Xem ngay
sale image

Cách đặt lệnh giao dịch trên MT4

16:13 08/08/2020

Bây giờ bạn đã thiết lập tài khoản MT4 của mình, đã đến lúc tìm hiểu cách sử dụng nó!

Chúng tôi biết, chúng tôi biết. Với rất nhiều tab, cửa sổ và nút bấm, nền tảng MT4 có thể trông hơi đáng sợ nếu nó BẮT ĐẦU lần đầu tiên sử dụng nó.

Nhưng đừng lo lắng, nó đã thắng cắn! Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nắm tay bạn trong toàn bộ quá trình và làm tốt và chậm.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với những điều cơ bản – thiết lập đơn hàng.

Vào thời điểm bạn thực hiện bài học này, bạn sẽ biết cách:

Mua hoặc bán thông qua thực hiện thị trường

Mua hoặc bán qua lệnh chờ xử lý

Sửa đổi giao dịch sau khi đã được nhập

Bạn đã sẵn sàng chưa? Tuyệt quá! Hãy bắt đầu nào!

Tham gia giao dịch thông qua thực hiện thị trường

Nhấp vào nút Đặt hàng mới. Bạn sẽ tìm thấy nó trong thanh công cụ tiêu chuẩn.

Một hộp thoại sẽ xuất hiện. Từ danh sách thả xuống, chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch.

Tiếp theo, chọn Thực thi thị trường trong danh sách thả xuống Loại đơn hàng.

Nhập kích thước của vị trí bạn muốn mở. Hãy nhớ rằng âm lượng, cho biết kích thước của vị trí của bạn, được thể hiện dưới dạng kích thước lô tiêu chuẩn. Hãy nhớ rằng, một lô tiêu chuẩn có giá trị 100.000 đơn vị. Do đó, nếu bạn muốn mua 5.000 đơn vị một cặp tiền nhất định, bạn sẽ nhập vào 0,05 0,05 trong trường khối lượng.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc ghi chú nào bạn muốn đưa vào giao dịch của mình, bạn có thể làm như vậy trong trường nhận xét. Đây là tùy chọn.

Cuối cùng, xác định nên MUA hoặc BÁN cặp tiền. Một hộp thoại sẽ xuất hiện để xác nhận rằng giao dịch của bạn đã được thực hiện.

Bạn có thể nhận thấy rằng khi bạn chọn mua hoặc bán một cặp trên thị trường, các trường dừng lỗ và chốt lời có thể bị vô hiệu hóa. Hãy lo lắng!

Các tùy chọn này chỉ bị vô hiệu hóa để giúp bạn tham gia giao dịch nhanh nhất có thể khi giá đã di chuyển.

Bạn vẫn có thể chỉ định các mức thoát của mình bằng cách sửa đổi giao dịch SAU khi nó được nhập. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn tất cả về việc chỉnh sửa các đơn đặt hàng hiện tại sau này.

Tham gia giao dịch qua lệnh chờ xử lý

  1. Nhấp vào nút Đặt hàng mới.
  2. Từ danh sách thả xuống, chọn cặp tiền bạn muốn giao dịch.
  3. Tiếp theo, chọn Lệnh chờ trong danh sách thả xuống Loại đơn hàng.
  4. Xác định xem bạn muốn MUA hoặc BÁN cặp trong danh sách thả xuống Loại đơn đặt hàng.

Bạn sẽ được trình bày với 4 tùy chọn:

Giới hạn mua – nếu bạn có kế hoạch đi dài ở mức thấp hơn giá thị trường

Giới hạn bán – nếu bạn có kế hoạch đi ngắn ở mức cao hơn giá thị trường

Dừng mua – nếu bạn có kế hoạch đi dài ở mức cao hơn giá thị trường

Dừng bán – nếu bạn có kế hoạch đi ngắn ở mức thấp hơn giá thị trường

  1. Sau khi bạn đã chọn loại đơn đặt hàng, hãy nhấn vào mức giá bạn muốn tham gia thị trường.
  2. Sau đó, nhập kích thước của vị trí bạn muốn mở trong trường âm lượng.
  3. Điền vào điểm dừng lỗ và lấy các trường lợi nhuận.
  4. Bạn sẽ nhận thấy rằng bằng cách sử dụng Đơn đặt hàng đang chờ xử lý, bạn cũng có tùy chọn để đặt ngày hết hạn cho đơn đặt hàng của mình.
  5. Khi bạn đã lấp đầy mọi thứ, hãy nhấp vào nút Địa điểm để tham gia giao dịch của bạn. Một hộp thoại sẽ xuất hiện để xác nhận rằng giao dịch của bạn đã được thực hiện.

Sửa đổi giao dịch

Nhấp vào tab Giao dịch. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các giao dịch của mình, bao gồm giá vào lệnh, quy mô vị trí, dừng lỗ và mục tiêu lợi nhuận.

Để thêm / sửa đổi điểm dừng lỗ hoặc mục tiêu lợi nhuận:

Nhấp chuột phải vào giao dịch mà bạn muốn sửa đổi và chọn tùy chọn Thay đổi hoặc Xóa đơn hàng.

Tiếp theo, điền vào các trường Dừng lỗ và chốt lãi với mức mong muốn của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, nhấn nút Sửa đổi.

Một hộp thoại sẽ xuất hiện để xác nhận rằng các điều chỉnh giao dịch của bạn đã được thực hiện.

