có thể chọn loại vàng hàn quốc, vàng ý 14k cũng khá hiện đại. (more…)

Vàng cưới là của ai hay là tài sản chung của cả 2 vợ chồng?

Với câu hỏi Vàng cưới là của ai có lẽ các cặp đôi sắp cưới sẽ ít để ý đến nhưng đây là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống gia đình sau này. Vấn đề vàng cưới có được xem là tài sản chung hay riêng của mỗi người tùy thuộc vào sự thỏa thuận của từng cặp đôi trước khi cưới vì nó liên quan đến rất nhiều vấn đề khác nhau. (more…)

Vàng cưới có nên bán hay không?

Thắc mắc này không hề là một câu hỏi thừa khi mà số vàng cưới được xem như là của hồi môn dành cho 2 vợ chồng có được một bước đệm phát triển cuộc sống sau này. Vấn đề đặt ra là bán như thế nào, bán nhiều hay ít & tùy vào điều kiện của từng đôi vợ chồng với mục đích ra sao chứ không hẳn vàng cưới có nên bán hay không? (more…)

Trang sức cho cô dâu trong đám hỏi có cần thiết phải đủ bộ?

Theo lễ cưới truyền thống của người Việt Nam thì ngoài bộ trang sức cưới vàng ta được trao trong ngày cưới chính thức thì tùy vào phong tục tập quán của từng địa phương sẽ có trao thêm trang sức trong ngày lễ ăn hỏi hay không. Vậy trang sức cho cô dâu trong đám hỏi có cần thiết và bao gồm những món gì mới đủ lễ? (more…)

Vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k mẫu mới nhất năm nay

Tổng hợp một số mẫu vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k của tiệm vàng Ngọc Thẩm (Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long..v...v..) có giá từ dưới 3 triệu đồng cho đến hơn 20 triệu đồng. Với các bạn nữ muốn tìm cho mình một mẫu lắc tay nữ vàng 18k đẹp giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng, các cặp đôi muốn sắm vàng cưới bằng vàng 18k 7 tuổi rưỡi có thể tham khảo để lên kế hoạch cưới năm 2018 được hiệu quả nhất về kinh tế. (more…)

Có nới nhẫn rộng ra được không?

Không ít các cặp đôi khi mua nhẫn vàng cưới sau thời gian đẹp bị chật muốn biết ngoài cách đeo nhẫn bị chật thì có nới nhẫn rộng ra được không, nhẫn vàng làm rộng ra có bị nứt gãy hay như thế nào. Cách nới rộng nhẫn vàng đeo vừa tay có thể thực hiện được ở nhà hay bắt buộc phải đem tới tiệm vàng cưới để thợ thực hiện? (more…)