có 1 tỷ đồng nên kinh doanh gì hay gửi ngân hàng lấy lãi

14:27 04/05/2017

Nếu bạn biết rõ 1 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu và không hài lòng với tiền lãi thì nên tìm hiểu xem có 1 tỷ đồng nên kinh doanh gì? khởi nghiệp với 1 tỷ với những ngành nghè nào an toàn nhất cho vốn hiện nay và cần đem lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng.

có 1 tỷ đồng nên kinh doanh gì

Đây là chủ đề không mới, thậm chí được nhiều starup đem ra bình chọn là chủ đề được quan tâm top 10 về vốn khởi nghiệp. Dưới đây là 02 câu hỏi có nội dung điển hình nhất về số vốn 1 tỷ đồng sẽ sinh lợi như thế nào:

  • Vợ chồng tôi vốn làm công ăn lương cho công ty nước ngoài với tổng thu nhập tầm 35 triệu đồng. Sau khi trừ chi phí chi tiêu cho già đình (hai vợ chồng và hai đứa con) còn dư tầm 15-20 triệu đồng. Sau nhiều năm tích luỹ, chúng tôi mới có số tiền một tỷ này. Do trước giờ không biết gì về kinh doanh nên chủ yếu mang gửi ngân hàng. Tuy nhiên, vì lãi suất sinh lợi không cao lắm nên chúng tôi cũng có ý định lấy tiền ra thử đầu tư vào một kênh khác.
  • Anh Nam, ở TP HCM cho biết, vợ chồng đang ở nhà chung với bố mẹ nên không chịu áp lực chuyện nhà cửa. Sau 10 năm đi làm, vợ chồng anh tiết kiệm được khoảng một tỷ đồng (trước giờ số tiền này anh thường gửi ngân hàng), giờ thấy lãi suất tương đối thấp, trong khi một số thị trường khác như bất động sản chứng khoán… có phần khởi sắc nên muốn rút ra đầu tư. Tuy nhiên, điều mà vợ chồng anh lo lắng là mang tiền đi đầu tư vào bất động sản hoặc chứng khoán lúc này liệu có thích hợp? Những băn khoăn của vợ chồng anh Nam cũng là trường hợp chung của rất nhiều người đang có số vốn nhàn rỗi tầm một đến hai tỷ đồng.

có 1 tỷ đồng nên kinh doanh gì

nếu có 1 tỷ bạn sẽ kinh doanh gì

Góp ý về điều này các bạn đang có chung ý tưởng khởi nghiệp hoặc kinh doanh riêng có 05 ý chính như sau:

  1. Sao các chuyên gia cứ tư vấn gửi ngân hàng, Vàng, nhà, chứng khoán mà không tư vấn 1 hướng kinh doanh nào khác, các lĩnh vực này là chờ thời vận. Theo tôi, chuyên môn của bạn là gì thì bạn nên đầu tư cho lĩnh vực của mình, kinh doanh thêm những gì liên quan đến chuyên môn của bạn.
  2. Kim loại màu chỉ nên mua khi kinh tế thế giới suy giảm. Còn kinh tế đang hồi phục thì Vàng mua chỉ lỗ. Tôi thích kênh chứng khoán. Thời điểm này mua chứng khoán rất hợp li, bắt đầu 1 chu kỳ tăng dài hạn khi Kinh tế vn đang tăng trưởng tốt và đặc biệt ký hiệp định TTP nền kinh tế sẽ có cú nhảy hoàn hảo. Chọn những công ty tăng trường va có nền tảng cơ bản tốt.
  3. Theo mình thời điểm này có 1 hay 2 tỷ nên mua đất những quận đang phát triển chịu khó mua vị trí đẹp giá chấp nhận được chắc chắn 2 đến 5 năm nữa bạn sẽ có số vốn lớn hơn.
  4. Neu có 1ty toi sẽ mua dat và vay tien xây nhà trọ. Tất nhiên mua đất trong khu vực mà tôi am hiểu.Tp đất chật người đông mua dat xay nhà trọ là kênh an toàn mà ko sợ mất vốn.Và yếu tố nữa con người có thể tăng lên nhưng đất ko thể dư ra nữa nhé ban
  5. Có 1tỷ trong tay mình sẽ đầu tư 50% đất để dành chứ không phải để lướt sóng, 30% USD, 20% vàng đem gửi ngẩn hàng. Bởi vì đất là của để dành, còn USD và vàng để kiếm thêm tiền lời, phòng thân khi bệnh tật dễ dàng xoay sở.

vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì

Hiện nay, chứng khoán và vàng đều diễn biến khá phức tạp nên tôi cũng e dè trong việc tham gia. Bất động sản thì lại chưa mấy sáng sủa. Tôi đang đắn đo việc có nên tiếp tục gửi lại nhà băng để hưởng lãi suất hay cứ liều tham gia vào một trong số những kênh trên? Rất mong mọi người tư vấn giúp.

Trong khi đó, Tiến sĩ Lê Đạt Chí, Trưởng bộ môn Tài chính, Trường Đại học Kinh tế TP HCM thì dẫn lời của Tiến sĩ Robert D. Mc Hugh, Chủ tịch kiêm CEO của Công ty Main Line Investors, đưa ra lời khuyên mua vàng và là vàng thực. Bởi mua vàng là một kênh đầu tư truyền thống của người châu Á, trong đó có Việt Nam. Trong quá khứ, vàng được xem là kênh trú ẩn an toàn, giá trị bền vững. Ngoài ra, tiến sĩ Chí cho rằng, người dân có tiền nhàn rỗi lâu dài 1-2 tỷ đồng cũng có thể cân nhắc giữ USD.

Riêng với kênh đầu tư chứng khoán hiện nay không dành cho người không chuyên. Vì dù chọn cổ phiếu tốt để mua dài hạn, nhưng có thể bị ảnh hưởng tâm lý tăng – giảm, nếu gặp giai đoạn giảm mạnh, có thể bị xu thế chung phải bán ra mất vốn. Còn nếu canh mua – bán theo đợt sóng nhỏ, thống kê cho thấy với người không chuyên thì số người thua nhiều hơn thắng. Do vậy, đây không phải là lựa chọn hay cho những đối tượng này.

Mộc góc độ khác, theo Tiến sĩ Hiển, với số tiền 1 – 2 tỷ đồng, nếu là tiền để dành dài hạn thì hiện nay mua căn hộ có vị trí đẹp ở khu đô thị mới khoảng 1,5 – 2 tỷ để cho thuê cũng là một trong những giải pháp hợp lý. Vì giá trị khá bảo đảm, có khả năng tăng trong tương lại (do vị trí khu đô thị phát triển), và có thu nhập từ tiền cho thuê.

Tư vấn có 1 tỷ đồng nên kinh doanh gì?

Với những đóng góp như trên bạn có thể xem xem mình đang có những thế mạnh nào nhất thì có thể phát huy thêm và vận dụgn số vốn tự có 1 tỷ đồng để kinh doanh cho phù hợp nhất.

có 1 tỷ sẽ làm gì, có 1 tỷ rưỡi nên mua xe gì, có 1 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu, có 1 tỷ bạn sẽ làm gì, có 1 tỷ nên mua nhà ở đâu, có 1 tỷ mua xe gì, có 1 tỷ nên làm gì

có 1 tỷ nên mua nhà ở đâu tphcm, có 1 tỷ nên mua oto gì, có 1 tỷ nên mua xe 7 chỗ nào, có 1 tỷ bạn sẽ làm gì, nếu bạn có 1 tỷ, nếu có 1 tỷ bạn sẽ làm gì, 1 tỷ có bao nhiêu số 0, 1 tỷ có bao nhiêu triệu

Comments

comments

1 / Đánh bóng vàng tây, vàng ta đơn giản tại nhà sáng như ở tiệm

Nếu bạn không có thời gian để đến tiệm vàng hoặc không tin tưởng giao vàng trang sức cho thợ kim hoàn vệ sinh đánh bóng thì có thể áp những cách đánh bóng vàng tây tại nhà sáng bóng như ở tiệm. Tương tự như vàng ta 9999, đánh sáng vàng tây bạn cần lưu ý một số bước là có thể làm mới được món trang sức của mình. Hướng dẫn cách đánh bóng vàng tây tại nhà đơn giản Dù quy trình thực hiện với loại trang sức bằng chất liệu vàng, kim loại quý hay vàng tây cũng sẽ theo 04 bước sau. Trước tiên bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như sau: 1 ly nước nóng ấm 1 ít nước rửa chén hoặc có thể thay thể bằng dầu gội đầu, kem đánh răng 1 bàn chải đánh răng có lông mềm Miếng bọt biển...