Để đóng một giao dịch mở:

Nhấp chuột phải vào giao dịch mà bạn muốn đóng và nhấp vào tùy chọn Đóng Đóng Đặt hàng.

Nếu bạn muốn đóng toàn bộ vị trí của mình, hãy chọn nút màu vàng bên dưới tùy chọn Mua và Bán.

Sau khi kết thúc, số dư lợi nhuận của bạn sẽ thay đổi và phản ánh lợi nhuận hoặc thua lỗ bạn đã thực hiện trong giao dịch đã đóng gần đây.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com.

Comments

comments

1 / Trâu vàng 9999 món được người dân săn đón trong ngày vía thần tài 2021

Trước ngày vía Thần Tài, các tên thương hiệu tiến thưởng trong nước hàng loạt tung ra nhiều mẫu trâu tiến thưởng cho năm Tân Sửu. Những mẫu này đa dạng về trọng lượng, lạnh lẽo tiền and mẫu mã. Trong Hình ảnh là mẫu trâu đúc nguyên khối làm từ tiến thưởng 9999, khối lượng từ 3 đến 5 chỉ của DOJI. Rét tiền nhờ vào lạnh quà hiện tại cộng thêm tiền công chế tạo.Dường như, Brand Name này cũng cho công bố tủ chứa đồ đồng vàng Kim ngưu chiêu tài từ một đến mười chỉ, tính theo giá vàng 9999. Ngoài trâu vàng, hãng còn chào làng bộ sưu tầm Âu tiến thưởng phúc long, vàng ép vỉ Thần Tài đại phát, Thần Tài thịnh vượng, Nhẫn lộc phát tài....giá vàng 9999 hôm...

2 / 1 phân vàng bao nhiêu tiền?

Mua 5 phân vàng là bao nhiêu tiền và bán 1 phân vàng bao nhiêu tiền khi mua hoặc bán tại TpHCM. Mua 3, 5 phân vàng bằng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang các loại vàng 24k, vàng miếng 18k 7.5 của các thương hiệu SJC, Doji, Mi Hồng, Bảo Tín Minh Châu, rồng vàng thăng long theo bảng giá hôm nay.1 tấn vàng là bao nhiêu lượng?1 phân vàng bao nhiêu tiền? Để tính được 1 phân vàng bao nhiêu tiền hiện nay cần tham khảo theo thông tin mới nhất gia vang ngay hom nay 1 lượng vàng SJC 24k.Để biết chính xác 1 phân vàng bằng bao nhiêu tiền thì cần biết 1 phân bằng 1 phần bao nhiêu của 1 lượng vàng, 1 chỉ vàng hay 1 cây vàng bằng công thức cách quy đổi đơn vị đo lường vàng như sau:1 zem= 10...

3 / Nguyên TGĐ công ty cổ phần Nguyễn Kim – Phạm Nhật Vinh là ai?

Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành tóm lại khảo sát vụ tham ô and vi phạm luật pháp về cai quản, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát xa hoa tại C.ty cổ phần cách tân và phát triển Nam TP sài gòn (SADECO).Nguyên tổng giám đốc C.ty Nguyễn Kim Nguyễn Nhật Vinh - Ảnh: Dân tríKèm với toàn thể giấy tờ, cơ quan điều tra chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề xuất truy vấn tố Tề Trí Dũng (cựu tổng giám đốc công ty IPC kiêm quản trị hội đồng quản trị công ty SADECO) and biển Thị Thanh Phúc (cựu TGĐ công ty SADECO) về tội biển thủ gia tài hơn 1,7 tỷ VNĐ & vi phạm điều khoản về làm chủ, sử dụng gia sản quốc gia gây thất thoát hoang phí.chi tiết là hành động sử dụng...

4 / Thẻ phụ Sacombank là gì? Cách mở thẻ phụ Sacombank như thế nào?

Thẻ chính và thẻ phụ Sacombank khác gì nhau? Thẻ phụ Sacombank cũng là sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính. Thẻ phụ giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ Sacombank được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Mọi giao dịch của thẻ phụ sẽ được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng của thẻ chính và do chủ thẻ chính thanh toán. Thẻ phụ tín dụng Sacombank khác với thẻ chính là khi mở thẻ không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tín dụng được cấp sẽ thấp...

5 / Thông tin chi tiết về thẻ tin dụng VPBank và cách mở thẻ chính và thẻ phụ VPBank

Thẻ chính và thẻ phụ VPBank khác gì nhau?Thẻ phụ VPBank là chỉ thẻ nguồn đầu tư phụ được tách ra từ thẻ nguồn vốn vay chính và dùng chung hạn mức nguồn đầu tư có thẻ chính. Thẻ phụ được phát hành sau thẻ chính, và chịu chi phối bởi thẻ chính.Mở thẻ nguồn đầu tư phụ sở hữu tức là thêm số lượng người được dùng hạn mức nguồn hỗ trợ của thẻ chính, thay vì chỉ sở hữu chủ thẻ chính được sử dụng thì sẽ có thêm người thân của chủ thẻ chính được tiêu dùng. Mọi đàm phán của chủ thẻ phụ đều tính vào sao kê của chủ thẻ chính và do chủ thẻ chính trả tiền dư nợ.Phí thường niên của thẻ phụ được tính phí riêng tách biệt so có thẻ chính, bình thường mức phí...

Shares