Xem ngay
sale image

Chứng khoán giảm điểm & đồng USD giảm giá do TT Trump thay đổi chính sách

01:03 18/05/2017

Chứng khoán Mỹ và đồng USD sụt giảm và giá trái phiếu tăng điểm hôm thứ tư khi các nhà đầu tư chạy trốn tài sản rủi ro do không chắc chắn về khả năng của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong việc cải cách thuế và cải cách luật pháp.

Chứng khoán giảm điểm & đồng USD giảm giá

Chứng khoán giảm điểm & đồng USD giảm giá do TT Trump thay đổi chính sách

Các báo cáo mà ông Trump hỏi – Giám đốc FBI James Comey để kết thúc một cuộc thăm dò vào cựu cố vấn an ninh quốc gia đã đặt ra câu hỏi liệu Trump có cố gắng can thiệp vào một cuộc điều tra liên bang hay không.

Cả ba chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều giảm hơn 1%. S & P 500 đã có thời điểm tồi tệ nhất trong lịch sử kể từ ngày 13 tháng 9, nhưng bù lại một số khoản lỗ đó đã giúp cho kế hoạch này sụp đổ hàng ngày nhiều nhất trong khoảng hai tháng. Chỉ số đô la .DXY đã xóa đi những lợi ích sau bầu cử.

Tin này được đưa ra sau một tuần sôi nổi tại Nhà Trắng khi Trump bất ngờ bắn Comey và thông báo tiết lộ thông tin mật cho Bộ Ngoại giao Nga về kế hoạch hoạt động của Nhà nước Hồi giáo.

Sự lạc quan về các chính sách tăng trưởng theo Trump đã thúc đẩy sự tăng điểm mạnh mẽ của chứng khoán Mỹ sau cuộc bầu cử ở Mỹ vào ngày 8 tháng Mười Một.

Joseph nói: “Chúng tôi đang bước vào chế độ chờ đợi vì những kỳ vọng ban đầu của vị tổng thống Trump, tất cả đều được đặt tốt trên lò sưởi phía sau và ngay cả ngoài bếp lò.” Đó là một điều đáng lo ngại vì nó có thể mất nhiều thời gian để lộn xộn trong điều này ” Benanti, giám đốc điều hành, thương nhân bán hàng cao cấp tại Rosenblatt Securities ở New York.

Các chỉ số Dow Jones Industrial Average .DJI giảm 254.56 điểm, tương đương 1.21%, xuống còn 20,725.19 điểm, SSP PSP mất 27.87 điểm, tương đương 1.16% xuống 2,372.8 và Nasdaq Composite .IXIC giảm 108.10 điểm, tương đương 1.75% Đến 6.061,77.

Cả Dow và S & P 500 đều giảm dưới mức trung bình di chuyển 50 ngày của họ lần đầu tiên kể từ ngày 21 tháng 4.

Sự biến động tăng lên. Chỉ số Biến động CBOE .VIX tăng 2,8 điểm.

Cổ phiếu ngân hàng, vượt trội hơn trong cuộc biểu tình sau bầu cử, là những cú sốc tồi tệ nhất. Khu vực tài chính S & P 500.SPSY giảm hơn 2%, dẫn đầu là thua lỗ tại Bank of America ( BAC.N ) và JPMorgan ( JPM.N ).

Theo báo cáo của Thomson Reuters, với thu nhập kỳ vọng gần 18 lần, S & P 500 có giá trị cao hơn đáng kể so với giá trị trung bình dài hạn 15 lần.

Chỉ số MSWS của các cổ phiếu trên toàn cầu .MIWD00000PUS giảm 0,9%, trong khi cổ phiếu của châu Âu .FTEU3 kết thúc giảm 1,4%.

Một số nhà quản lý tiền cho biết họ không có khả năng thay đổi danh mục đầu tư của họ do kết quả của những tin tức mới nhất của Nhà Trắng.

Edward Perkin, giám đốc đầu tư cổ phần của Eaton Vance, nói: “Chúng tôi không có nhiều thay đổi, chúng tôi đã có vị trí tốt, nhưng chúng tôi cần phải suy nghĩ về một cải cách thuế tiêu cực hơn so với những gì chúng tôi từng nghĩ.

Chỉ số đôla, theo dõi đồng đô la Mỹ so với sáu đồng nghiệp và đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 14 năm là 103.82 vào ngày 3/1, giảm 0.4% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 11, khiến tất cả những lợi ích “Trump bump” của nó sụp đổ.

Sản lượng kho bạc của Mỹ sụt giảm, trong đó các kỳ phiếu 10 năm có giá trị US10YT = RR tăng 23/32 với giá 2,25%, mức thấp nhất kể từ tháng 4.

Trong các thị trường hàng hóa, vàng an toàn XAU = đạt mức cao trong hai tuần, trong khi giá dầu cao hơn. Vàng giao ngay tăng ngày thứ năm và tăng 1.8% lên 1.258,38 USD / ounce.

Dầu Brent LCOc1 tăng 1,6% ở mức 52,49 USD / thùng, trong khi đó dầu thô nhẹ của Hoa Kỳ tăng 1,4% lên 49,34 Đô la Mỹ.

(Báo cáo bổ sung của Vikram Subhedar Marc Jones và John Geddie ở London và Megan Davies và Sinead Carew ở New York, chỉnh sửa bởi Hugh Lawson và Nick Zieminski)

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares