Xem ngay
sale image

Cách khai quang nhẫn Tỳ Hưu tại nhà

15:07 08/06/2020

Khi bạn biết cách khai quang cho vật phẩm phong thủy bạn có thể thực hiện cách khai quang nhẫn Tỳ Hưu tại nhà đơn giản nếu không thể làm ở chùa. Nội dung bài chú niệm cho tỳ hưu, vật phẩm cần chuẩn bị là gì và từng bước khai nhãn ra sao chi tiết như hướng dẫn bạn cần chuẩn bị trước khi làm tại đây.

Hướng dẫn cách khai quang nhẫn Tỳ Hưu

Khi bạn tìm hiểu về cách tự khai quang điểm nhãn tỳ hưu đeo cổ hay nhẫn đeo tay cũng cần chuẩn bị theo các nguyên tắc sau:

 • Chọn ngày khai quang điểm nhãn
 • Lễ khai quang cho gồm những gì
 • Bài khấn đọc để khai quan điểm nhãn

Cách khai quang nhẫn Tỳ Hưu tại nhà

Trường hợp bạn không thực hiện các quá trình ở chùa nào thì trước tiên bạn nên đặt Tỳ Hưu ở chùa để có thể hấp thụ được hấp thụ linh khí. Sau đó nhờ các thầy ở đây dùng cảm xạ học và Mật Tông để làm phép truyền thổi năng lượng cho Tỳ Hưu. Nhờ vậy Tỳ Hưu mới có thể phát huy hết được các ưu điểm về phong thủy của mình đó là đem tài lộc về và bảo vệ tài sản cho gia đình bạn.

Tại chùa, Tỳ Hưu sẽ được quấn mắt bằng mọt dải lụa nhỏ màu đỏ và đặt trên điện Tam Bảo – nơi có nhiều linh khí nhất trong chùa. Các thầy sẽ đọc các bài kinh Mật Tông và chú thông tin của bạn, công việc kinh doanh của bạn. Sau đó có thể sư thầy sẽ gợi ý cho bạn một ngày đẹp để tiến hành tiếp thủ tục mở mắt cho Tỳ Hưu.

Bạn cũng có thể tham khảo thầy phong thủy hoặc người biết coi ngày tốt xấu với mình xem trong tháng này có thể làm lễ khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu. Khi đã chọn được ngày tốt bạn cần chuẩn bị các món như sau:

 • Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.
 • Linh đang
 • Sợi ngũ đế
 • Sợi ngũ sắc
 • Gạo ngũ cốc tạp
 • Thất bảo thạch (7 viên đá quý)3, Sợi ngũ sắc

Lễ khai quang cho tỳ hưu

 1. Đầu tiên bạn để Tỳ Hưu quay mặt về hướng của Thần Tài
 2. Bạn đứng phía sau Tỳ Hưu, hai tay chéo chữ thập trước ngực và khấn niệm thật thành tâm điều bạn mong muốn (tài lộc, làm ăn..v..v..)
 3. Sau khi khấn xong bạn để Tỳ Hưu quay đầu lại phía mình. Dùng khăn thấm nước chè chấm vào 2 mắt của Tỳ Hưu, lặp lại 3 lần hành động xoa nhẹ từ phần đầu Tỳ Hưu cho đến tận cùng.
 4. Bạn tháo băng đỏ ra để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền, vàng, của cải.

Việc Khai Quang đến đây đã hoàn tất và bạn tiếp tục tiến hành nghi thức đánh thức Tỳ Hưu và đọc bài niệm là xong.

Cách đánh thức Tỳ Hưu sau khi khai quang điểm nhãn

Sau khi khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu đã có thể bắt đầu linh nghiệm nhưng bạn cũng cần đánh thức Tỳ Hưu để hoàn tất quá trình này. Bạn thắp 1 cây nhang trước khi làm theo các bước như sau:

 1. Kế tiếp bạn bỏ Sợi ngũ sắc, Gạo ngũ cốc tạp và Thất bảo thạch vô bụng của Tỳ hưu.
 2. Tiếp theo là treo dây Ngũ Đế, Linh Đang lên mình của Tỳ Hưu.
 3. Bạn bắt đầu niệm nội dung bài chú khai quang cho Tỳ Hưu.

Bài chú niệm cho Tỳ Hưu

Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

Kim quang nhị khí, Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình, phúc tinh cao chiếu.

Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Bài chú trên cần đọc 3 lần, sau đó bạn cuộn nhỏ tờ giấy ghi bài chú lại và đặt vào bụng Tỳ Hưu cùng với các món kia.

Bạn đợi cây nhang tàn hẳn sau đó bạn đặt Tỳ Hưu ở phòng khách hoặc quầy thu ngân (nếu ở cửa tiệm, công ty). Bạn cần đặt Tỳ Hưu quay hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để có thể hút tiền tài, của cải vào nhà và không được đặt quay đầu vào trong vì như vậy là sai phong thủy đối với linh vật này.

Cách thờ cúng Tỳ Hưu cũng cần biết làm sao cho đúng, bạn cần thắp một khoanh nhang vòng mỗi ngày cho Tỳ Hưu ngửi và đặt một chung nước để Tỳ Hưu uống. Làm như vậy Tỳ Hưu sẽ có sức đi kiếm của cải về cho bạn.

Comments

comments

1 / Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ

Đền thờ bằng vàng ở Ấn Độ được hoàn thành vào năm 1604 này gồm tầng một xây bằng đá cẩm thạch trắng, tầng hai được mạ vàng, mái vòm được dát bằng 100kg vàng nguyên chất.Đền thờ bằng vàng ở Ấn ĐộNằm sát biên giới Ấn Độ và Pakistan, Amritsar không chỉ nổi tiếng là thánh địa của các tín đồ đạo Sikh mà còn sở hữu một di sản đẹp lộng lẫy – ngôi Đền Vàng nằm trên mặt hồ thiêng.Ngôi đền này nổi tiếng đến nỗi cái tên Amritsar của thành phố cũng bắt nguồn từ chữ Amrit Sarovar, có nghĩa là "hồ nước thần thánh".Dù đạo Sikh chỉ là tôn giáo lớn thứ tư Ấn Độ với lượng tín đồ chỉ chiếm khoảng 2% dân số nước này, nhưng rất dễ nhận ra một người đàn...

2 / Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tiệm vàng Uy Tín, tiệm vàng lớn ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

3 / Vàng ăn được là vàng gì?

Vàng ăn được là vàng gì? Có phải vàng nguyên chất 9999 không, hay chỉ có thể ăn vàng 18k. Thông tin này sẽ cho bạn biết vàng 24k có ăn được không?trước khi muốn biết có nên ăn vàng không và vàng ăn được là vàng gì bạn cần hiểu rõ VÀNG LÀ GÌ? Câu hỏi này khá phổ biến trên trang hỏi đáp Quora và câu trả lời được nhiều người ưau thích nhất bình chọn có nội dung như sau:Vàng là một khoáng chất quý được sử dụng trong đồ trang sức. Vàng dày đặc, mềm, sáng bóng và là kim loại nguyên chất dễ uốn và dễ uốn nhất được biết đến. Hiện tại giá vàng đã đạt trên 900 đô la cho mỗi troy ounce hoặc 12 ounce. Bên cạnh việc được sử dụng làm đồ trang sức, vàng còn được sử dụng trong...

4 / nhan-nam-24k-GSN782-l-22340000-5chi5

5 / Vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k giá rẻ CSL699

Vòng đeo tay nữ bằng vàng 18k giá rẻ CSL699

Shares