sale image

Chứng khoán giảm điểm & đồng USD giảm giá do TT Trump thay đổi chính sách

10:15 17/11/2022

Chứng khoán Mỹ và đồng USD sụt giảm và giá trái phiếu tăng điểm hôm thứ tư khi các nhà đầu tư chạy trốn tài sản rủi ro do không chắc chắn về khả năng của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong việc cải cách thuế và cải cách luật pháp.

Chứng khoán giảm điểm & đồng USD giảm giá

Chứng khoán giảm điểm & đồng USD giảm giá do TT Trump thay đổi chính sách

Các báo cáo mà ông Trump hỏi – Giám đốc FBI James Comey để kết thúc một cuộc thăm dò vào cựu cố vấn an ninh quốc gia đã đặt ra câu hỏi liệu Trump có cố gắng can thiệp vào một cuộc điều tra liên bang hay không.

Cả ba chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều giảm hơn 1%. S & P 500 đã có thời điểm tồi tệ nhất trong lịch sử kể từ ngày 13 tháng 9, nhưng bù lại một số khoản lỗ đó đã giúp cho kế hoạch này sụp đổ hàng ngày nhiều nhất trong khoảng hai tháng. Chỉ số đô la .DXY đã xóa đi những lợi ích sau bầu cử.

Tin này được đưa ra sau một tuần sôi nổi tại Nhà Trắng khi Trump bất ngờ bắn Comey và thông báo tiết lộ thông tin mật cho Bộ Ngoại giao Nga về kế hoạch hoạt động của Nhà nước Hồi giáo.

Sự lạc quan về các chính sách tăng trưởng theo Trump đã thúc đẩy sự tăng điểm mạnh mẽ của chứng khoán Mỹ sau cuộc bầu cử ở Mỹ vào ngày 8 tháng Mười Một.

Joseph nói: “Chúng tôi đang bước vào chế độ chờ đợi vì những kỳ vọng ban đầu của vị tổng thống Trump, tất cả đều được đặt tốt trên lò sưởi phía sau và ngay cả ngoài bếp lò.” Đó là một điều đáng lo ngại vì nó có thể mất nhiều thời gian để lộn xộn trong điều này ” Benanti, giám đốc điều hành, thương nhân bán hàng cao cấp tại Rosenblatt Securities ở New York.

Các chỉ số Dow Jones Industrial Average .DJI giảm 254.56 điểm, tương đương 1.21%, xuống còn 20,725.19 điểm, SSP PSP mất 27.87 điểm, tương đương 1.16% xuống 2,372.8 và Nasdaq Composite .IXIC giảm 108.10 điểm, tương đương 1.75% Đến 6.061,77.

Cả Dow và S & P 500 đều giảm dưới mức trung bình di chuyển 50 ngày của họ lần đầu tiên kể từ ngày 21 tháng 4.

Sự biến động tăng lên. Chỉ số Biến động CBOE .VIX tăng 2,8 điểm.

Cổ phiếu ngân hàng, vượt trội hơn trong cuộc biểu tình sau bầu cử, là những cú sốc tồi tệ nhất. Khu vực tài chính S & P 500.SPSY giảm hơn 2%, dẫn đầu là thua lỗ tại Bank of America ( BAC.N ) và JPMorgan ( JPM.N ).

Theo báo cáo của Thomson Reuters, với thu nhập kỳ vọng gần 18 lần, S & P 500 có giá trị cao hơn đáng kể so với giá trị trung bình dài hạn 15 lần.

Chỉ số MSWS của các cổ phiếu trên toàn cầu .MIWD00000PUS giảm 0,9%, trong khi cổ phiếu của châu Âu .FTEU3 kết thúc giảm 1,4%.

Một số nhà quản lý tiền cho biết họ không có khả năng thay đổi danh mục đầu tư của họ do kết quả của những tin tức mới nhất của Nhà Trắng.

Edward Perkin, giám đốc đầu tư cổ phần của Eaton Vance, nói: “Chúng tôi không có nhiều thay đổi, chúng tôi đã có vị trí tốt, nhưng chúng tôi cần phải suy nghĩ về một cải cách thuế tiêu cực hơn so với những gì chúng tôi từng nghĩ.

Chỉ số đôla, theo dõi đồng đô la Mỹ so với sáu đồng nghiệp và đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 14 năm là 103.82 vào ngày 3/1, giảm 0.4% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 11, khiến tất cả những lợi ích “Trump bump” của nó sụp đổ.

Sản lượng kho bạc của Mỹ sụt giảm, trong đó các kỳ phiếu 10 năm có giá trị US10YT = RR tăng 23/32 với giá 2,25%, mức thấp nhất kể từ tháng 4.

