Công ty bảo hiểm nước ngoài tại Việt Nam

Bên cạnh các công ty bảo hiểm uy tín và lâu đời của Việt Nam, hiện nay có nhiều công ty, tập đoàn bảo hiểm nước ngoài đã tham gia vào thị trường Việt Nam đem lại nhiều sự lựa chọn và sự an tâm cần thiết cho người tham gia bảo hiểm.

Đầu tiên ta cần biết bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm mục đích chi trả các khoản chi phí cho người tham gia bảo hiểm theo hợp đồng khi không may gặp phải rủi ro hoặc đáo hạn. Mỗi đối tượng được thiết kế riêng một loại bảo hiểm khác nhau theo hợp động.

Gói bảo hiểm rất đặc biệt được thiết kế riêng cho mỗi khách hàng, Hợp đồng phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi khách hàng tại thời điểm ký hợp đồng và cả tương lai.

Công ty bảo hiểm nước ngoài tại việt nam
Công ty bảo hiểm nước ngoài tại việt nam

Sau đây là danh sách các công ty bảo hiểm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam:

Công ty bảo hiểm Mỹ:

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn cầu trực thuộc tập đoàn Chubb, Có mặt tại VN từ rất sớm 2006. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

BIDV Metlife là công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa công ty TNHH MetLife (thuộc tập đoàn bảo hiểm MetLife – Hoa Kỳ), ngân hàng BIDV và tổng công ty cổ phần bảo hiểm BIDV (BIC).  Công ty đem đến những giải pháp về tài chính, bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty bảo hiểm Canada:

SunLife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Canada hoạt động tại Việt Nam. Chiến lược của Sun Life Việt Nam là lấy khách hàng làm trọng tâm.

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial (Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada), có mặt tại Việt Nam từ năm 1999.

Công ty bảo hiểm Anh

Prudential Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Tập Đoàn Bảo Hiểm Prudential (Anh Quốc). Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential luôn duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ, nhận về nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

VietinAviva là công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa VietinBank và Công ty Bảo hiểm Aviva International. Aviva là tập đoàn bảo hiểm số một tại Anh và xếp thứ tư trên thế giới về doanh thu bảo hiểm. Với khẩu hiệu “Let’s change Insurance” (Thay đổi ngành bảo hiểm), Aviva đã tạo nên những kỳ tích trong ngành bảo hiểm thế giới.

Công ty bảo hiểm Nhật

Dai-ichi là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy trọn đời của khách hàng.

Công ty bảo hiểm nhân thọ của Hàn Quốc

Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. Hanwha Life Việt Nam (trước đây có tên là Korea Life Vietnam) bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Hanwha Life là mong muốn thông qua bảo hiểm nhân thọ, đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Công ty bảo hiểm nhân thọ của Đài Loan

Cathay Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay, thương hiệu số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan. Cathay Life Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính ưu việt nhất cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo trên mọi phương diện cho người Việt.

Fubon Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc tập đoàn tài chính Fubon Đài Loan. Với phương châm kinh doanh “tin cậy, thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo”, Fubon Việt Nam ngày đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện.

Comments

comments

Loading...