2 / Danh sách các tiệm vàng uy tín ở Nha Trang từ trước đến nay

Danh sách các tiệm vàng uy tín ở Nha Trang lớn và lâu năm nhất không chỉ là nơi được các cặp đôi lựa chọn khi có nhu cầu mua nhẫn cưới ở Nha Trang mà còn là nơi người tiêu dùng mua vàng tích trữ mua vàng miếng SJC 9999, nhẫn tròn trơn 24k. Tổng hợp những tiệm vàng tại Nha Trang 2018 mới cập nhật và được đánh giá cao. Danh sách các tiệm vàng uy tín ở Nha Trang Khi nói đến các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý lớn & lâu năm tại Nha Trang ngoài các tên tuổi lớn như PNJ, SJC thì còn có các doanh nghiệp địa phương hoạt động từ rất lâu tại đây như Kim Chung, Hoàng Kim, Anh Tiến, Cẩm Thu..v..v.. tiệm vàng hoàng kim ở nha trang Là thương hiệu quen thuộc với nhiều năm trong nghề, tiệm vàng Hoàng Kim...

3 / Vàng trắng và vàng ta vàng nào đắt hơn?

Khi so sánh vàng trắng và vàng ta cái nào đắt hơn, vàng nào rẻ hơn nhiều người sẽ ngạc nhiên tại sao vàng ta lại có giá thấp hơn vàng trắng. Mặc định trong suy nghĩ nhiều người vàng ta 9999 là đơn vị kim loại quý nhất, giá trị nhất chứ không phải vàng trắng. Vậy tại sao vàng trắng lại có giá hơn vàng ta 24k? Lý giải vàng trắng và vàng ta vàng nào đắt hơn? Vàng nguyên chất với hàm lượng 24k (999.9 hay còn gọi là vàng 4 số 9) là kim loại khá mềm, chỉ được sử dụng làm vàng tiết kiệm hoặc vàng cưới như của hồi môn dành cho cặp đôi mới cưới theo phong tục tập quán người việt. Thấp tuổi hơn là vàng 18k có hàm lương vàng thấp hơn nhưng vẫn còn khá mềm so với các loại kim loại...

4 / Giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?

Bảng giá vàng 9999 bao nhiêu 1 chỉ ngày hôm nay tại TpHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương. Thông tin được niêm yết giá vàng ta hôm nay bao nhiêu một chỉ, vàng nhẫn tròn trơn 999, vàng hồng, vàng miếng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ hoặc 1 cây ở Mi Hồng. xem giá vàng hôm nay gia vang SJC PNJ ACB 9999. 1 chỉ vàng 9999 bao nhiêu tiền? Thông tin trang web cập nhật giá vàng nhanh nhất liên tục các biến động mới nhất của các công ty được phép kinh doanh vàng miếng cũng như các ngân hàng được phép kinh doanh vàng miếng tại Việt Nam hiện nay chính xác giá vàng ta hôm nay bao nhiêu tiền 1 lượng SJC. bảng giá vàng 9999 bao nhiêu 1 chỉ Vàng 9999 ngày hôm nay Mũi tên màu xanh: giá vàng lên Mũi tên màu đỏ: giá...

5 / Cập nhật nhanh tỷ giá ngoại tệ thị trường hôm nay

Bảng tin cập nhật nhanh nhất tỷ giá ngoại tệ thị trường tự do những loại ngoại tệ mạnh và được giao dịch nhiều như USD đô la mỹ, đô úc, đô sing, yên nhật, nhân dân tệ..v..v.. Người tiêu dùng biết được tỷ giá usd thị trường ngày hôm nay chênh lệch bao nhiêu so với liên ngân hàng trong nước. Tỷ giá ngoại tệ thị trường hôm nay Bảng thông tin cập nhật bên dưới đây để so sánh tỉ giá ngân hàng với các điểm giao dịch chính thức (được ủy quyền) trong cả nước, người tiêu dùng có thể tham khảo để biết ti giá hôm nay bao nhiêu.  

Shares