Trong các thị trường hàng hóa, vàng an toàn XAU = đạt mức cao trong hai tuần, trong khi giá dầu cao hơn. Vàng giao ngay tăng ngày thứ năm và tăng 1.8% lên 1.258,38 USD / ounce.

Dầu Brent LCOc1 tăng 1,6% ở mức 52,49 USD / thùng, trong khi đó dầu thô nhẹ của Hoa Kỳ tăng 1,4% lên 49,34 Đô la Mỹ.

(Báo cáo bổ sung của Vikram Subhedar Marc Jones và John Geddie ở London và Megan Davies và Sinead Carew ở New York, chỉnh sửa bởi Hugh Lawson và Nick Zieminski)

Comments

comments

1 / Giá vàng 9999 hôm nay tại Hải Phòng

 Khách hàng muốn mua vàng sjc tại hải phòng các loại vàng ta 24k nhẫn tròn trơn 24k, vàng miếng 999 có thể xem giá vàng 9999 ngày hôm nay tại hải phòng 1 chỉ, một lượng được mua vào & bán ra chính thức tại đây.Giá vàng tại hải phòng hôm nay Thông tin về giá vàng tại hải phòng ngày hôm nay hay là bảng cập nhật về giá vàng sjc tại hải phòng hôm nay tương đương với giá vàng được niêm yết tại các trung tâm vàng bạc đá quý ở Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ ..v..v.. hiện nay.Tra cứu thông tin theo bảng trên là chính xác với thị trường hiện nay nhất, không chỉ riêng giá vàng 9999 hải phòng hôm nay mà còn có thêm thông tin tham khảo tại các thị trường kim quý khác trong cả...

2 / BST các mẫu nhẫn nam vàng 24k đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhẫn nam 24k 2 chỉ, 3 chỉ hoặc 5 chỉ được thiết kế đẹp mắt, hợp với nam giới và là các mẫu được thiết kế mới nhất hiện nay với giá bán tư 10 triệu đồng trở lên. Nếu bạn muốn tặng chồng, bạn trai hoặc người thân bằng các loại nhẫn vàng 24k 2 chỉ, 1 chỉ hay 5 chỉ thì có thể tham khảo các mẫu của vàng Ngọc Thẩm.Thuốc kháng sinh cho cá Koi Cá koi ăn bao nhiêu là đủ?Mẫu nhẫn vàng nam 24k đẹp hiện nay Với nhu cầu làm đẹp hoặc tặng làm quà cho người thân có giá trị cao như hiện nay thì việc chọn lựa các loại nhẫn vàng nam 24k tăng đột biến. Theo tham khảo tại một số tiệm vàng uy tín ở TpHCM & Hà Nội hiện nay số lượng mua nhẫn vàng dành cho nam giới có thể gần...

3 / 5-cau-tao-nen-nhat

4 / Nhà đầu tư & người tiêu dùng nhỏ khi nào thì nên mua vàng để có lợi nhất?

Đối với thắc mắc "nên mua vàng vào thời điểm nào trong năm" có thể sẽ tùy vào đối tượng khác nhau là nhà đầu tư lớn hay nhà đầu tư lướt sóng, là người tiêu dùng có nhu cầu mua vàng đám cưới hay là mua vàng tích kiệm..v..v... cũng có thể nói là nhu cầu vàng tùy vào thời điểm trong năm sẽ có sức hút thị trường khác nhau.Ví dụ như không có bất cứ thời điểm nào trong năm mà lượng vàng lẻ loại 1 chỉ, 2 chỉ hay 5 chỉ (nhẫn tròn trơn) được bán ra nhiều như ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng âm lịch, có thể nói chính xá là dù cho giá vàng ngày này có lên cao lập đỉnh bao nhiêu thì nhu cầu vàng trong nước của người dân vẫn tăng đột biến nhất.Những chia sẻ cụ thể trong nôi dung...

5 / Chi tiết bảng giá vàng 9999 năm 2001 theo từng ngày

Tra cứu biểu đồ giá vàng qua các năm hoặc 10 năm qua người tiêu dùng không chuyên sẽ khó biết chính xác diễn biến giá vàng mỗi ngày trong năm đó, biểu đồ giá vàng từng năm sẽ giúp người tiêu dùng biết giá theo từng ngày, ví dụ giá vàng 9999 năm 2001 trên thế giới được cập nhật chi tiết từng ngày trong năm đầy đủ nhất.Giá vàng 9999 năm 2001 của Thế GiớiChi tiết giá vàng từng ngày theo tháng trong năm 2001 theo giá vàng thế giới, bên cạnh đó còn cí giá bạc, Platinum, PalladiumDateGiá vàng 9999SilverPlatinumPalladiumAMPM-AMPMAMPMDecember 28, 2001 277.60 276.50 4.5000 477.00 480.00 436.00 440.00December 27,...

Shares