sale image

Hướng dẫn chọn nhẫn cưới theo mệnh theo phong thuỷ ngũ hành

04:12 28/11/2022

Xem hướng dẫn chọn nhẫn cưới theo mệnh Kim, mạng Thuỷ, mạng Hoả, mệnh Thổ và mệnh Mộc bạn sẽ biết thêm nên chọn nhẫn cưới bằng chất liệu gì hợp phong thuỷ.

Những cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy được chia sẻ rộng rãi với rất nhiều nguồn cũng chỉ tập trung vào một yếu tố chính nhất “mẫu nhẫn cưới hợp mệnh là mẫu nào”. Để giải đáp được điều này người mua nhẫn cần biết rõ cung mạng của mình là Kim,Thuỷ, Hoả, Thổ hay Mộc để từ đó chọn cho mình mẫu nhẫn đúng nhất.

Chọn nhẫn cưới theo mệnh có thật sự quan trọng?

Hướng dẫn chọn nhẫn cưới theo mệnh Kim Thuỷ Hoả Thổ Mộc

Mẫu nhẫn cưới hợp mệnh không chỉ giúp tương sinh, tránh tương khắc vợ chồng, giúp cho hoà khí gia đinh được thuận hoà mà còn ảnh hưởng đến công việc làm ăn kinh doanh của cả hai sau này. Đơn giản nhất để lý giải là việc xem tuổi trước khi cưới có hợp mệnh hay không, có tương khắc nhau không rất được chú trọng. Do đó việc lựa chọn được cặp nhẫn cưới hợp mệnh cũng là một yếu tố quan trọng trong.

Nhẫn cưới hợp mệnh kim

Các mẫu nhẫn cưới cho người mệnh kim nên có hình dạn tròn trơn, mẫu mã được thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ. Nếu có đính đã cần ưu tiên kim cương, các loại đá màu vàng được mài tròn cạnh không quá sắc nhọn. Chất liệu làm nhẫn cưới nên ưu tiên vàng trắng, vàng vàng hoặc nhẫn cưới bằng bạch kim – Platin.

Nhẫn thuộc hành Kim dành cho các cặp vợ chồng thuộc mệnh Kim và mệnh Thuỷ, giúp cuộc sống vợ chồng có được sự bền chắc về lâu dài, tiến triển trong làm ăn và phát triển.

Nhẫn cưới cho người mệnh thủy

Nhẫn cưới hợp mệnh thuỷ thường được chọn màu xanh nước biển, xanh đen đậm hoặc chọn màu đen. Hình dáng thiết kế với thân nhẫn dạng mảnh với những đường nét uốn lượn tạo vẻ mềm mại, đá hoặc kim cương đi kèm theo được mài tròn cạnh hoặc hình bầu dục. Vợ chồng đeo nhẫn phong thủy mệnh thủy có lợi cho sự nghiệp, học vấn và duy trì được sự thuận hoà vợ chồng. Mẫu nhẫn cho mạng thuỷ hợp với người Mệnh Thuỷ và Mộc.

Chọn nhẫn cưới mệnh hoả

Nhẫn cưới cho người mệnh thổ

Nhẫn cưới theo mệnh mộc

Mẫu nhẫn cưới cho người mệnh mộc nên ưu tiên các thiết kế có hình dạng tròn, các đường nét thiết kế nên mềm mại, uốn lượn tạo hoa văn đan chéo vào nhau. Nếu nhẫn cưới đính đá nên chọn đá có màu xanh hợp mệnh Mộc, đá nên có dạng bầu dục hoặc dạng khối tròn.

Nhẫn cưới theo mệnh mộc

Các cặp đôi mệnh Mộc & Hoả nên chọn mẫu nhẫn có thiết kế được tư vấn như vậy để có được một cuộc sống đầm ấm, an bình, tình cảm gia đình luôn được giữ ấm và hài hoà.

Comments

comments

1 / head-and-shoulders-pattern-new-mo-hinh-vai-dau-vai-la-gi-5

2 / Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017

"Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017" suy yếu trước một loạt các thông tin không mấy tích cực của kinh tế Mỹ và khả năng tăng lãi suất của Fed vẫn còn chưa chắn chắn.Tỷ giá đô la ngày 25/2/2017 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ, áp dụng cho ngày 25/02 là 22.228 đồng, giữ nguyên so với ngày hôm qua.Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đạt 100,72 điểm, giảm 0,23%.Các nhà đầu tư đang trông chờ vào số liệu bán nhà mới và chỉ số niềm tin người tiêu dùng và biên bản cuộc họp chính sách...

3 / Tư vấn nên đeo vàng bao nhiêu K là phù hợp nhất?

Theo các chuyên gia kim hoàn tư vấn vấn đề không phải là nên đeo vàng bao nhiêu K là được (9999 24k 18k 14k hay 10k) mà là mục đích sử dụng trang sức là gì để có thể chọn được loại vàng phù hợp nhất. Ví dụ vàng làm trang sức sử dụng hàng ngày thì chri nên chọn các loại 14k, 10k hoặc là 18k (vàng 18k 7 tuổi rưỡi), còn sử dụng vàng như làm của hồi môn, cho tặng, biếu hoặc mua tiết kiệm thì chỉ nên mua các loại vàng 9999 24k hoặc 18k. Những lý giải chi tiết hơn sẽ cho người tiêu dùng câu giải đáp thỏa đáng nhất.có những loại vàng nào hiện nay?Vàng trang sức có nhiều loại, thường là 18K và 14K, loại khác cũng có nhưng không phổ biến. Ở VN vàng 18K nhiều, nước ngoài chủ yếu vàng 14K....

4 / Chỉ báo CCI (Commodity Channel Index) là gì? Hướng dẫn cách sử dụng chỉ báo CCI

Nội dungChỉ số kênh hàng hóa (CCI) là gì? Đặc điểm của chỉ báo hàng hóa CCI Sự khác biệt giữa Chỉ báo kênh hàng hóa (CCI) và bộ dao động Stochastic Cách thức giao dịch với chỉ báo CCI tìm điểm vào lệnh, cắt lỗ, chốt lời Hạn chế của việc sử dụng chỉ báo kênh hàng hóa (CCI)Chỉ số kênh hàng hóa (CCI) là gì? Được phát triển bởi Donald Lambert vào năm 1980, chỉ báo kênh hàng hóa (CCI) là một bộ dao động dựa trên động lượng để xác định khi nào hàng hóa đạt tới tình trạng quá mua hoặc quá bán, cũng như dùng để phân tích xu hướng giá. Giúp trader xác định thời điểm tham gia hoặc thoát lệnh giao dịch 1 cách phù hợp. Đặc điểm của chỉ báo hàng hóa CCI Chỉ báo CCI được tạo ra để tìm...

5 / đeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên

Tư vấn cách đeo nhẫn theo phong thủy chuẩn nhất theo tùng ngón bạn sẽ biết được đeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên cho mình như ý muốn nhất.người mệnh mộc có nên đeo vàng không? mệnh thổ nên đeo vàng hay bạcđeo nhẫn ngón nào mang lại tài vận sức khỏe và tình duyên Đúng như vậy, nếu như khong phải nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn thì vị trí đeo nhẫn ngón nao mang lại tài vận sức khoẻ và tình duyên đều được hiểu theo cách đeo nhẫn theo phong thủy.nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn cách đeo nhẫn cóc phong thủy nhẫn đá phong thủy theo tuổi nhẫn phong thủy nam cách đeo nhẫn cóc phong thủy mẫu nhẫn đeo ngón út đeo nhẫn ngón nào thì tốt deo nhan...

Shares